รีวิว Lamour Cafe’

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
กินข้าวอยู่ดี ๆ รู้ตัวอีกทีก็ได้ผมทรงเก๋กลับบ้าน
เมนูเด็ด:ข้าวไข่ข้นต้มยำ, Hot Lamour Caffe Latte, Iced Cocoa Mint, ลามูร์ ออร์เดิฟเมือง, ต้มยำกุ้งแม่น้ำ ขนมจีนผัด, ลามูร์ ผลไม้ เฟรนช์โทสต์

สวัสดีออเจ้าทั้งหลาย จงฟังทางนี้ให้ดี วันนี้ข้า “พี่หมื่นหมีของดีเชียงใหม่” จักพาพวกเอ็งทั้งหลายไปที่ร้าน Lamour Cafe เชียงใหม่ คาเฟ่ใหม่ของดี ซึ่งมีความผิดแผกไปจากร้านอื่น ๆ ตรงที่ ในยามออเจ้าจิบกาแฟช่วงเช้า หรือกินข้าวในช่วงเย็นอยู่ดี ๆ เดินออกร้านมาอีกที ออเจ้าก็สามารถมีทรงผมสุดเท่เยี่ยงโอปป้าชาวเกาหลีได้ ซึ่งมันจะเป็นได้อย่างไรนั้น ข้าว่าเราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า ร้าน Lamour Cafe เชีย...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวยมาก มีมุมถ่ายรูปเยอะ
เมนูเด็ด:Lamour Garden

ร้านสีเหลืองติดกับบ้านข้างวัดมีที่จอดรถ ร้านตกแต่งสวยมาก มีสวนสวย มีตึกสีเหลืองโดดเด่น พนักงานเยอะ สุภาพ มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มหลายอย่าง มีเมนู signature แปลกๆน่าลอง เครื่องดื่มเสิร์ฟมาแบบมีการตกแต่งสวยงาม กาแฟเฉยๆค่ะ พอทานได้ (Latte Vanilla 100-) แต่ smoothy signature เมนู lamour garden(120-) น้ำสีเขียว เปรี้ยวอมหวานมีรสมิ้นต์สดชื่นมาก อร่อยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ขับรถผ่านเห็นร้านสวยจนต้องแวะ
เมนูเด็ด:ข้าวหมูทอดแดนนี่

ร้านนี้ไม่ได้ตั้งใจจะมา เพียงแค่ขับรถผ่านมาแล้วเห็นร้านสวยๆ บ้านสีเหลือง ตัดสินใจแวะทันที บรรยากาศร้านดูดีมาก มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะไปหมด พนักงานต้อนรับดีดีมาก ชวนคุยได้ตลอด เป็นกันเอง ข้าวหมูทอด กรอบนิดๆ หอม อร่อย น้ำจิ้มรสชาติดี วันนี้เรามาทานแค่นี้ก่อน ครั้งหน้าจะไปลองทานเครื่องดื่มและเค้ก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อวาน
photo
Quality Review
บริการดี พนักงานน่ารัก ขนมอร่อย
เมนูเด็ด:ช๊อกโกแลตลาวา, ข้าวเหนียวมะม่วง

ร้านนี้บรรยากาศดีค่ะ มีทั้งห้องแอร์และ outdoor พนักงานน่ารักทุกคน ใส่ใจลูกค้า แต่งกายสุภาพ เรียบร้อย พูดจาไพเราะ ขนมและเครื่องดื่มอร่อยทุกอย่าง(เฉพาะในรูปที่สั่งมานะคะ) ช็อคโกแลตลาวาไม่ขม เนื้อนุ่มอร่อย ข้าวเหนียวมะม่วงมาแบบร้อนๆเลย แถมมีไอติมด้วย ชอบเมนูนี้ที่สุด และการจัดจาน ตกแต่งต่างๆคือสวยมาก ประทับใจค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สายหวานทางธรรมชาติมาทางนี้
เมนูเด็ด:Lamour Soufflé, เชียงรายก้าวร้าว

