- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวหมูแม่นิ่ม สาขา 5

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูแม่นิ่ม สาขา 5
ก๋วยเตี๋ยวหมูร้านดังเมืองโคราช มีด้วยกันหลายสาขามาก สาขานี้นับเป็นสาขาที่ 5 อยู่ข้าง Big C แยกปักธงชัย มีที่จอดรถสะดวกสบายมากมาย ร้านโปร่งโล่งเพดานสูง ก๋วยเตี๋ยวหมูร้านนี้อร่อยที่น้ำซุปกลมกล่อม ส่วนเครื่องก็ครบถ้วนทั้งเกี๊ยว หมูแดง หมูสับ ลูกชิ้น ถ้าใครไม่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวหมู ก็ยังมีก๋วยเตี๋ยวเรือให้เลือกด้วยดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวหมูจุกๆ
'ก๋วยเตี๋ยวหมูแม่นิ่มสาขา 5' ตั้งอยู่ริม ถนน 304 เลยสามแยกปักมานิดหน่อย มีที่จอดรถบริการ ที่นั่งค่อนข้างเยอะ เป็นอาคารเปิดโล่ง เน้นก๋วยเตี๋ยวหมู มีหมูสะเต๊ะและของหวานเสริมด้วย อร่อย ให้เยอะแบบจุกๆ มาลองกัน 👓 #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวหมูแม่นิ่มสาขา5
ก๋วยเตี๋ยวหมูแม่นิ่ม สาขา5 ริมถนน 304 ขาออกเมือง เลยbig c สามแยกปักไปไม่ไกล ร้านนี้เปิดได้ไม่นานก่อนประกาศlockdownเมืองไม่กี่วัน ช่วงนี้เปิดให้บริการเหมือนเดิม สาขานี้ร้านใหญ่โต โปร่ง ร้านเปิดแบบopen air นั่งทานแบบร้านโล่งๆรับลม ตามมาตรการระวังไวรัส นั่งทานที่ร้าน มีการจัดโต๊ะแยกห่างกัน แต่เห็นนั่งด้วยกันได้ และต้องให้ชื่อ เบอร์โทรไว้ด้วย แต่เราสั่งกลับบ้านนั่งรอที่รถได้เลยอาหารเสร็จพนักงานจะ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวหมูเจ้าดังในตัวเมืองโคราช
ก๋วยเตี๋ยวหมูป้านิ่ม 4 ร้านอยู่ติดถนนมิตรภาพก่อนทางเข้าห้างเซ็นทรัลพลาซ่าในตัวเมืองโคราช ขับรถผ่านมาเห็นมีลูกค้าอุดหนุนเยอะดูน่าสนใจเลยแวะมา เห็นร้านติดป้ายบอกว่าเป็นของดีจังหวัดนครราชสีมาทำให้ยิ่งอยากลองชิม เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี บะหมี่เกี๊ยวแห้ง 40฿ ได้บะหมี่หนึ่งก้อนรสชาติธรรมดา เกี๊ยวลูกเล็กแป้งเยอะ 3 ลูก เครื่องก็มีตับ 1 ชิ้น ลูกชิ้นปลา 2 ลูก หมูแดง หมูสับโรยมาพร้อมผักชี ลูกชิ้นปลารสชาติ...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวริมถนนใหญ่ โอ่อ่า กว้างขวาง
ร้านอยู่ติดถนนมิตรภาพ ก่อนถึงเซ็นทรัลพลาซ่าโคราช ร้านใหญ่โต โต๊ะนั่งเป็นสิบ มีที่จอดรถยาวๆ จอดได้เกิน20 คัน รสชาติอาหารดีนะ แม้จะไม่โดดเด่นแบบมีสูตรเฉพาะหรืออะไร แต่ก็ทานอิ่ม มีก๋วยเตี๋ยว หมูสะเต๊ะ น้ำหวาน ราคา 4 ชามก็ 180 กว่าบาท ตินิดเดียวคือที่จอดรถเป็นกรวดเวลารถวิ่งมาจอด ฝุ่นจะคลุ้งตลบดูเพิ่มเติม
ร้านนี้ก๋วยเตี๋ยวอร่อย ราคาไม่แพง มีหลายสาขาด้วยนะคะ
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมู แม่นิ่ม มีหลายสาขา วันที่ไปกินสั่งบะหมี่เกี๊ยวน้ำ น้ำซุปอร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ เส้นบะหมี่ก็อร่อย อีกจานที่สั่งคือหมูสะเต๊ะ หมูนุ่ม ไม่มีมันหมูแทรก น้ำจิ้มอร่อยค่ะ สรุปภาพรวมอร่อยค่ะ ราคาถูกด้วยดูเพิ่มเติม