Maillard Butcher & Steak สาทร
สเต๊ก฿฿฿฿฿

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 14:00

รีวิว Maillard Butcher & Steak สาทร

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Dry Aged Steak แท้ๆ ดีงามมาก สายเนื้อที่ชอบทานรสเนื้อเน้น ไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:Buffalo Blast, Lobster Tail, Striploin steak, T-Bone Steak, Lobster Tail Soup, Tomahawk Steak, Tenderloin Steak

หากท่านมองหาเนื้อ Dry Aged Steak ดีๆ ร้านนี้ไว้ใจได้ เป็นร้านสเต็กที่ให้ลิ้มลองรสชาติเนื้ออย่างแท้จริง Striploin, Tenderloin ฯลฯ โดยที่ไม่ได้ปรุงแต่งด้วยซอส ปรุงแค่ เกลือ พริกไทย เป็นพอ ขึ้นอยู่กับเกรดของเนื้อด้วย จำนวนวันของการ Dry Aged และระดับ Marble Score ว่าต้องการความมัน มากน้อยแค่ไหน เป็นร้านเนื้อไทยพรีเมียม อย่างแท้จริง เกรดสู้เนื้อออสเตเลียได้สบายๆ ส่วนตัวคิดว่าดีกว่าด้วยซ้ำ นอกจากน...

อ่านต่อ »
T-Bone Steak, Marble Score 2-3, Dry Aged >100days ตัวนี้เนื้อนุ่ม อร่อยมาก Striploin Steak, 6-7, Dry Aged 75daysStriploin Steak

0 Like0 Comment
Share
19 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
คุณภาพเนื้อโอเค ชอบวิธีการปรุงสเต็ก
เมนูเด็ด:Striploin steak

คุณภาพเนื้อโอเค ถือว่าสมราคา มีให้เลือกทั้ง Tenderloin, Rib eye ประมาณ 4 เกรด แล้วก็ striploin อีก 4 เกรด ราคาตั้งแต่หลัก 2,000-6,800 / kg พอหั่นไปทำสเต็กแล้วชิ้นนึงก็ประมาณ 300 g ส่วนตัวชอบวิธีการทำสเต็กที่เลเยอร์ด้านนอกจะกรอบ เค็มกำลังดี แต่ข้างในยังคงนุ่มอยู่ มีไวด์แดงให้เลือกพอสมควร แล้วก็ไวน์ขาวกับเบียร์และไซเดอร์อีกนิดหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
Maillard Butcher & Steak สาทรกรอบนอกนุ่มในมองผ่านๆนึกว่าร้านตัดผม

0 Like0 Comment
Share
17 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
[BRW2018] ร้านเนื้ออาโนลด์เวอร์ชั่นคนไทย Dry Aged ขั้นต่ำ45วัน เสิร์ฟแบบ Old-Fashioned ต้นซอยเซ็นต์หลุยส์ ~ไม่ใช่ BRW 3*
เมนูเด็ด:Red Wine, Rib Eye Steak, Broccoli Cheddar Soup

ร้านนี้เป็นทั้งร้านขายเนื้อ (Butcher Shop) ซึ่งแบ่งพื้นที่หน้าร้านตั้งตู้โชว์เนื้อ และร้านสเต็กบริเวณในที่เดียวกันครับ ตั้งอยู่แถวๆต้นซอยสาทร 11 (เซ็นต์หลุยส์ 3) หรือซอยข้างๆ AIA Sathorn Tower ที่เป็นซอยลัดทะลุไปถนนจันทน์ได้ เข้ามาจากถนนสาทรใต้ไม่เกิน 100 เมตรดี สังเกตร้านอยู่ฝั่งขวามือ แต่ที่จอดรถต้องขับเลยไปอีกประมาณ 130 เมตร ฝั่งขวามือเหมือนกัน แชร์ที่จอดกับอพาร์ทเมนท์เก่าๆติดกับ Mawin Hot...

อ่านต่อ »
Dry Aged 280gDry Aged, Medium RareMaillard Butcher & Steak สาทร

61 Likes2 Comments
Share
7 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้าน Butcher & Steak ชั้นเยี่ยมในทำเลที่เข้าถึงง่าย

ร้าน Butcher & Steak ที่อยู่ใกล้ปากซอยเซ็นหลุยส์ 3 ห่างจาก BTS ประมาณ 500 เมตร ร้านขนาดเล็กที่มี ตู้เนื้อเรียงรายให้เลือกสรรค์ ทั้ง วากิวในประเทศ เเละ ต่างประเทศ รวมทั้งมี เมนูที่มีเอกลักษณ์อย่าง ไขกระดูกวัวอบ หลังได้ยินชื่อเสียงมานาน ได้เเวะมาจัดซักที เมนูที่ผม ลองไป ดังนี้ Striploin A4 dry aged 70 day , 700 g. , Medium rare เนื้อละลาย มันเเตกกระจายในปาก ความหอม หวานมันของเนื้อขดเป็นเกลียวคลื...

อ่านต่อ »
Maillard Butcher & Steak สาทรMaillard Butcher & Steak สาทรMaillard Butcher & Steak สาทร

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสเต็ค และเบอร์เกอร์ อร่อยใช้ได้
เมนูเด็ด:Buffalo Blast, Lobster Tail, Rib Eye Steak, Burger

เป็นร้านตู้ขายเนื้อbutcherด้วย และร้านอมริกันสเต็คและเบอร์เกอร์ นั่งทาน มีอาหารตามสั่งแบบฝรั่งเสริฟ และมีไวน์ด้วย วันนี้ผมได้ลอง โทมาฮอร์คที่เป็นแบบดรายเอจ รสเนื้อดีตามมาตรฐานครับ ราคาก็ตามตลาด ไม่ถูกไม่แพง ฝีมือการย่างเนื้อกลางๆครับ มีเดียมแรร์ และ มีเดียมแรร์ทูมีเดียม หลังจากโทมาฮอร์ค ก็ได้ลองทาน เบอร์เกอร์ซิกเนเจอร์ของทางร้าน คือดีย์ฮะ เนื้อที่ใช้ทำเบอร์เกอร์ จะเป็นเนื้อที่เหลือจากการตัดแต...

อ่านต่อ »
Maillard Butcher & Steak สาทรMaillard Butcher & Steak สาทรMaillard Butcher & Steak สาทร

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สเต็กเนื้อ dry-aged ในซอยสาทร 11 (ซอยเซ็นต์หลุยส์)
เมนูเด็ด:Lobster Tail

ร้านนี้เคยเห็นโฆษณาบน Facebook อยู่บ่อยมากๆ เพิ่งจะมีโอกาสได้มาลอง ร้านอยู่ในซอยสาทร 11 (ซอยเซ็นต์หลุยส์) ตรงเข้าซอยไป 200 เมตรจะเจอร้านอยู่ขวามือ แต่ที่จอดรถต้องขับเลยไปอีกซัก 100 เมตร จะเห็นเป็นลานจอดรถติดกับโรงแรม Marwin Suites เหมือนเป็นที่จอดรถของร้าน Maillard กับร้านอื่นๆ ในละแวกเดียวกัน มื้อนี้ซื้อดีล BRW มาราคา 999++ ได้ไวน์ 1 แก้ว ได้ซุป 1 ที่มีซุปให้เลือก 3 แบบ ผมเลือกเป็น Lobster bi...

อ่านต่อ »
Maillard Butcher & Steak สาทรMaillard Butcher & Steak สาทร280g

10 Likes0 Comment
Share