ร้าน Lamour Cafe' อยู่ใกล้ๆวัดอุโมงค์เชียงใหม่ บรรยากาศร่มรื่นใต้ต้นไม้ใหญ่บวกกับละอองน้ำทำให้เย็นชื่นใจซะเหลือเกิ้น เมนูน้ำแนะนำ first love ให้ความรู้สึกที่หวาน ซ่อนเปรี้ยว lamour kiss ให้ความรู้สึกที่หวานละมุน ด้วยกลิ่นกุหลาบ และเชียงรายก้าวร้าว ใช่จ้ะชื่อเมนูน้ำ สำหรับคนดื้มกาแฟ สุดท้ายเมนูขนม souffle pancake อร่อยฝุดๆๆ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
13 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
มาร้านนี้แล้ว สดชื่น สดใส colourful🌺🌿🌸🍃

(หลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่) “ทั้งคาเฟ่และร้านทำผมครบจบที่นี่” คือคำนิยามสั้นๆ สำหรับที่นี่ ถ้าใครได้มาแวะทำผมที่นี่ไม่อยากให้เสียเวลาระหว่างนั่งรอ ทำผม ก็สามารถเลือกจิบเครื่องดื่ม ทานอาหาร รอได้ แบบไม่เสียเวลา ที่นี่นอกจากจะแบ่งโซนตัดผมชัดเจนแล้วก็ มีโซนของคาเฟ่ ที่ทีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ครบและหลากหลายมากๆ แถมบรรยากาศร้านก็ดี สายคาเฟ่ hopper จะมีมุมถ่ายรูปสวยเก๋ เยอะทีเดียว ไม่ได้มาทำผม แต่...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
9 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่สวยหวานนั่งเพลิน
เมนูเด็ด:Lamour Cafe Latte, Iced Caramel Macchiato, Iced Lamour Coffee, Iced Green Tea

Lamour Cafe' ร้านสีเหลืองอร่าม แมกไม้ร่มรื่น ที่นั่งหลายมุม อ้อมไปถึงด้านหลังร้าน บรรยากาศดีงาม ผนวกส่วนของร้านทำผมครบวงจร หรือมาเช้าเกิน ตู้ขนมโหรงเหรง มีอาหารจานเดียวบริการด้วย อิ่มข้าวต้มชุดใหญ่มาแล้ว เลือกสั่งแต่เครื่องดื่ม ราคาน่าชื่นชมเมื่อเทียบกับรูปลักษณ์ & รสชาติ 1.Lamour Cafe Latte ลาเต้อาร์ตแบบงงงวย 555+ อภัยได้ หอมกรุ่น มีขนมปังกรอบเคียงมา 2.Iced Green Tea เขียวพาสเทลสวยสด หอมมัน...

อ่านต่อ »
Lamour Cafe’Lamour Cafe’

11 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Fernpresso Cafe
Fernpresso Cafe
ชิดติดรันเวย์! คาเฟ่ใกล้สนามบิน นั่งเพลินท่ามกลางต้นเฟิร์นเขียวชอุ่ม! • [Ad]
บ้านสวนกาแฟ อีสานซีรี่ส์
บ้านสวนกาแฟ อีสานซีรี่ส์
ร้านอาหารอีสานแนวใหม่ บรรยากาศดี จิบกาแฟฮิป ๆ กับส้มตำแซ่บซี้ดสุดนัว! • [Ad]
BEGIN AGAIN Cafe'
BEGIN AGAIN Cafe'
Number Tree In Park หลังวัดร้ำเปิง เมืองเชียงใหม่
Number Tree In Park หลังวัดร้ำเปิง เมืองเชียงใหม่
Malipai Roastery&cafe
Malipai Roastery&cafe
กาแฟมด
กาแฟมด
Root
Root