รีวิว VACATION BANGKOK

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
21 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่ลับ รึป่าวหว่า

ร้านนี้อยู่ถนนเจริญรัถก่อนถึงไอค่อน จอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน ถนนเส้นนี้รถวิ่งไม่เยอะ ร้านกว้างโล่ง เจ้าของร้านให้ความใส่ใจดี เมนูเครื่องดื่มมีหลากหลาย ราคากลางๆ ส่วนพวกเบเกอรี่ราคาจะสูงหน่อยเพราะร้านทำเองและจบจากการ์ดองเบอ

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
9 พ.ย. 2020
photo
Quality Review

ร้านคาเฟ่ผสมเบเกอรี่ บรรยากาศดี ใกล้รถไฟฟ้าสายสีทอง และท่าเรือคลองสาน เหมาะสำหรับนั่งคุยนั่งทำงาน เมนูเครื่องดื่มราคากลางๆไม่แพงมาก จอดรถริมถนนหน้าร้านได้ แต่ต้องสลับด้าน เพราะมีป้ายห้ามจอดวันคู่-วันคี่ ราคา : 3/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า 4/5

ดูเพิ่มเติม »
VACATION BANGKOK
VACATION BANGKOK
VACATION BANGKOK
VACATION BANGKOK
VACATION BANGKOK

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เค้กดีมาก ร้านน่ารัก สะอาด เจ้าของร้านเป็นกันเองมาก
เมนูเด็ด:Peach Please(Es-Peach-Soda), Azukimatcha Cheesecake, Envy Apple Crumble

ร้านเล็กๆ อยู่แถวๆไอคอนสยาม จอดร้านข้างทางหน้าร้านได้ หรือจะจอดรถไอคอนสยามแล้วเดินไปก็ดี คนทำขนม จบจาก Le Cordon Bleu ร้านตกแต่งน่ารักมาก มีมุมน่ารักๆหลายมุม ถูกใจสายถ่ายรูปแน่นอน Peach Please(Es-Peach-Soda) กาแฟสูตรที่ไม่เคยกินที่ไหนมาก่อน ผสม ความเข้มของกาแฟ และความหอม หวาน ของ พีชอย่างลงตัว ห้ามพลาด Envy Apple Crumble พายแอปเปิ้ล รสชาติสดชื่น ครีมชีส นุ่มเนียน เนื้อพายแน่นๆ อร่อย Azukima...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บลูเบอรี่ชีสพายแบบบลูเบอรี่ล้นๆ

หาร้านจะสั่งเค้กวันเกิดคุณพ่อ เปิดไปเรื่อยๆก็มาเจอร้านนี้ดูน่าสนใจ มีบลูเบอรี่ชีสพายที่ใช้บลูเบอรี่สดท้อปมาด้านบนอย่างน่าทาน เลยตกลงลองสั่งดูค่ะ # ที่ตั้ง # ถนนเจริญรัถ ไม่ไกลจากไอคอนสยาม ด้านล่างเป็นคาเฟ่ ด้านบนเป็นโรงแรม สามารถจอดรถได้ริมถนนแถวหน้าร้านค่ะ เมนูมีทั้งอาหารคาวหวานเครื่องดื่ม โดยอาหารมีทั้งไทยฝรั่ง ของหวานจะเป็นเบเกอรี่โฮมเมดพวกเค้กและชีสพาย ส่วนเครื่องดื่มก็มีเยอะใช้ได้เน้นไปท...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Cafe ดีดี ย่านเจริญรัถ คลองสาน
เมนูเด็ด:Piccolo, Green Tea Latte

Vacation Bangkok ด้านล่างเป็น Cafe และด้านบนเป็นส่วนของโรงแรม ตกแต่งโทนสีขาวสวยโมเดิร์น ค่อนข้างตื่นเต้นที่ได้เห็นอะไรแบบนี้บนถนนเจริญรัถ เดินเข้าไปได้กลิ่นกาแฟหอมๆโชยออกมาเลย เมนูเครื่องดื่มดูดีมีความพรีเมี่ยมและมีดีเทลในการทำ ราคาสูงไปนิดสำหรับย่านนี้ เสริฟมาแบบสวยงามน่าทาน บรรยากาศก็ดูสบายๆ ชิลล์ๆ ดีมีความเป็นกันเอง Piccolo (95): กาแฟดีงามมาก อร่อยไม่มีที่ติ, Green tea Latte (120): โอเค...

อ่านต่อ »
40 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ลาเต้อร่อยค่ะ แต่ไม่มีลาย

เคยแวะมาานนี้ช่วงเช้าๆ ไม่มีที่จอดรถเลยค่ะ เลยไม่ได้ชิม วันนี้มาตอนกลางวัน แอบจอดรถฝั่งห้ามจอดวันคี่ แต่กลางวันแบบนี้ ไม่มีจราจรมาตรวจค่ะ น้องปอบสั่งลาเต้ร้อน 1 ถ้วย ฿95 ราคาแอบแรงนะคะ แต่รสชาติ body แน่นดี ความหอมดี รสนมใส่มาในสัดส่วนที่ถูกต้อง หวานแลคโตส อร่อยเลยค่ะ เพียงแต่ว่า ขาดลวดลายลาเต้อาร์ท ในเมื่อทำรสชาติกาแฟได้ถูกทางแล้ว น่าจะไปหาฝึกทำลาเต้อาร์ทมาอีกสักหน่อย จะได้ทำกาแฟลาเต้ร้อนได...

อ่านต่อ »
VACATION BANGKOK
VACATION BANGKOK
VACATION BANGKOK
caffé latté ฿95

14 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

รสฤดี
Ad ·
รสฤดี
มอบความสุขผ่านอาหารไทยต้นตำรับชาววังแห่งเจริญนคร ห้ามพลาดหมูสามชั้นทอด
4.1
21 รีวิว฿฿฿
Tim Hortons สามย่านมิตรทาวน์
Ad ·
Tim Hortonsสามย่านมิตรทาวน์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน