รีวิว The View Bar & Restaurant Bangkok

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
1 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านสวยบรรยากาศดี​ แค่นั้นเลย

เป็นรีวิวที่แอบเสียใจเบาๆ​ ร้านนี้จริงๆอยู่ในทำเลที่ดีเลย​ กว้างขวาง​ ร้านสวย​ ติดน้ำบรรยากาศดี​ เสียดาย​จริงๆ​น่าจะทำไแ้ดีกว่านี้ เราไปถึงช่วงเย็น​กะนั่งทานข้าว​ และดื่มเบาๆไปเรื่อยๆ​สั่งอาการมา​3-4​อย่าง​ นั่งรอนานพอสมควร​อาหารค่อยๆทยอยเสริฟ​เพราะในร้านมีคนอยู่บ้าง​ 2อย่างแรกเสริฟมา​โอเค​ปกติ​ กุ้งแช่​รสยังไม่จัดเท่าไร​ แต่ต้มยำแซ่บอยู่​ จานถัดมา​เสริฟปลาดิบ.. คืออึ้งมาก​ไม่เหมือนรูปไม่เท่าไ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
9 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
เป็นร้านเกะที่ทำอาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ขาหมูเยอรมัน, ปลากะพงทอดน้ำปลา, เฟรนส์ฟรายทอด

ไปนั่งร้องเกะกับเพื่อนๆ และสั่งอาหารกันมา เอ้ย อร่อยมากเลยนะ ทอดมันกุ้ง เฟรนช์ฟรายส์ ปลากะพงทอดน้ำปลา (ดีๆๆ) ขาหมูเยอรมัน (ดีๆ) ข้อไก่ทอด (กับแกล้มสายดื่ม) กุ้งอบวุ้นเส้น ซูชิรวม คือจริงๆ มันมีอาหารหลากหลายมาก แบบหลายชาติเลย มีให้สั่งเยอะแยะ ห้องนั่งร้องเกะก็โอเคนะ แต่ห้องน้ำจะอยู่แยกไป ต้องเดินออกไปอีกหน่อย โซนร้านอาหารจะสลัวๆ เป็นโอเพ่นแอร์ อาจจะยุงกัดก็ได้ เพราะมันมืดหน่อย เฟอร์นิเจอร์เป...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
2 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านริมน้ำ โต๊ะใหญ่ เหมาะสำหรับพบปะเพื่อนฝูง

ในร้านมีหลายโซนมาก ทั้งโซนห้องคาราโอเกะส่วนตัว โซนริมน้ำ โซนบาร์ เหมาะสำหรับการนัดเจอเพื่อนๆมาก อาหารราคาค่อนข้างสูง แต่ก็ถือว่าอร่อยอยู่ พนักงานบริการไม่ค่อยทั่วถึง เข้าใจว่าร้านใหญ่ และคนก็น้อย เป็นร้านที่เปลี่ยนชื่อบ่อยมากนะ มากินปีหน้าอาจจะไม่ใช่ชื่อนี้แล้ว

ดูเพิ่มเติม »
The View Bar & Restaurant Bangkok

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารใช้ได้ครับ ห้องเหม็นอับ และไม่ค่อยสะอาด

ร้านอยู่แถวแยกถนนตกครับ สุดทางฝั่งริมแม่น้ำเลย ที่จอดรถเยอะมาก พนักงานบริการปานกลาง ด้านนอกบรรยากาศดี แต่ในห้องคาราโอเกะเหม็นอับไปหน่อยครับ และพวกสมุดเมนูไม่ค่อยสะอาดเลย อาหารใช้ได้ครับ อร่อยดี ราคาไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
15 ก.พ. 2020
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารดี วิวดี เหมาะกับการสังสรรค์

ร้านอาหารร้านดัง เปลี่ยนชื่อจาก Goodview เป็น The View มาได้สักพักใหญ่แล้ว พร้อมกับการ ปรับปรุงเพิ่มโซน คาราโอเกะเป็นบ้านสไตล์อังกฤษอีกหลายหลัง รองรับการสังสรรค์แบบหมู่คณะ ครอบครัว เพื่อนฝูง กรุ้ปใหญ่ๆ. โซนเดิมริมแม่น้ำก้อยังฮิตเหมือนเดิม เมนูหลากหลายมากๆครับ แล้วแต่จะชอบเลยครับ การบริหารจัดการ บริการดีครับ ติดเรื่อง Cocktail วันนี้ถือว่าทำไม่ดี Long Island เหมือน whisky ผสม โค้ก. โมฮิโต้ ในเม...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 พ.ย. 2016

รีวิวนี้ เน้น บรรยากาศ ฟังเพลง

อ่านต่อ »
30 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านสวยบรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ทอดมันกุ้ง, ปลากระพงทอดน้ำปลา

เป็นหนึ่งในร้านของร้านอาหารริมน้ำที่ไม่แพ้ใครร้านสวยตั้งแต่เดินเข้ามีสวนเล็กๆมีห้องคาราโอเกะเรียงรายส่วนในร้านอาหารก็ถ้าได้นั่งริมแม่น้ำจะดีมากเป็นโต๊ะที่อยู่ติดริมแม่น้ำเลยและมีโคมไฟห้อยสวยสวยชิลล์ชิลล์อยู่ริมแม่น้ำ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวเจ๊ง้อ พระราม2 พระราม2
Ad ·
ครัวเจ๊ง้อ พระราม2พระราม2
คุณภาพล้นจาน! อาหารจีนและซีฟู้ดคุณภาพ เมนูดังคือเส้นหมี่ผัดผักกระเฉด
3.7
50 รีวิว฿฿฿
ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ
Ad ·
ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ
นักชิมยกนิ้ว! กวยจั๊บเจ้าดัง น้ำซุปหอม ซดคล่องคอ หมูกรอบเด็ดสะท้านลิ้น