Chez Nous Chiangmai

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 09:00

รีวิว Chez Nous Chiangmai

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านขนมปังฝรั่งเศส

เห็นร้านนี้ คนรีวิวครัวซองต์อร่อย ตอนนี้ก็ไปเปิดอีกสาขา ที่นิมมานฯ เราอยากลองร้านออริจิ เลยขับรถมาทานร้านแรก ร้านตกแต่งสไตล์ฝรั่งเศสก็สวยดี จากที่จอดรถเดินผ่านส่วนอบขนม หอมกลิ่นขนมนมเนยมาก ร้านมีครัวซองต์และขนมทั้ง bakery และ pastry ให้เลือกเยอะเลย Salted Caramel Macadamia Croissant ก็โอเคแต่ตัวแป้งครัวซองต์นิ่มไปไม่กรอบอย่างที่หวัง กาแฟคาปูชิโน่ดีกว่าที่คิด

ดูเพิ่มเติม »
18 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยจนต้องมาซ้ำ โดยเฉพาะ salted caramel macadamia croissant
เมนูเด็ด:Almond Croissant, Salted Caramel Macadamia Croissant, คีชเบคอนไข่

🥐 อีกหนึ่งร้านสำหรับ Croissant Lover ที่ต้องมา! เจ้าของร่ำเรียนมาจาก Le Cordon Bleu และตั้งใจทำครัวซองท์อย่างพิถีพิถัน ส่วนผสมสำคัญอย่างเนย ก็ใช้เนยฝรั่งเศสแท้ๆนำเข้า ตอนเดินเข้าร้านประทับใจมากกกก ร้านสวย ตกแต่งเหมือนบ้านในยุโรป แถมกลิ่นเนยก็หอมอบอวลไปทั่วร้าน ทำให้อยากสั่ง bakery ทุกเมนู แต่ต้องหักห้ามใจเพราะสั่งไปแล้วกว่า 6 ชิ้น 😅 แนะนำว่าควรสั่งก็หนีไม่พ้นเมนูครัวซองท์ต่างๆตามแต่จะชอบ ...

อ่านต่อ »
7 Likes2 Comments
Share
15 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก ครัวซองอร่อย
เมนูเด็ด:Merry croissant, ครัวซองต์ออริจินัล French Butter Croissant, ครัวซองดาร์คชอคโกแลต, ครัวซองลาวานมสด, Macademia croissant

Croissants from Chez Nous, Chiangmai, Thailand . ครัวซองมาอีกแล้วจ้า พ่อแม่ชอบกินน (เราก็ด้วย 😝) อีก 1 ร้านดังของเชียงใหม่ ก่อนอื่นต้องบอกว่าร้านน่ารักมากๆ มีทั้ง indoor, outdoor ตรงส่วน indoor มีโซนที่เป็นเรือนกระจก แสงดีมาก โต๊ะมีให้นั่งเยอะพอสมควร เมนูก็มีเยอะมาก ไม่ใช่มีแค่ครัวซอง แต่วันนี้เราตั้งใจมากินครัวซองโดยเฉพาะฮะ 😋 เมนู •• Strawberry croissant ตัวนี้ครีมเบาๆไม่เลี่ยน ครัวซองกรอบมา...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
24 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ครัวซองค์อร่อย กรอบอร่อยดี เครื่องดื่มใช้ได้ แต่ออกหวานไปนิด

ร้านครัวซองค์ที่ถือว่าเป็นอีกร้านที่ควรมาลอง ร้านตกแต่งได้น่ารัก อบอุ่น ครัวซองค์อร่อย กรอบ หอมเนย เคยมากินแบบ plain ใช้ได้เลย ครัวซองค์คาปูชิโน่ ก็ใช้ได้ มีความนัวกาแฟเล็กๆ ครัวซองค์อัลมอนต์ก็ดีงาม ไส้อร่อย รสชาติอร่อย ไม่หวานเกินไป ส่วนครัวซองค์แมคคาเดเมีย อันนี้ยังเฉยๆ กับตัวท็อปปิ้ง ไม่มีไส้นะอันนี้ ราคาสูงอยู่ ส่วนตัวเครื่องดื่ม ดาร์คช็อก 64% เข้มข้นดี แต่หวานไปนิด อาจจะไม่เหมาะกับสายข...

อ่านต่อ »
Chez Nous  Chiangmai
Chez Nous  Chiangmai
Chez Nous  Chiangmai

0 Like0 Comment
Share
11 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ครัวซองที่อร่อยมาก!!
เมนูเด็ด:ครัวซองต์ออริจินัล French Butter Croissant

หัก 1 ดาว เพราะครั้งแรกที่ไป ไม่มีพนักงานมาบริการเลย ทั้งๆที่เดินกันว่อนร้าน จริงๆควรถามสักนิดว่ามีโต๊ะหรือยัง หรือทานนี่/กลับบ้านก็ว่าไป เพราะเรามาผู้ใหญ่ 5คน เด็ก1ขวบ1 คน แต่กลับโดนเมินเฉยมาก เราจึงกลับ และอาทิตย์ถนัดไปถึงไปลองดูใหม่ แต่ขนมและเครื่องดื่มอร่อยทุกอย่างที่เราสั่งตามภาพเลย และมีสั่งครัวซองมันม่วงกลับบ้านอีก อร่อยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ครัวซองท์อร่อย ตัวโตๆ แฮปปี้ เสบียงสู่แม่กำปอง
เมนูเด็ด:ครัวซองต์ออริจินัล French Butter Croissant, คาเนเล่ย์

ร้านเบเกอรี่อร่อยไม่หวือหวาแต่ดี พึงพาได้ แฮปปี้ดีทุกอย่าง ประทับใจกับบรรยากาศที่ชวนหิว เดินลงมาจากรถก็ตอนรับด้วยกินหอม และความสงบ สันติ แต่ไม่มากแต่อบอุ่น สบายอารมณ์ รู้สึกดี บริการดี มารยาทดี คาเนเล่ย์ เล็กๆ เปลือกหนาหน่อยแต่ก็อร่อยได้อยู่ ครัวซองต์ หอมกรุ่น ความใหม่ชนะทุกอย่าง อิ่มๆ ยังต้องกิน รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟 ...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านตะวัน(หมูกระทะ&เบเกอรี่)-สารภี
Ad ·
บ้านตะวัน(หมูกระทะ&เบเกอรี่)-สารภี
ขนมปังสอดไส้ใบเตยสังขยาสูตรตำรับโบราณ ส่งต่อรสมือยาวนานกว่า 60 ปี
Ging Grai - กิ่งไกร เชียงใหม่
Ad ·
Ging Grai - กิ่งไกร เชียงใหม่
ที่แรกของการนำอาหารภาคตะวันออกมาเชียงใหม่ รสชาติแบบไทยพาใครมาก็ถูกใจ