Wallflowers Cafe

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 11:00
USERS' CHOICE 2019

รีวิว Wallflowers Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ลึกลับในร้านดอกไม้
เมนูเด็ด:Eden Summer, flourless cake

ร้านดอกไม้ Oneday Wallflower รวมตัวกับ NANA coffee Roester ชื่อร้านกาแฟเก่าที่ตั้งชื่อตามชื่อซอยนานาในย่านเยาวราช เกิดเป็นคาเฟ่เกร๋ๆ ที่มีกาแฟและเค้กหน้าตาน่าทานด้วยการตกแต่งด้วยดอกไม้สวยงามน่าถ่ายรูป อยู่หลังร้านดอกไม้ เมื่อเดินผ่านตึกห้องแถวร้านขายดอกไม้แห่งนี้ ไปหลังร้าน มุ่งหน้าสู่ชั้น 2 และชั้น 3 ก็จะเจอกับโซนคาเฟ่ บรรยากาศVintage ที่ชั้น 3 มีเคาเตอร์พร้อมบาริสต้าชายหลายคน พร้อมทั้งมีมีเค...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เค้กสวยงาม มีความเชิญชวนทุกชิ้น 🌺🌼🌸
เมนูเด็ด:Flat White, Purple Sweet Potato Cake

ช่วงบ่ายวันอาทิตย์ คนเยอะมาก มาหลายคนต้องลงคิวรอ ... ดีนะ แอบมาคนเดียว มีโต๊ะว่างพอดี 😊 ร้านสวย แต่ดอกไม้เฉาแห้งห่อเหี่ยว บรรยากาศภายในร้านออกจะวุ่นวาย ... ตื่นตาตื่นใจกับบรรดาเค้กชิ้นสวย สีสันงดงาม ยั่วยวนจนเลือกแทบไม่ถูก พร้อมกับสนนราคาชวนให้ตาโต ราคาเครื่องดื่มก็ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน จับคู่ Flat White & Purple Sweet Potato Cake - เค้กฟูนุ่ม ออกจะหวานตามชื่อ ได้รสขมนุ่มนวลของกาแฟ ตัดรสหวาน...

อ่านต่อ »
Wallflowers CafeWallflowers Cafe

20 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวยจริงอะไรจริง
เมนูเด็ด:Strawberry Cheesecake

คาเฟ่ดอกไม้แนว rustic สวยงามมากมาย ดูลึกลับน่าค้นหา ร้านออกแบบได้สวยเท่ห์ดูดีมาก วันที่ไปวันอาทิตย์คนเลยเยอะคึกคักมาก สิ่งนึงที่ดึงดูดได้ไม่แพ้ความสวยเก๋ของร้าน คือเคาน์เตอร์เค้กนั่นเอง เค้กหน้าตาดี น่าทานทุกก้อนเลย แถมรสชาติโดยรวมก้ออร่อยโอเคทุกชิ้นเลย ส่วนเครื่องดื่มก็เช่นกัน อย่างกาแฟก็รสชาติดี

ดูเพิ่มเติม »

35 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เค้กแครอทอร่อยดี แต่ถ้าอยากนั่งชิล ควรหลีกเลี่ยงวันหยุด

ครั้งที่แล้วแวะมาช่วงก่อนเที่ยงวันธรรมดา ลูกค้ามีพอประมาณ แต่ยังพอถ่ายรูป เก็บบรรยากาศร้านได้แบบสบายๆ ส่วนขนมเค้กอาจมีให้เลือกไม่เยอะมากเท่าช่วงวีคเอน อย่างวันนี้แวะมาแค่ซื้อขนม ยังเดินแทรกตัวมาตรงหน้าเคาน์เตอร์ได้ยากมากเพราะลูกค้าแน่นร้านจริงๆ ทั้งที่นั่งอยู่ที่โต๊ะ, ลูกค้าที่ยืนรอโต๊ะ, และลูกค้าที่รอถ่ายรูปตามมุมต่างๆ มาช่วงบ่ายๆ วันอาทิตย์ น่าจะเป็นช่วงพีคสุด ต้องเผื่อใจว่า มีโอกาสรอโต๊ะนา...

อ่านต่อ »
Wallflowers Cafe

28 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ต.ค. 2018

คาเฟ่ยอดฮิตย่านซอยนานา ที่มีขนมเค้กหน้าตาดูดี (3.5 🌟)

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
🌿🌻คาเฟ่ดอกไม้นานาพรรณ🌷🌱
เมนูเด็ด:Dark Beer Cake, Scottish Float, Eden Summer

Wallflowers Café . .. ผ่านตั้งแต่ตอนที่ยังเป็นชื่อ Nana Coffee Toasters จนเปลี่ยนเป็น Wallflowers Café เพิ่งจะมีโอกาสแวะมาเสพย์บรรยากาศ ที่นี่เป็นโครงสร้างอาคารเก่า แต่ออกแบบรีโนเวทให้กลายเป็นบาร์กาแฟและร้านดอกไม้ไว้อยู่ด้วยกันได้อย่างลงตัว มุมถ่ายรูปเพียบๆ และคนก็เพียบเช่นกัน มีกลิ่นอายของเรือนกระจกสไตล์ English Cottage ผสม Industrial บรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยหมู่มวลไม้ดอกไม้ประดับ โลเคชั่นของ...

อ่านต่อ »
Wallflowers CafeWallflowers Cafe

18 Likes4 Comments
Share
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเกร๋ดี เค้กสวย ราคาแรง

ไปช่วงวันหยุดยาว เลยมีที่จอดในซอยเพราะร้านค้าต่างๆก้อปิดค่ะ มีคิวยาวพอสมควร ลงชื่อไว้ในสมุดหน้าร้านได้เลยค่ะ แต่ไม่ถึง30นาทีก้อได้เข้าแล้วค่ะ ร้านเค้าจัดการดีค่ะ เรียกคิวไว ขนมเค้กสวยๆหน้าตาน่าทานทุกอย่างเลยค่ะ ราคาแอบแรงไปหน่อย คนเยอะ จนแอบดูวุ่นวายนิดๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share