1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวบ้านแม่ ข้าวซอย น้ำเงี้ยว อาหารเหนือ โครงการประเวศบุรีรมย์

รีวิว ครัวบ้านแม่ ข้าวซอย น้ำเงี้ยว อาหารเหนือ โครงการประเวศบุรีรมย์

Ning Monphat
12 ม.ค. 2025
อาหารเหนือ รสจัดจ้านเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่, ไส้อั่วโฮมเมด

มาลองร้านเพิ่งเปิดใหม่ อยู่ตรงข้าม สน.ประเวศ วันนี้สั่ง ข้าวซอยไก่ น้ำแกง รสชาดเข้มข้นมาก มีน่องไก่ให้ 1 ชิ้น ตัวเส้นนุ่ม ทานคู่กับน้ำแกงข้าวซอย เข้มข้นทุกคำค่ะ เห็นน้องเจ้าของร้านบอกว่า ไม่ใส่น้ำ ใช้เครื่องแกงกับกะทิข้น ๆ บีบมะนาวเพิ่มความเปรี้ยวตัดหน่อย ชูรสขึ้นเลยค่ะ ไส้อั่วโฮมเมด จานนี้เหมาะสำหรับคนชอบทานเผ็ด เพราะเผ็ดจัดจ้านเลยค่ะ โดยรวม เราชอบนะคะ เพราเป็นคนชอบทานเผ็ด และข้าวซอยที่น้ำข้น...อ่านต่อ

Oshiki Sushi ลาดกระบัง
Oshiki Sushiลาดกระบัง
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นย่านลาดกระบัง วัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มในราคาหลักร้อย
5.0
฿฿฿฿
Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