3.8

รีวิว ข้าวแกงปักษ์ใต้

ปีศาจหมู🐷
22 มี.ค. 2019
ร้านข้าวแกง น้ำพริกกะปิฟรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูหวาน, ปลากรอบ, ผัดเผ็ดปลาดุก, น้ำพริกกะปิ, ต้มจืดมะระ

ร้านข้าวแกงปักษ์ใต้ ฟรีน้ำพริกกะปิและผักสด มรอาหารใากกว่า 20อย่างให้เลือก จะสั่งเป็นข้าวราดแกง หรือสั่งเป็นกับข้าวและข้าวเปล่าก็ดี น้ำพริก ผักสด และ น้ำดิ่ม ฟรี บริการตัวเองได้เลยค่ะ สั่งอาหารแล้วไปหาโต๊ะนั่งได้เลย มีโต๊ะค่อนข้างเยอะ ส่วนตัวชอบทานิาหารร้อนๆ แต่ที่ร้านอาหารส่วนใหญ่ไม่ค่อยร้อน ยกเว้นพวกต้มจืดค่ะ รสชาติอาหารกลางๆ ใช้ได้ ราคาก็ไม่แพง ข้าวราดแกงเริ่มต้นที่ 25฿ ถือเป็นมื้อกลางวันอีก...อ่านต่อ

Ap Ple
3 ม.ค. 2018
ร้านข้าวแกงปักษ์ใต้มีให้เลือกหลากหลายดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงเทโพ, แกงเผ็ดหน่อไม้ดอง

แวะมาทำธุระที่เชียงรายแบบเร่งด่วน เลยหาอะไรกินง่ายๆซะหน่อย ผ่านมาร้านนี้เห็นรถจอดกันเยอะเลยขอแวะบ้างค่ะ เป็นร้านข้าวแกงแบบปักษ์ใต้มีให้เลือกหลายสิบชนิด รสชาติใช้ได้ มีน้ำพริกกะปิให้ฟรี ราคาไม่แพงด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

BiBOZZ
10 ก.ย. 2019
อาหารปักษ์ใต้รสชาติ เผ็ดร้อน น้ำตาไหล มาลอง!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูหวาน, เครื่องเคียง : น้ำพริกกะปิ / ผักสด

อาหารอร่อย คนเยอะตลอดวัน รสชาติเผ็ด ร้อน ซะใจ!! #อาหารและเครื่องดื่ม มีเมนูกับข้าวราดแกงให้เลือกเยอะมาก ๆๆๆๆๆๆ มีทั้งเผ็ดระดับเล็กน้อยไปจนถึงโคตรเผ็ด พนักงานบริการรวดเร็ว และราคาไม่แพง ได้เยอะตามอารมณ์คนตักอาหารให้ #บรรยากาศ อากาศถ่ายเทตลอดวัน ไม่ร้อน ร้านมีที่นั่งรับรองเยอะมาก รับรองไปแล้วมีที่นั่งแน่นอน เพราะส่วนมากคนที่มาทานทานอิ่มแลเวกลับ ไม่มีพวกนั่งแช่เท่าไหร่ สะอาดด้วย #ที่จอดรถ ที่จอ...อ่านต่อ

บรรยากาศร้านหน้าร้านบรรยากาศร้านราดข้าว 2 อย่าง ราคา 40 บาทราดข้าว 2 อย่าง ราคา 40 บาทฟรี บริการตนเอง
Bam Natchaya Tiasuwattised
10 ก.ย. 2019
ร้านร้านนี้รสชาติดี เผ็ดแบบเครื่องแกงจัดเต็ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดเผ็ดปลาดุก, ต้มจืดมะระ

ร้านนี้รสชาติดี เผ็ดแบบเครื่องแกงใต้จัดเต็ม *การเดินทาง มาสะดวกมากใกล้กับสนามบินและบิ๊กซีเชียงรายสาขา 2 แต่ที่จอดรสอาจจะไม่สะดวกเท่าที่ควรเพราะต้องจอดข้างทาง *รสชาติ ร้่านนี้ให้เครื่องแกงจัดเต็มเน้นอาหารรสจัดเผ็ดสุดๆสายทานต้องมาลอง *บรรยากาศ อาหารสะอาด รสชาติอร่อยบรรยากาศดีชิวๆชมรถวิ่งไปมา เพลินๆ *การบริการ คล้ายๆกับการทานอาหารที่โรงเรียนในสมัยประถมที่รับข้าว เลือกโต๊ะ บริการน้ำผัก...อ่านต่อ

หน้าร้านบรรยากาศภายในร้าน บรรยากาศภายในร้าน
อาหารน้ำพริกกะปิอาหาร
Kong BP
15 ก.ย. 2019
ข้าวราดแกงรสชาติดีครับ ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: แกงคั่วหอยแมลงภู่, แกงไตปลา, ขาหมู
Bam Natchaya Tiasuwattised
10 ก.ย. 2019
อร่อยดีมากินกี่ครั้งก็รสชาติเผ็ดสะใจสุดๆ
เมนูเด็ด: ผัดเผ็ดปลาดุก