รีวิว TechSpace cafe ลานดิน

30 ธ.ค. 2024
บรรยากาศชิลล์ชิลล์หายใจโล่ง แหล่งรวมวัยรุ่นเมืองเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้ง, เครื่องดื่มชากาแฟ, ซื้อขายฝากโทรศัพท์

ร้านกาแฟตั้งอยู่ในโครงการลานดิน อยู่ติดถนนเลยครับหาไม่ยากเห็นป้ายโลโก้ Apple สูงเด่นเป็นสง่า ที่นี่ให้บริการเครื่องดื่มชากาแฟโกโก้ทั้งวัน ทั้งร้อนและเย็นมีให้เลือกหลายเมนูครับ นอกจากนั้นยังมีขนมปังไว้ทานเล่นหลากหลายรสชาติ สนนราคาถือว่าโดนใจวัยรุ่นแน่นอนไม่แพงจนเกินไปที่สำคัญพนักงานน่ารักดูแลเอาใจใส่มากครับ บรรยากาศร้านดีมีทั้งฝั่งห้องแอร์และโซนนั่งด้านนอกช่วงนี้ฤดูหนาวลมพัดเย็นสบายใจครับหายใจโ...อ่านต่อ

ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว