ปกติร้านarno คนส่วนใหญ่ที่มาจะเน้นไปทางเมนูเนื้อซะส่วนใหญ่ แต่รอบนี้รีบเลยสั่งเมนูเส้นมาทาน ถือว่าอร่อยเลย รสชาติอร่อย เข้าใจง่ายและถูกปาก สปาเกตตี้ผัดขี้เมาทะเล รสชาติดีเข้มข้นหอมกลิ่นกระทะ ส่วนอราเบียต้า สั่งเป็นเส้นสดก็อร่อยเช่นกัน และลองสั่งเป็น meatball รสชาติดีมาก ซอสเข้มข้นทานกับเนื้อ และชีสเข้ากันได้ดีมากๆดูเพิ่มเติม
ร้าน Arno สาขา The Circle แถวราชพฤกษ์ บรรยากาศสบายๆ เมนู steak มากมาย DryAge หลากหลาย เมนูเด็กๆ พวกเบอเกอร์ พาสต้า ก็เยอะมาก tomahawk ชิ้นใหญ่ ทำมาพอใช้ได้ tenderloin นุ่มดี สลัดอร่อยพอใช้ได้ เมนูเบียร์ มีพอสมควรครับดูเพิ่มเติม
อยู่ๆก็เสี้ยนเบอร์เกอร์จัด มองหาร้านเบอร์เกอร์ละแวกบ้าน ใกล้สุดและคุณภาพดูดีก็อาร์โนส์ เดอะเซอร์เคิลนี่แหละค่ะ กดสั่งไลน์แมน รอประมาณ 20 นาทีก็มาส่ง น้องแอบบู้บี้นิดหน่อย แต่รสชาติยังดีอยู่ค่ะ จุดเด่นของร้านนี้เลยต้องยกให้เนื้อค่ะ ขนมปังเราเฉยๆมากๆ แต่รสชาติและกลิ่นของเนื้อเค้าโดดเด่นมากจริงๆ รสชาติเนื้อมันเข้มข้น และหอมมาก หนักแน่นเหมือนโดหมัดฮุกคางเน้นๆอะค่ะ เข้ากันดีมากกับหอมใหญ่ผัดและชีส แล...อ่านต่อ
สายเนื้อที่ใครๆก็รู้จัก มาเป็นอันดับต้นๆเลย เพราะคุณภาพเนื้อที่สดสะอาด ชิ้นใหญ่สีดูน่ากิน ทำให้ร้านนี้เป็นร้านน่าสนใจร้านหนึ่ง ด้วยราคาไม่ได้อรงจนเกินไปถ้าเทียบกับร้านเนื้ออื่นๆ มีหลากหลายเมนู ทำให้มากินได้บ่อยแต่ไม่ซ้ำเมนูดูเพิ่มเติม
#Users’ Choice 2021 ร้านมีชื่อเสียงด้านสเต็กเนื้อ แต่ก็มี อาหารอื่นๆทั้งหมูไก่ซีฟู้ดให้เลือกชิม เราชอบกินพาสต้าเลยสั่ง พาสต้าหอยลาย 220.- เสิร์ฟพร้อม เฟรนช์ฟราย หรือจะเลือกเป็นสลัดก็ได้เราเลือกเส้นTagliatelle ผัดกับไวน์ขาว กระเทียม พริกแดง น้ำมันมะกอก โรยด้วยพาเมซานชีส ผัดมาได้ รสกลมกล่อมหอมอร่อยมาก ถึงหอยจะตัวเล็กแต่ก็ให้มาเยอะ อีกเมนูเป็นเบอร์เกอร์เนื้อไม่ได้ชิมเพราะไม่กินเนื้อ แต่เห็นคนท...อ่านต่อ
ร้านสำหรับสายเนื้อที่เดี๋ยวนี้ทานง่ายขึ้น เราเลยมาลองที่สาขาราชพฤกษ์กันบ้าง ร้านมีเซ็ตสำหรับมาทานวันธรรมดาด้วย คราวนี้มาลองเบอร์เกอร์เนื้อดูบ้าง รสมาตรฐาน แนวคุ้มราคา ทานเข้าเซ็ตกับสปาเก็ตตี้ผัดหอยลาย หอมทอด และสลัด รสกลางๆ แต่วัตถุดิบโอเคนะดูเพิ่มเติม
ทุกวัน | 11:00 - 21:30 |