3.8
31 เรตติ้ง (23 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:30

รีวิว Cagette Canteen & Deli

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
เที่ยว ทั่วไทย
2.1k4.6k12.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 918
Quality Review
อาหารฝรั่งสไตล์ดั้งเดิมแบบ sea food
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pork tomahawk w/ caramelised apples in calvados, Smoked salmon, Cheese And Cold cuts Served With Salad, Lobster Linguine, Sebaste Fish Fillet, Beef Steak, Mushroom Soup, Crab Avocado, Seafood platter, Complimentary Bread, Le Seafood Comptoir, Fresh oyster, Grilled Wild Dover Sole, Gillardeau Oyster

มากัน 5 คนสั่งอาหารมาชิมกันเพียบ เรียกว่าแทบกินไม่หมด ยังมีไวน์ขาวอีกด้วย อาหารฝรั่งเศสที่นี่ยอมรับเลยว่ารสชาติและวัตถุดิบของเค้าดีมาก ร้านออกสไตล์แคนทีนธรรมดาสมชื่อ แต่บริการดี รวดเร็ว ติดใจเลยถึงแม้ว่าราคาจะแรงก็ตามดูเพิ่มเติม

photo
aaeaae
1224803.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 2,446
Quality Review
ร้านนั่งชิวๆ:)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Grilled Wild Dover Sole, Gillardeau Oyster

‘Cagette Canteen & Deli’ @cagettebkk ร้านอาหารฝรั่งเศสแนวชิวๆ บรรยากาศสบายๆ รอบนี้เรามานั่งแบบ open air ชิวมากๆ:) *Truffle Brie Cheese: หอมอร่อยกินง่าย:) *Gillardeau Oyster No.2 & No.4: อร่อยมาก สด เนื้อนุ่มหนึบ เราว่าตัวไซส์ใหญ่อร่อย เต็มปากเต็มคำดี❤️ *Grilled Wild Dover Sole: ปลาสดมาก ทำมาได้อร่อย ไม่เลี่ยนเลย แถมมีบริการแกะก้างด้วยนะ ประทับใจ+++ *Saffran Seafood Risotto: มาร้อนๆ รสชาติกล...อ่านต่อ

photo
MiNi DaOmi
46.7k1.1k4.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 3,550
Quality Review
รสชาติค่อนข้างธรรมดา
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Complimentary Bread

ไปร้านอาหารที่เราสามารถเลือกที่จะนั่งด้านนอกหรือว่าด้านใน คนที่น่ารับประทานที่นี่ส่วนมากจะเป็นชาวต่างชาติและนักธุรกิจที่มาคุยงาน อาหารที่นี่จะเป็นรสชาติฝรั่ง​ คนที่ชอบรสชาติจัดแนะนำว่ารสชาติที่นี่อาจจะไม่เข้าปากเท่าไหร วันนี้ได้จองผ่านทางแอพพลิเคชั่นCHOPE รายได้ส่วนลดไป 500 บาท ลูกค้าที่มารับประทานร้านนี้สามารถจอดรถได้ใต้อาคารเลยค่ะแต่จะบอกว่าที่จอดรถค่อนข้างจำกัดนะคะ ไม่ค่อยมีอะไรที่จะแนะนำ​...อ่านต่อ

photo
Yee_FullandFun
4.3k4.8k48.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 4,551
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งเศสแนว casual อาหารอร่อยเลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tuna Steak, Scottish Salmon, Mushroom Soup, Crab Avocado

ร้านอาหารฝรั่งเศส สไตล์ casual เจ้าของร้านลงมาดูแลใกล้ชิดเป็นกันเองมาก นอกจากร้านอาหารแล้วยังมีส่วน Deli shop ขายวัตถุดิบทำอาหารชั้นดีมากมาย บรรยากาศร้านดูโปร่งโล่งโคซี่สบายตา มองไปจะเห็นต้นไม้สูงใหญ่เขียวขจี สูงขึ้นมาเลยชั้นสองของชั้นร้านอาหาร ดูร่มรื่นมาก นอกจากอาหารฝรั่งเศส พวกชีส cold cut ยังมีอาหารเมดิเตอเรเนียน ซีฟู๊ดพรีเมี่ยมให้เลือกทานกันมากมาย ปริมาณต่อจานค่อนข้างเยอะไม่เหมือนร้านอา...อ่านต่อ

photo
ตามล่า Fine Dining
63671415.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 5,212
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งเศสแบบบ้านๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining เราจะทยอยลงรีวิว+รายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลกกว่า 100 แห่ง (กำลังไล่อัปเดต) Cagette - กาเจ็ต กาเจ็ต เป็นภาษาฝรั่งเศส แปลว่าลังไม้ระแนง มีน้ำหนักเบา นิยมใช้เพื่อใส่ผัก ผลไม้ จากทุ่งหญ้าสู่ฟาร์มไปจนถึงตลาดกลาง ทางร้านได้นำคำนี้มาตั้งเป็นชื่อร้านเพื่อแสดงถึงความสดใหม่ของวัตถุดิบและอาหารในร้าน ตัวร้านตั้งอยู่ในซอยเย็นอากาศย่านทองหล่อโดยมีชั้นล่...อ่านต่อ

photo
Foodtraveler_theworld
12.5k3.7k20.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 3,388
Quality Review
Platter สไตล์ฝรั่งเศสกับบรรยากาศดินเนอร์ที่รื่นเริง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pork tomahawk w/ caramelised apples in calvados, Cheese And Cold cuts Served With Salad, Seafood platter, Les Caisses de Fannie 30 CM., Risotto De Mar, Complimentary Bread, Mussels Cagette Style

บรรยากาศสังสรรค์ยามค่ำคืน การสังสรรค์แบบปาร์ตี้ ความสนุกสนานแบบเพื่อนฝูงพร้อมเครื่องดื่มอย่างไวน์ และแอลกอฮอล์ เป็นภาพคำนิยามของสถานที่แห่งนี้ อาหารส่วนใหญ่ผสมผสานความเป็นฝรั่งเศส และอิตาเลียนเข้าด้วยกัน เมนูบางอย่างอาจจะไม่ได้คุ้นเคยในร้านอาหารฝรั่งทั่วไปแต่รสชาติความสด ความดั้งเดิม เหมาะสำหรับคนชอบอาหารสไตล์ฝรั่งเศส อิตาเลียนตอนใต้ เริ่มกันด้วยที่ Cheese And Cold cuts Served With Salad มาสดๆ ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Simmer by praha-ซิมเมอร์ บาย ปราค สินธร
Ad ·
Simmer by praha-ซิมเมอร์ บาย ปราคสินธร
ร้านอาหารไทยต้นตำรับ รสชาติจัดจ้าน ถึงเครื่อง คุณภาพและปริมาณสมราคา
4.6
27 รีวิว
฿฿฿
Savelberg Restaurant
Ad ·
Savelberg Restaurant
ร้านอาหารฝรั่งเศสชั้นนำ วัตถุดิบพรีเมียม ท่ามกลางบรรยากาศเรียบหรู ดูดี
4.3
52 รีวิว
฿฿฿฿฿