รีวิว On Zen Japanese Cafe By My Cup

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
22 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่​ญี่ปุ่น​ มินิมอลสไตล์​
เมนูเด็ด:ไข่เค็มโทส, สลัดทูน่า, ข้าวไข่ข้นกุ้งย่าง, ข้าวหมูผัดเผ็ด​ไข่ออนเซน, ซูชิ, อิคุระซูชิ, อูนิซูชิ, โฮตาเตะซูชิ, หัวปลาแซลมอน​ต้มซีอิ้ว​

คาเฟ่ญี่ปุ่น​เก๋ๆ ที่รีโนเวทจากร้านกาแฟ​เดิม มายคัพ ตอนนี้เปลี่ยนเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นมินิมอลสไตล์ โต๊ะ เก้าอี้ ก็ใช้ของเดิมตั้งแต่ตอนเป็นร้านกาแฟ พ่วงด้วยอาหารญี่ปุ่นทั้งแบบดั้งเดิมและแบบฟิวชั่น เมนูมีให้เลือกหลากหลายครับ หากมาวันโปรโมชั่น เทมากิซูชิหลายหน้าจะเป็นแบบ 1 แถม 1 ผมสั่ง อิคุระซูชิ ซูิชไข่ปลาแซลมอน ไข่ปลาดองซีอิ๊วครับ เพราะรสชาติชัดเจนมาก มาคำใหญ่ที่ทานคำเดียวแทบไม่หมด คำละ 90 บาท โป...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
29 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
คาเฟ่อาหารญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:ไข่เค็มโทส

ร้านนี้แต่เดิมคือร้าน my cup ที่ใครๆก็รู้จักกันดี เมื่อก่อนเป็นร้านกาแฟสไตล์คาเฟ่ที่เปิดเจ้าแรกๆของสุราษฎร์ แต่มาวันนี้ทางร้านได้เปลี่ยนมาเป็น on zen japanese cafe by my cup ซึ่งเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์คาเฟ่ ที่บอกว่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตลคาเฟ่ก็เพราะว่าที่นี่ยังไม่ทิ้งคาเฟ่แบบเดิม คือมีทั้งกาแฟ และขนมเค้กในตู้คอยให้บริการเหมือนครั้งเป็นมายคัพ แต่เพิ่มเติมอาหารญี่ปุ่นเข้ามา และได้เปลี่ยนรูปโ...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
21 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
ขนมอร่อย อาหารปานกลาง

เห็นร้านเปิดใหม่เพื่อนอยากมาลองเลยจัดไป เป็นร้านเดิม my cup ที่เดิม ขายกาแฟ+ขนม มาปรับปรุงใหม่ แต่ที่จอดรถหายากหน่อยเนื่องถนนแคบ หน้าร้านและการตกแต่งดูดีมาก มี2 ชั้นวันนี้ไปคนแน่นมาก เกือบเต็มทุกโต๊ะ อาหารบางอย่างหมด วันนี้ลองชิม - โรลแซลม่อน คิดว่ารสชาตปานกลาง แต่ดูปลาไม่สดมากดูจากสีเนื้อปลา - ข้าวหน้าเนื้อ เนื้อนุ่มไม่เหนียว รสเค็มพอดี - คาราอาเกะ ทอดสดใหม่ กรอบดี - ข้าวแกงกะหรี่หมู เพื่อนแล้...

อ่านต่อ »
On Zen Japanese Cafe By My CupOn Zen Japanese Cafe By My Cup

1 Like0 Comment
Share
7 ส.ค. 2019
photo
สั่ง หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้วมาทาน ปลายังไม่เปื่อย น้ำซุปก็ไม่เข้มข้น ไม่อร่อย
ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
16 ก.พ. 2019
photo
อร่อยมากๆ
ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
5 ก.พ. 2019
photo
คือดีอ่ะ อร่อยมากกกก

ร้านอาหารญี่ปุ่นใหม่ ตกแต่งร้านที่สวยหรู แต่ราคาไม่แพง แถมอาหารยังอร่อยทุกเมนู กับ On-zen Japanese Cafe ร้านอาหารญี่ปุ่นกึ่งๆคาเฟ่ มีทั้งอาหารญี่ปุ่นหลากหลายเมนู และ ของหวาน เค้ก เครื่องดื่ม กาแฟ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Ground Cafe & Hangout
The Ground Cafe & Hangout
Blue Sheep Cafe
Blue Sheep Cafe
กันเอเต้
กันเอเต้
Cafeteria Suratthani
Cafeteria Suratthani
Alert Cafe’
Alert Cafe’