รีวิว Tenyuu Beyond

เรียงตาม : /
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
BRW 2019 เซตนี้อร่อยคุ้ม
เมนูเด็ด:SHIRAUO SALAD, หางล็อบเตอร์ย่างซอสเมนไทโกะ

Tenyuu Beyond ได้ซื้อดีลมาจากงาน BRW 2019 จากความผิดพลาดของตัวเอง ต้องการทานที่แกรนด์เพราะใกล้บ้าน แต่เล็งไปมาดันกดที่บียอนด์แบบไม่รู้ตัว จนถึงวันใช้ดีลยังไปโทรจองทานที่แกรนด์ แต่กดใช้ voucher ของบียอนด์เลยขอเขียนรีวิวให้เฉพาะอาหารนะ เพราะเป็นร้านเดียวกันและเมนูเดียวกันครับ ดีล BRW 2019 เป็นเซตราคา 699++ ในเซตมี 〰️สลัดปลาเงิน (Shirauo Salad) เสิร์ฟมาถ้วยเล็กขนาดชามข้าว ผักสลัด+ปลาเงินทอดกรอบโร...

อ่านต่อ »
Tenyuu BeyondTenyuu BeyondTenyuu Beyond

45 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพ มีแคลอรี่กำกับทุกเมนู
เมนูเด็ด:TARABA PONZU, TAMAGO BATE, Lemon Honey, ไข่ตุ๋นฟัวกราส์

ได้มาลองชิมสาขาใหม่ของ Tenyuu ในชื่อ Tenyuu beyond ซึ่งเน้นเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพ พร้อมมีแคลอรี่กำกับไว้ทุกเมนูเพื่อช่วยในการตัดสินใจค่ะ # ที่ตั้ง # ถ.วิทยุ ในอาคาร DBMS wellness clinic ซึ่งเป็นที่ตั้งเก่าของรร. ปาร์คนายเลิศ มี่ที่จอดรถให้บริการค่ะ เมนูมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย นอกจากอาหารคาว ของหวาน ก้อยังมีเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ทำสดใหม่ที่ร้านให้ได้คุณค่ากันเต็มๆ ส่วนราคาตอนที่ไป...

อ่านต่อ »
Tenyuu BeyondTenyuu Beyond

39 Likes0 Comment
Share
28 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
อีกร้านญี่ปุ่นโปรโมชั่น
เมนูเด็ด:กุ้งมังกรย่างราดซอสไข่ปลาคอด

อีกร้านญี่ปุ่นวางธีทแนวสุขภาพ มีตู้โชว์ผักต่างๆตั้งแต่ทางเข้า ตกแต่งดูโปร่งสว่างดี อยู่ใน DBMS Wellness Clinic มีที่จอดรถสะดวก คุณภาพอาหารใช้ได้ มาครั้งนี้โปรเริ่มลดลง จาก 50% งวดนี้ต้องดูสติเกอร์ที่เมนูว่าสีอะไร จะมีทั้ง 20, 30, 40, 50% แค่ถ้าจ่ายราคาเต็มราคาป้ายถือว่าแรงพอควรถ้าเทียบกับตลาด เห็นป้ายหน้าร้านมี Boston Lobster เลยขอชิมซะหน่อยจะย่างมาแล้วราดซอสไข่ปลาคอดเข้มข้นกำลังดี จานนี้อร่อ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
18 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นของ Tenyuu Beyond จะเน้นเพื่อสุขภาพเป็นหลัก ในเมนูมีการแสดงข้อมูลแคลอรีของอาหารทุกจาน รวมถึงใช้วัตถุดิบที่ดี
เมนูเด็ด:SHIRAUO SALAD, Tuna Tataki Spicy, Energy Acai Bowl

Tenyuu ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม เปิดสาขาใหม่ล่าสุดใน BDMS Wellness Clinic ข้างโรงแรมปาร์คนายเลิศเดิม สำหรับสาขานี้ตกแต่งด้วยไม้เป็นหลัก ยังคงให้ความรู้สึกถึงร้านอาหารญี่ปุ่น แถมยังมีซูซิบาร์นั่งทานด้านหน้าเชฟอีกด้วย อาหารญี่ปุ่นของ Tenyuu Beyond จะเน้นเพื่อสุขภาพเป็นหลัก ในเมนูมีการแสดงข้อมูลแคลอรีของอาหารทุกจาน รวมถึงใช้วัตถุดิบที่ดีต่อสุขภาพ เริ่มต้นด้วย Ehire (300 บาท) ครีบปลากระเบนย่าง...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
Premium food beyond sushi
เมนูเด็ด:Maguro Roll

ร้านซูชิเชน Tenyuu Beyond สาขาเปิดใหม่นี้ มีดีกว่าแค่ซูชิ เพราะมีบริการ brunch เหมาะสำหรับสาย ฝ. หรือสายสุขภาพอีกด้วย เช่น acai bowl, fresh juices, smoothies ในส่วนของวันนี้มาลองซูชิ ในเมนูมีติดสติ๊กเกอร์บอกว่าลดราคาตั้งแต่ 20%-50% กันไปเลย เป็นโปรเปิดร้าน ทุกเมนูมีบอกปริมาณ calories หมด อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ครบครันจริงๆ ประทับใจ Maguro Roll มากๆ เพราะไม่ค่อยเจอที่ไหนที่ให้ไส้เป็นปาดิบล้วน...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
6 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพ

ร้านเปิดใหม่ครับ อยู่ที่ BDMS wellness center วันนี้มากินตามดีลที่ซื้อไว้กับวงในครับ ที่เมนูจะมีแคลอรี่ของอาหารแต่ละจานเขียนไว้ด้วย มากับเพื่อน 2 คน ผมใช้ดีลวงใน เป็นเมนู Salmon WoW เป็นข้าวที่ท๊อปปิ้งเต็มไปด้วยแซลม่อนหลายๆแบบ ทั้ง ซาซิมิ, แซลม่อนสับ, สเต๊ก, โคร็อกเกะแซลม่อน และหนังแซลม่อนทอดกรอบ คือกินจานนี้จานเดียวก็อิ่มได้ 2 คนแล้วครับ ให้มาเยอะมากกกกๆๆ แซลม่อนก็สดมากครับ อีกเมนูนึงเป็นข้าวห...

อ่านต่อ »
Tenyuu Beyond

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Nama Sushi Bar
Nama Sushi Bar
สายยุ่นต้องโดน! ร้านอาหารญี่ปุ่นบรรยากาศอบอุ่น เสิร์ฟวัตถุดิบคุณภาพล้น • [Ad]
4.0
68 รีวิว฿฿฿฿
Tong Teppan
Tong Teppan
สเต๊กเนื้อ A5 เทพ ข้าวผัดกระเทียมห้ามพลาด แซลมอนก็โดนใจ พาใครมาก็ปลื้ม • [Ad]
4.6
61 รีวิว฿฿฿฿
Real Ichi Yakiniku & Sushi เพชรบุรี
Real Ichi Yakiniku & Sushi เพชรบุรี
4.1
164 รีวิว฿฿฿฿
Mo-Mo-Paradise เทอร์มินอล 21
Mo-Mo-Paradise เทอร์มินอล 21
4.1
130 รีวิว฿฿฿฿
Sousaku
Sousaku
4.1
179 รีวิว฿฿฿฿
Isao
Isao
4.2
444 รีวิว฿฿฿฿
Seiryu Sushi ศาลาแดง
Seiryu Sushi ศาลาแดง
4.1
174 รีวิว฿฿฿฿