รีวิว Sachinomi Sushi เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
3 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านซูชิบนห้างสไตล์ Kaiten Sushi เรียกสั่งเอา ราคาตามสีจาน วัตถุดิบตามราคา พอกินแก้ขัดได้ (2.5*)
เมนูเด็ด:ข้าวต้มเนื้อปลาแซลมอนกับบ๊วยดองในซุปชาเขียว, ซูชิหน้าหอยแครงญี่ปุ่น, ชุดซูชิรวม

[พิกัด:] ชั้น 5 เซ็นทรัลพระราม 3 (ชั้นรองลงมาจากชั้นศูนย์อาหาร Food Patio) แถวๆทางออกไปที่จอดรถฝั่งด้านหน้าห้าง Sachi No Mi Sushi ผมจำได้คุ้นๆว่าตำแหน่งร้านเดิมตรงนี้เป็นร้าน Sushi Boy เมื่อนานมาแล้ว (ตอนผมไปกินเมื่อหลายปีมาแล้วก่อนห้างนี้เค้าจะปรับปรุงครั้งใหญ่เมื่อไม่นานนี้) เข้ามาเลยรู้สึกถึงบรรยากาศคุ้นๆทั้งสายพานซูชิตรงกลางร้าน และการตกแต่งร้าน คิดว่าเจ้าของร้านใหม่นี้อาจจะเซ้งร้านมาท...

อ่านต่อ »

50 Likes0 Comment
Share
26 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารชุดกับซูชิในราคาย่อมเยาว์

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีทั้งเมนูอาหารเซตอนันต์ในราคาย่อมเยาว์และซูชิกินซูชิสายพานที่มีเมนูพรีเมี่ยมแต่ราคาสบายกระเป๋า ซูชิเกรดพรีเมี่ยมของทางร้านรสกลางๆ รสชาติขอวข้าวและการปั้นยังไมถูกใจนะกเท่าไหร่ อาหารชุดก็คุ้มค่าราคาถูกแต่รสชาติอ่อนไปนิด

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
15 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ก็ดีนะ คนน้อยมาก!
เมนูเด็ด:Uni Nigiri

อาหารญี่ปุ่นร้านนี้มีทั้งของร้อนและและซูชิซาชิมิปลาชิมาฮอกเกะย่างที่เราชอบกินร้านโอโตยะเรามาลองกินที่นี่ดูเนื้อปลาเค็มไปหน่อยรสชาติคาวนิดนึงสู้โอโตยะไม่ได้เราไม่ได้กินเป็นบุฟเฟ่เราสั่งเป็นคำๆราคาของซูชิหอยเม่นคำละ119 บาท ราคาพอกินได้รสชาติก็ดีแต่เรารู้สึกว่าบุฟเฟ่ต์ที่เขาคิดหัวละ 1,500 บาทที่เป็นเมนูไข่หอยเม่นเราว่าไม่คุ้มถึงแม้จะเป็นคอเบียร์ก็ตามมันแพงเกินไป

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
18 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ซูชิสายพาน อาหารญี่ปุ่น

ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ติดกับร้านเอสแอนด์พีครับ เมนูซูชิคิดตามราคาสีของจาน เริ่มที่จานละ 19 บาท ถึง 119 บาท ใช้วิธีการสั่งกับพนักงานแทนการหยิบจากสายพาน เพราะจะได้ทำสดๆใหม่ต่อจาน ลูกค้าสามารถเลือกทานแบบบุฟเฟ่ได้ด้วยครับ ราคาเริ่มต้นหัวละ 699 บาท ราคาอาหารยังไม่รวมค่าบริการอีก 10% วันนี้ผมมาทานคนเดียวสั่งไปไม่กี่อย่างก็อิ่มแล้ว รสชาติโอเครครับ อร่อยดี การบริการทำได้ดี คอยเติมน้ำให้ตลอด ไว้โอกาสหน้...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
7 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ซูชิจานหมุนราคาตามสีจาน

ร้านซูชิจานหมุนในเครือซูชิบอย มีหลากหลายราคาที่ก็ดูไม่แพงเกินไป มีโปรลดราคาอยู่เรื่อยๆ ของค่อนข้างสดพอใช้ ตัวรสชาติถ้าเทียบกับร้านอาหารญี่ปุ่นด้วยกันก็กลางๆ ของที่อยู่บนสายพานก็ดูดี แต่ถ้าอยากได้แบบปั้นใหม่ๆก็สั่งพนักงานได้ครับ ร้านก็ดูสะอาดดี พนักงานถึงดูหน้าเหนื่อยๆแต่ก็ใส่ใจลูกค้าดีมาก

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ไม่นาน

Sachinomi Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไม่นาน อยู่ที่เซ็นทรัล พระราม 3 ชั้น 5 ค่ะ เห็นเขียนหลังชื่อว่า by Sushi Boy ร้านตั้งอยู่บริเวณที่เคยเป็นร้าน Sushi Boy มาก่อนค่ะ เราลอง Salmon Daisuke Premium Set พนักงานบอกว่ามี promotion อยู่ ถึงสิ้นเดือนเมษายนนี้ Set นี้ถือว่ารวมครบถ้วนสำหรับสายปลาแซลมอนค่ะ มีแซลมอนซาซิมิ แซลมอนซาซิมิย่างด้านบน แซลมอนซาซิมิส่วนท้อง ไข่ปลาแซลมอน ยำแซ...

อ่านต่อ »
Sachinomi Sushi เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Suku Suku
Suku Suku
คุ้มเกินราคา! ร้านอาหารญี่ปุ่นหลากวัตถุดิบสุดพรีเมียม สายปลาดิบต้องโดน • [Ad]
4.1
35 รีวิว฿฿฿฿
Suku Suku
Suku Suku
4.1
35 รีวิว฿฿฿฿
Seafresh Buffet
Seafresh Buffet
4.0
21 รีวิว฿฿฿฿
มาซาโมโต้ ทรู เอ็กซ์เพลส เจริญนคร 28
มาซาโมโต้ ทรู เอ็กซ์เพลส เจริญนคร 28
4.6
11 รีวิว฿฿฿฿