รีวิว About BE Phuket

เรียงตาม : /
5 มิ.ย. 2018
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ซีฟู้ดจัดเต็มจากทะเลใต้ ตบท้ายด้วยเค้กสุดฟิน ที่ "About BE" ภูเก็ต

กินข้าวแล้วจะไปกินของหวานต่อที่ไหนดีน่ะ ? เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องเคยเจอปัญหาแบบนี้แน่นอน วันนี้ขอพามารู้จักกับร้านอาหารที่มีครบจบในที่เดียว อย่างร้าน "About BE" ภูเก็ต บอกเลยค่ะ ว่าหลายคนคงต้องรอคอยร้านอาหารแนวนี้กันอยู่แน่ ๆ เพราะที่นี่มีทั้งอาหารทะเลสด ๆ หลากหลายเมนู และยังมีเมนูเค้กแบบโฮมเมด พร้อมด้วยเครื่องดื่มเก๋ ๆ อีกเพียบให้เลือกทาน งานนี้รับรองว่าฟินจนต้องร้องว้าวแน่นอน ร้าน "About BE"...

อ่านต่อ »
About BE Phuket
About BE Phuket
About BE Phuket

1 Like0 Comment
Share
18 ต.ค. 2018
photo
ของคาว ของหวาน มีหมด จบที่เดียว
เมนูเด็ด:หมูฮ้อง, ยำวุ้นเส้นซีฟู๊ด, ปลาลวกจิ้ม, ข้าวผัดปู, เค้กช็อกโกแลตสตรอเบอร์รี่

เป็นร้านอาหารที่น่าสนใจอีกหนึ่งร้านเลยค่ะ สำหรับร้าน About Be ร้านนี้อยู้ข้างๆร้าน Kopi de Phuket เป็นร้านอาหารออกแนวเก๋ หรูนิดๆ ภายในร้านวันนี้ดูเงียบๆ ไม่วุ่นวายมากนัก เหมาะสำหรับนั่งกินอาหารแบบชิวๆสบายๆค่ะ อาหารของทางร้าน มีหลายแนว ทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง ขนมหวานและเครื่องดื่ม วันนี้สั่งเยอะหน่อย มีทั้ง หมูฮ้อง,ยำวุ้นเส้น,ปลาลวกจิ้ม,ข้าวผัดปู และเค้กช็อกโกแลตสตรอเบอร์รี่ แต่ละจานเด็ดๆทั้งนั...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
23 ส.ค. 2018
photo
ขนมหวานน่าทาน อาหารซีฟู้ดอร่อย
เมนูเด็ด:Mouse Choclate Cake

หากใครกำลังมองหาร้านอาหารนั่งสบายๆสไตส์คา เฟ่ ขอแนะนำร้านนี้เลยคะ About Be Phuket ภาย ในร้านแบ่งออกเป็น2โซน ทั้งอาหารคาวอย่างเมนูซีฟู้ด และของหวานอย่างเค้กโฮมเมดสุดละมุน ที่ทำ แบบสดใหม่ทุกวัน แถมยังมีเมนูเครื่องดื่มอีกหลาก หลาย ให้เลือกดื่มในร้านบรรยากาศสบายน่านั่ง เหมาะกับพักผ่อนจริงๆ เมนูแนะนำ ชีสมูสมะพร้าว ทีมีแยมรสมะม่วง ถ้าชอบทานเค้กของหวานต้องมา ทีนี่เลยคะ ร้านตั้งอยุ่แถว ตลาดใหญ่ อ.เมือ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
19 มี.ค. 2018
photo
ร้านน่ารักดีค่ะ

สวัสดีค่ะ ร้าน *About be* อยู่ Phuket Town, Central Phuket ค่ะ อยู่ที่ Central แอร์เย็นๆ เค้ก อร่อยน้ำดื่มเย็นๆด้วยย้ะค่ะ เมนูแนะนำ Green Tea Ice, Chocolate Tea Ice, Brownies Cake, Sousffle Cheese Cake นะคะ ลองมาแวะชิมกันดูน้ะค้ะ I can see this becoming a regular place for us.

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
4 ก.ค. 2018
photo
food the right

Really great food the right price too.Nice staff and a great vence ...I can see this becoming a regular place for us.Worst expericnce ever,terible service ,useless staff,save your money for better place than this one.Not worth a visit,waste of time and money.They even lie on their menu.

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
เค้กถูกดีค่ะ ตามวันที่จัดโปรโมชั่น แต่รสชาติเค้กเฉยๆ
เมนูเด็ด:Mouse Choclate Cake

เค้กถูกดีค่ะ ตามวันที่จัดโปรโมชั่น แต่รสชาติเค้กเฉยๆ ส่วนตัวยังไม่ค่อยชอบ บางอันถือว่าไม่อร่อยเลย แต่มีขนมให้เลือกหลากหลายดีค่ะ ชอบอันที่เป็นคัพเค้กกระบองเพชรน่ารักมากๆ แต่ยังไม่เคยลองชิม ชีสมูสมะพร้าว ที่มีแยมรสมะม่วงด้านบน หวานจัดมาก ครีมเลี่ยนมาก อันนี้ไม่ค่อยชอบเลยค่ะ แต่มูสเค้กช้อคโกแลตโอเคอยู่ ไม่เลี่ยนเกิน มีรสขมตัดนิดๆ โดยรวมกลางๆค่ะ ไม่โดดเด่นจนต้องกลับมาชิมอีก

ดูเพิ่มเติม »
About BE Phuket

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
สวยแต่รูป กินไม่อร่อย

" About Be " คาเฟ่เปิดใหม่ ด้านหน้าเป็นคาเฟ่ ด้านหลังเป็นร้านอาหาร แต่น้องพนักงานบอกว่าสั่งอาหารมาทานในร้านกาแฟไม่ได้ แต่สั่งเครื่องดื่มไปทานในร้านอาหารได้ เลยขอรีวิวแค่ร้านกาแฟก่อนนะ ที่ร้านมีเครื่องดื่มทั้งชากาแฟ และเครื่องดื่มอื่นๆ มีขนมราคาไม่แพงชิ้นไม่โตเท่าไหร่ มีหลากหลายอย่างให้เลือก ร้านเปิด 9.00 - 22.00 น. ... เส้นทาง :: จากสี่แยกชาร์เตอร์ ตรงมา ผ่านสามแยกสะพานพระอร่าม ตรงมาทางซ้าย ...

อ่านต่อ »
ไม่ค่อยออกกาแฟ
แป้งไม่ค่อยกรอบ ไส้น้อย
แผ่นช็อกที่คลุมอยู่ไม่อร่อยเลย ตึ๋งหนืด คืออะไร

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Factory cafe
Factory cafe
ตกแต่งเรียบหรู มุมไหนก็เป๊ะ มาพร้อมคาวหวานรสเด็ด ใครเช็กอินก็เลิฟ! • [Ad]
View Cafe  Phuket
View Cafe Phuket
วิวเด็ดดาวล้านดวง! อาหารครบ เครื่องดื่มพร้อม มากี่ทีก็ฟินล้นใจ • [Ad]
Kopi De Phuket
Kopi De Phuket
กล้วยน้ำว้า สามกอง
กล้วยน้ำว้า สามกอง
โกอ่างซีฟู้ด
โกอ่างซีฟู้ด
The Circle Coffee Boutique
The Circle Coffee Boutique
Factory cafe
Factory cafe