รีวิว Jann Bistro Asoke

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
22 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารอีกแห่งหนึ่งของตระกูลที่ชื่นชมนักบินอวกาศ Neil Armstrong ผู้เหยียบผิวพระจันทร์เป็นคนแรก เน้นแนว Bistro นานาชาติ
เมนูเด็ด:มันเทศทรงเครื่องย่าง, สเต๊กเนื้อ, ข้าวผัดกะเพรา, Taro Icecream

เคยเป็นแฟนร้าน Neil’s Tavern สาขา Asoke ซึ่งตั้งอยู่ตรงนี้มาก่อนเพราะชื่นชอบร้านต้นสังกัดเก่าแก่ในซอยร่วมฤดี ต่อมาเลิกสนใจไปเพราะบรรยากาศไม่เป็นแบบ Rustic Conservative เหมือนต้นสังกัด ทำให้รู้สึกว่ารสชาติอาหารก็ไม่ได้ระดับเดียวกันด้วย ตอนนี้มาทราบว่าร้านนี้ได้มีการแปลงรูปใหม่อย่างสิ้นเชิง ไม่ผูกติดกับร้านต้นตำรับอีกต่อไปแล้ว รูปแบบร้านตกแต่งเป็นแบบ Modern Rustic สวยงามสบายตา แบ่งเป็นโซนรับแขกจา...

อ่านต่อ »
Jann Bistro  AsokeJann Bistro  AsokeJann Bistro  Asoke

28 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 เม.ย. 2018

ร้านอาหารอีกแห่งหนึ่งของตระกูลที่ชื่นชมนักบินอวกาศ Neil Armstrong ผู้เหยียบผิวพระจันทร์เป็นคนแรก เน้นแนว Bistro นานาชาติ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ทานง่ายเมนูเยอะกับร้านอาหารไทยนานาชาติสาขาอโศก
เมนูเด็ด:ปลาหมึกชุบแป้งทอดซอสกระเทียมมะนาว, ปอเปี๊ยะเป็ดซอสส้ม, ข้าวผัดกะเพรา, แกงปู, Penne Cream Sauce (add Scallop)

ร้านอาหารสไตล์ casual สำหรับเพื่อน ครอบครัว หรือว่าจะมานั่งคุยธุรกิจบรรยากาศร้านนี้ช่างเป็นกันเองดูสบายๆ สำหรับทั้งการมาทานมื้อเที่ยง และมื้อเย็น หากอยากได้ร้านที่มีอาหารหลากหลายทั้งไทย ฝรั่ง ขนมหวานพร้อมร้านนี้น่าจะเป็นร้านที่ตรงใจ อาหารไทยที่ได้ทานทั้ง ข้าวผัดกะเพรา เมนูแกงปู รสชาติจัดจ้านสไตล์แบบไทย จริงจัง เผ็ด เครื่องถึง หากเป็นแนวอาหารฝรั่ง อาจจะไม่สุดๆ แต่ถือว่าทานได้ทุกเมนูทั้ง Duck&C...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share
20 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านลูกของNeil's Tavern แต่คุณภาพใหญ่ ราคางาม
เมนูเด็ด:Mixed seafood grill, Spaghetti Scallop Truffle, เปลือกมันฝรั้งอบชีส, BBQ Pork Rib##1

ร้านอาหารในเครือห้องอาหารNeil's Tavern ร้านสเต๊กเกรดพรีเมียมชื่อดังในซอยร่วมฤดี เรียกได้ว่าได้ยินชื่อร้าน ต้องนึกถึงเมนูสเต๊กและขนมเค้ก ราคาก็จะสูงสักหน่อยตามคุณภาพอาหารและชื่อเสียงอันเนิ่นนาน ร้านที่เรามาทานวันนี่ชื่อร้านJann บริหารงานโดยลูกชายเจ้าของ บรรยากาศร้านสวยงาม เก้าอี้นั่งสะดวกสบายมีหลากหลายมุม เมนูอาหารเยอะคะ มีทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง ขนมหวาน(เค้ก) ส่วนราคานั้นไม่แพงเลยคะ มาดูกันคะอา...

อ่านต่อ »
Jann Bistro  AsokeJann Bistro  AsokeJann Bistro  Asoke

43 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อีกร้านน่าสนใจในย่านอโศก
เมนูเด็ด:Mashed Potato, Mashed Sweet Potato, แซลมอลชุบเกล็ดขนมปังทอด

รู้จักร้านนี้จาก etg ค่ะ เห็นว่าน่าสนใจเลยลองมาชิมดู พอมาที่ร้านถึงได้รู้ว่าเป็นร้านใหม่ของ Neil's tavern สาขาอโศก ซึ่งได้ปรับสถานที่และเมนูใหม่ให้หลากหลายขึ้น เมนูอาหารมีทั้งไทยฝรั่ง และมีส่วนที่ขายวัตถุดิบเบเกอรี่ และขนมต่างๆจากครัวของ Neil's ให้ซื้อกลับได้ด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ขลุ่ยปู กรอบพอประมาณ อมน้ำมันหน่อย ไส้เป็นเนื้อปูล้วน รสกลางๆค่ะ - มันบด/มันหวานบด เลือกไม่ถูกว่าจะทานอันไหนเล...

อ่านต่อ »

33 Likes2 Comments
Share
8 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
ครบทั้งคาว/หวาน ได้ทั้งอาหารไทยและเทศ

ร้านนี้เหมาะสำหรับคนย่านอโศก มีครบทั้ง อาหารฝรั่ง / อาหารไทย ทั้งคาวและหวาน ที่ลองดู อาหารฝรั่ง เช่น เนื้อหมูรสชาติดี, สเต๊กเนื้อจัดว่าดีมาก แต่เนื้อแกะพอใช้ได้ ส่วนอาหารไทย - ข้าวเหนียวส้มตำไก่ย่างอร่อยมาก สำหรับขนมหวานอร่อยแทบจะทุกอย่าง

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี มีที่จอดรถ ไม่แออัด
เมนูเด็ด:Spaghetti Scallop Truffle##1, แกงปู, ปอเปี๊ยะเป็ดซอสส้ม, ปลาหมึกชุบแป้งทอดซอสกระเทียมมะนาว

ทีเด็ดของที่นี่คือ ปอเปี๊ยะเป็ดซอสส้ม ที่ซอสมีความกลมกล่อม ละมุนลิ้น และ ปลาหมึกชุบแป้งทอดซอสกระเทียมมะนาว ที่กระเทียมและมะนาว มีกลิ่นหอมเข้ากัน ใครชอบทาน ราดกับข้าว แนะนำ แกงปู รับรองไม่ผิดหวัง บรรยากาศร้าน สบายๆ โปร่ง มีที่จอดรถ เวลารถติดๆ แวะร้านนี้ให้รถหายติดก่อนค่อยเดินทางต่อเหมาะมาก เพราะที่จอดรถเขาไม่หวง

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share