- รวมรีวิว ร้านอาหาร Domestic Coffee&more

รีวิว Domestic Coffee&more
คาราเมลมัคคิอาโต้ อร่อย
คาเฟ่รีวิวดีอีกร้านในพิษณุโลก รีวิวดีแบบนี้ต้องมาลอง " Domestic Coffee & More " ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ คุมโทนสีดำไม้ ให้แสงสวย สั่งมาดื่ม คาราเมลมัคคิอาโต้ กาแฟหอมๆเข้มๆ นัวๆ กลมกล่อม อร่อย ชาเขียวเย็น ก็ใช้ได้ ชาดำเย็น เข้มๆ อร่อย โดนัท อร่อยถูกใจดูเพิ่มเติม
กาแฟและขนมอร่อย
เป็นร้านกาแฟที่มาแล้ว ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ไม่ว่าจะเป็นรสชาติของกาแฟ ความอร่อยของขนม และเรื่องการบริการ พิกัดร้านอยู่ที่ถนนบรมไตรโลกนารถ 2 เลยย่านวัดจันทร์ไปสัก 1 กิโลเมตร ก็จะถึง วันที่ไปโชคดีที่พี่กบอยู่ร้าน แล้วชงกาแฟให้ชิม ส่วนตัวชอบ นางฟ้ากับควาย เยลลี่กาแฟกับนมสดปั่น ขม หวาน มัน ในแก้วเดียว ส่วนขนม แนะนำโดนัท อร่อยไม่แพ้โดนัทเจ้าดัง ขอถ่ายรูปกับเจ้าของร้านได้ พี่เขายินดี นอกจากวันนี้เจ...อ่านต่อ
ร้านคาเฟ่ตกแต่งสวยงาม กาแฟอร่อย ขนมดีงาม
ร้านนี้เรียกว่าตามมาเพราะความสงสัยค่ะ คือเราเปิดหาร้านกาแฟในตัวเมืองพิษณุโลก สังเกตุว่าร้านนี้มีคนมารีวิวเยอะมาก เกือบ50คน ทั้งๆที่มีร้านกาแฟหน้าสนใจหลายร้าน แต่รีววิวไม่เยอะเท่านี้ เลยตัดสินใจตามรอยร้านนี้ดีกว่า555 อย่างแรก เมล็ดกาแฟมีหลากหลาย แต่เค้าเข้าใจเอามามิกซ์กันให้ เลือกทานได้ง่ายๆ เป็น คั่วเข้ม กลาง อ่อน เราว่าไอเดียดี เหมาะสำหรับคนเริ่มเทสกาแฟ และเมล็ดกาแฟเค้าก็โอเคมากๆ โโก้เ...อ่านต่อ
มีกาแฟให้เลือกหลายหลาก
💡แรงบันดาลใจที่พามาที่นี่ : ตั้งใจจะมาตั้งแต่ช่วงโควิทแรงๆ แล้วละ แต่ก็ไม่ได้มาสักทีเพราะมีบริการแต่ take away มาวันนี้ได้โอกาสเปิดให้นั่งร้านได้แล้วเลยขอจัดเสียหน่อย 🤔 ประสบการณ์ที่ได้สัมผัส : น้องๆ พี่ๆ ที่ร้านบริการดีมากๆ ถามไถ่ว่าอยากทานอะไร เห้ยกาแฟเฮ้าส์เบรนด์ตัวนี้ทานแล้วออกรสชาติแบบนี้นะ เมนูนี้ทานตัวนี้ดีกว่า 👍 ลาเต้เย็นเบรนด์เอธิโอเปีย บราซิลและน่าน บอกเลยว่ากาแฟตัวนี้รสชาติจะออก...อ่านต่อ
กาแฟรสชาติโอเครเลยครับ
ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงในเมืองจังหวัดพิษณุโลก บนถนน บรมไตรโลกนารถ ก่อนถึง makro พิษณุโลกในเมือง ได้ลองมาชิมเมนู ชาไทย และ Americano โดยจะมีเมล็ด กาแฟให้เลือก 2 ชนิดคือ domestic 01 (เปรี้ยวกว่า) และ domestic.02(เข้มกว่า) รสชาติใช้ได้ครับ ใครหาคาเฟต์ลองมาแวะได้ครับ ร้านรับคนละครึ่งด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านสวยมากครับ วันนี้มาลองเมนูแรกก่อน เพราะพึ่งเคยมา
อเมริกาโน่ร้อน มาพร้อมกับน้ำเชื่อมหรือไซรัป 555+ น้ำดื่ม น้ำตาล บริการตัวเองนะครับ แสงในร้านสไตล์ลอฟท์จริง ๆ เพลงครอ ๆ ไปกับบรรยากาศจิบกาแฟ คุยงานหรือมานั่งพักผ่อนก็ดีนะครับ น้อง ๆ พนักงานบริการดีครับ บรรยากาศก็ชิว ๆ ดี นั่งได้ทั้งวันจริง ๆ นะครับ ว่าง ๆ ลองแวะมานะครับดูเพิ่มเติม