4.1
6 เรตติ้ง (5 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

รีวิว El Greco Greek Restaurant Cocktail Bar Koh Chang

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Achaya 🐰
7.3k1.6k23.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 1,449
Quality Review
ละเลียดขนมยามบ่ายแกล้มวิวทะเลงามๆในร้านอาหารกรีกบรรยากาศฮิปๆที่ท่าเรือบางเบ้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Banana Cake with Whipping Cream, Greek Homemade Yogurt with Honey & Nuts, Brownie with Chocolate Syrup

El Greco – ร้านที่ชื่อบอกชัดเจนว่าคือ “The Greek” นี้นอกจากจะให้บริการอาหารสัญชาติกรีกแล้ว ก็ยังเป็นครบทั้ง Lounge Bar และ Guesthouse เปิดให้เช่าพัก แถมยังมีอาหารเช้าและเมนูขนมหวานให้สั่งอีกด้วย ทราบมาว่าเจ้าของที่นี่คือคู่สามีชาวกรีกแท้ๆและภรรยาชาวไทย เช็คเรตติ้งในทั้ง Google และ Tripadvisor ก็ดีงามไม่น้อย สำหรับเราที่ไปถึงที่ร้านตอนบ่ายๆเลยขอแวะทานขนม จิบกาแฟกันซักหน่อยค่ะ ****-ทำเลที่ตั้...อ่านต่อ

photo
Sineenath Oar
236393.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 1,476
Quality Review
ร้านอาหารกรีกแสนอร่อยที่เกาะช้าง

มาเที่ยวเกาะช้าง ก่อนมาก็ตั้งใจไว้ว่าซีฟู้ดทุกมื้อๆ แต่พอมาจริงๆร่างกายก็เรียกร้องถึงความหลากหลายของอาหาร วันนี้เลนมาทานร้านอาหารกรีกดู ไม่ผิดหวังเลย วิวดีมากสวยสุดๆ อาหารก็ดี มีหลากหลายเมนู พายต่างๆก็ดี ตัวแป้งตัวไส้คือดี #okแนะนำดูเพิ่มเติม

photo
Shiryu Phakin
283141.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 1,520
Quality Review
โยเกิร์ต​อร่อย วิวสวยเย็นสบาย

ร้านอยู่ลงมาบ้านบางเบ้า ถ้าเอารถมาค้องจอดเสียเงิน 40-60฿ เเล้วแต่จะเลือกเดินไกล-ใกล้ ครับ เดินมาในตลาดมีป้ายบอกทางตลอดร้านยื่นออกมาทะเลหน่อยๆ นั่งริมตลิ่งบ่ายสามสวยมากลมเย็นๆ จิบกาแฟสด แต่จริงๆๆร้านนี้มีขายอาหารอีกเยอะนะครับพวกสเต๊กแกะ, พิซซ่า, หมูกระทะเกาหลีก็มี วันนี้ก็มาลอง Banana Cake with Whipping Cream ดูง่ายๆแต่อร่อยดี, Greek Homemade Yogurt with Honey & Nuts โยเกิร์ต​ธรรมชาติข้นๆแบบ ...อ่านต่อ

photo
Jack Duangmanee
14k1.2k8.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 755
Quality Review
อาหารกรีกวิวทะเล

ร้านนี้อยู่ที่ บ. บางเบ้า เกาะช้าง จังหวัดตราด เป็นร้านอาหารกรีกไม่กี่ร้านบนเกาะช้าง ความพิเศษคือวิวดี เจ้าของร้านเป็นชาวกรีก และโยเกิร์ตอร่อยมาก เนื้อแน่น เสริฟพร้อมกับ walnut และน้ำผึ้งจากกรีก สุดยอดครับ 😋x5 ยังไม่ได้ทานอาหารอื่นครับ แต่ด้วยวิวและโยเกิร์ตอร่อยๆแบบนี้ ก็ขอให้ 4 ดาวไปก่อนนะครับ อาจจะต้องรีบไปทานกันหน่อย เพราะร้านกำลังจะย้ายไปอยู่ที่ กทม. แล้วนะครับ อาหารจานเด็ด: กรีกโยเกิ...อ่านต่อ

4 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 272
Quality Review
Greek Restaurant in Koh Chang !!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอาหารสไตล์กรีก ยุโรป ในเกาะช้างที่หาดคลองพร้าว แนะนำต้องแวะมาลอง บรรยากาศสบายยย พนักงาน Friendly เมนูส่วนมากเป็นแนว salad , sandwich, burger , steak แต่ก็มีเมนูอาหารไทยนะคะ แต่เราไม่ได้สั่งค่ะ ไหนๆ มาร้านสไตล์นี้แล้วต้องลองอาหารสไตล์กรีกดู เสียดายไม่ได้ลองเมนูของหวาน แต่คิดว่าน่าจะอร่อยนะคะดูเพิ่มเติม

เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตราดมายโฮมคาเฟ่ ตราด
Ad ·
ตราดมายโฮมคาเฟ่ตราด
คาเฟ่เมืองตราด บรรยากาศดี หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ พร้อมเบเกอรีสดใหม่ทุกวัน