3.3

รีวิว Café Amazon - SC1961 คอนโด The Tempo Grand สาทร-วุฒากาศ

Nickktwf
ไอซ์อเมริกาโน Selected Blend
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอซ์อเมริกาโน Selected Blend

มาลองเมล็ดกาแฟอะราบิกา 100% ของอเมซอน มาใช้บริการที่สาขา The Tempo Grand มีเมนูใหม่มาเพียบมาเลย สาขานี้มีที่นั่งไม่เยอะมากครับ ร้านสะอาด แอร์เย็น ไอซ์อเมริกาโน Selected Blend 70 บาท น้ำแก้วมาเองลด 5 บาท กาแฟหอมกรุ่น รสเข้ม สไตล์อเมซอน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

6 ธ.ค. 2024
Coffee Clound Coconut และฟรุ้ตเค้ก แสนอร่อย”
Art Thanyathorn
18 ส.ค. 2019
สาขาเล็กๆ หาที่จอดยากหน่อย

Cafe Amazon สาขาTempo Grand วุฒากาศ ถ้ามาทางBTSลงอีกฝั่งของสถานีวุฒากาศก็เดินมานิดเดียวเจอเลย แต่ถ้าขับรถมาหาที่จอดยากหน่อยต้องบอกรปภ.หน้าคอนโดให้ช่วยเลื่อนป้ายขอจอดแปปนึงเลยไม่สะดวกเท่าไหร่ สั่งชานมปั่น50บาท เข้มข้นโอเคดีครับดูเพิ่มเติม

PunPun 🐥
29 ก.ค. 2018
ชานมปั่นอร่อย

ร้าน Cafe Amazon สาขา Tempo Grand Condo วุฒากาศ อยู่หน้าคอนโด สามารถจอดรถได้ที่หน้าคอนโดเลยค่ะ จะมีที่กั้นก็ให้แจ้งยามก่อน บรรยากาศร้านเป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งไม่เยอะมาก ตกแต่งตามชื่อร้านออกแนวป่าๆอเมซอนหน่อยๆ เมนูที่สั่ง คือ ชานมปั่น ราคา 50 บาท แต่ได้สิทธิ์ dtac reward ลดอีก 10 บาทค่ะ ช่วงที่เราไปต้องรอคิวลูกค้าประมาณ 4-5 คิว แต่ก็รอไม่นานเกิน นั่งชิลๆเรื่อยๆก็ได้ ชานมปั่นมาได้ละเอียด อร่อย หอ...อ่านต่อ

Mushroom's Review
21 ธ.ค. 2017
เป็นร้านที่ช้อกโกแลตอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช้อกโกแลตร้อน

เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ในโครงการคอนโด Tempo Grand ปกติกาแฟอเมซอน กาแฟไม่อร่อยเลย รสชาติจะขมมากถึงขมที่สุด เลยไม่ค่อยได้เข้ามาดื่มสักเท่าไหร่ วันนี้จำเป็นต้องหาที่นั่งทำงาน เราเลยสั่งชัอกโกแลตร้อนหวานน้อยมาลองกิน อยากจะบอกว่ามันดีงามมากๆ ช้อกโกแลตหอมๆ อุ่นๆ กับอากาศหนาวๆ 22 องศา ดีฝุดๆๆดูเพิ่มเติม

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-
Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา