รีวิว The Running Dog Café

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 check-ins
Quality Review
อีกหนึ่งร้านคาเฟ่ ที่พาน้องหมาไปนั่งชิลล์ด้วยได้
เมนูเด็ด:เครื่องดื่ม, เค้ก

ร้านคาเฟ่ในย่านสีลม/สาธร ที่สามารถพาน้องหมามานั่งเล่นด้วยได้ ไม่ค่อยมีให้เห็นใจกลางเมืองแบบนี้ ตัวคาเฟ่จะอยู่บริเวณเดียวกับร้านอาหารปลากัดเสริฟอาหารใต้เป็นหลักและสามารถสั่งมาทานในร้านคาเฟ่ได้ คาเฟ่สวยดีโทนสีขาวรอบข้างเป็นกระจกมองเห็นต้นไม้ดูร่มรื่นดี มานั่งทำงานยาวๆ ก็ได้เลย นั่งดูน้องหมาวิ่งไปมา สำหรับคนพาน้องหมามาด้วย จะมีส่วนสนามหญ้าเล็กๆ ทั้งด้านและหลังร้านให้วิ่งเล่นกันได้เลย ส่วนเจ้...

อ่านต่อ »

39 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่นั่งสบาย ทั้งคนและสัตว์เลี้ยง

ร้านเปิดใหม่ เป็น dog friendly café ลูกค้าสามารถนำหมามานั่งเล่นด้วยได้ แต่ถ้าตามชื่อร้าน น่าจะพามาวิ่งเล่นได้เลย ด้านหลังร้านมีสนามหญ้าด้วย น้องปอบสั่งลาเต้ร้อน ฿120++ กับชีสเค้ก ฿150++ มานั่งทาน มี free wifi แอร์เย็น มีที่นั่งด้านนอก ใต้ต้นมะม่วงใหญ่ ก็น่านั่งค่ะ ลาเต้ร้อน รสชาติธรรมดา ไม่ได้ทำลวดลายมา ชีสเค้ก สไตล์นิวยอร์ก เนื้อชีสเค้ก นุ่มแน่นดี ทั้งสองอย่างทานได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

20 Likes0 Comment
Share
7 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
คาเฟ่เอาใจคนรักน้องหมา 🐶

เป็นคาเฟ่ย่านสาธรที่เฟรนลี่ต่อคนรักน้องหมาสุดๆ เนื่องจากคาเฟ่เปิดให้ผู้คนนำน้องหมาเข้าไปด้วยได้ วิ่งเล่นกันเจี๊ยวจ๊าวสุดๆไปเลย แถมมีสนามหญ้าขนาดใหญ่ให้น้องหมาวิ่งเล่นอีกด้วย คาเฟ่มีทั้งน้ำและขนมบริการ คราวนี้ได้ลองแต่ขนมค่ะ เป็น Lemon Tart รสชาติเข้มมาก ทั้งหวานและเปรี้ยวจนแสบคอ ตัวพายข้างล่างก็แข็งมากเลย ยังไม่ผ่านจริงๆ ส่วนชีสเค้ก เราว่าชีสเค้กแอบแปลก คือก็ได้ความรู้สึกถึงชีสแต่ไม่เหมือนที่อ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
18 ก.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
อยากพาดุ๋งไป
เมนูเด็ด:Esspresso

สำหรับทาสหมาที่ใช้ชีวิตในเมืองคาเฟ่นี้แนะนำเลยคะเพราะไม่ใช่แค่คาเฟ่หมาที่มีแต่ห้องแอร์ ที่นี่มีสนามหญ้าและเราพาน้องหมามาวิ่งๆๆเล่นได้ เมนูอาหารและเครื่องดื่มราคาอาจสูงไปนิดแต่เข้าใจได้เรื่องการดูแลอาจต้องมีค่าใช้จ่ายเยอะกว่าคาเฟ่ทั่วๆไป ร้านสะอาด ดูสบายๆคาเฟ่นี้เด็กๆฟรีสไตล์คะ เดินเข้านอก-ออกในได้ทุกโซน ส่วนใครหิวอยากทานข้าวร้านอยู่พื้นที่เดียวกับร้านปลากัด แวะมากันนะคะ:) **ฝากสำหรับคนรักหมานะ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
10 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ใส่ไว้ในลิสต์ร้านโปรด คาเฟ่บรรยากาศดีๆที่ต้อนรับน้องหมาด้วย

ร้านกระทัดรัดกว่าที่คิดไว้ มาในวันที่ฝนตกโปรยปรายพอดี Running Dog ชื่อร้านก็บอกชัดเจนว่าต้อนรับคนที่อยากพาน้องหมามานั่งเล่นชิลๆได้ แต่น้องหมาก็ต้องมีนิสัยน่ารักพอสมควร ถ้าไฮเปอร์เริงร่าเกินเหตุร้านอาจจะแตกได้ ที่ร้านไม่ได้มีพื้นที่ให้น้องวิ่งเล่น แต่ก็สามารถนำเข้ามาในร้านหรือเดินนอกร้านได้คะ หน้าร้านมีที่จอดรถประมาย4-5คันได้ โดยใช้พื้นที่ร่วมกับร้านอาหารใต้ ซึ่งเป็นของเจ้าของเดียวกัน บรรยากา...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
25 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
คาเฟ่ pet friendly ย่านสาทร

Cafe ร้านนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกันกับร้านปลากัด ที่ร้านบรรยากาศโปร่งๆ ตกแต่งด้วยกระจกเกือบทั้งหมด ใครชอบนั่งกินกาแฟในบรรยากาศแสงธรรมชาติก็ขอแนะนำเลย ร้านคนไม่เยอะมากนั่งสบาย ด้านหลังจะมีสนามหญ้าเล็กๆ ใครที่อยากพาน้องหมามาวิ่งเล่น ก็สามารถพามาได้นะคะ สำหรับเครื่องดื่มวันนี้เราสั่งเป็น Iced Americano โดยรวม คุณภาพ บริการ ok เลย ใครผ่านไปผ่านมาแถวนี้ก็แวะมาลองกันได้นะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

PROW - เพรา BTS ช่องนนทรี
PROW - เพรา BTS ช่องนนทรี
จริงจังเรื่องกะเพรา! จัดเต็มเมนูกะเพราสุดสร้างสรรค์ กินทุกวันไม่เบื่อ! • [Ad]
Chef JACK Steak & More
Chef JACK Steak & More
อาหารฟิวชั่นทั้งไทย-อิตาเลียน เรียงคิวให้ได้ฟินกันแล้วในราคาน่าคบ! • [Ad]
Brioche from heaven
Brioche from heaven
Unicorn Café สาทร
Unicorn Café สาทร
Slow Cafe By Room111
Slow Cafe By Room111
The Local Canteen
The Local Canteen
A clay cafe
A clay cafe