3.9

รีวิว Dog Country Cafe พุทธมณฑลสาย2

Mike Lennore
น้องน่ารักมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มะนาวโซดา

พาแฟนมาคาเฟ่หมา ส่วนตัวผมไม่ค่อยชอบหมาเท่าไร แต่ที่นี่ดีจริงครับ ถูกมาก 199 ถ้าจะไปเล่นน้องแมวกับกระต่ายด้วย 299 ทุกราคารวมเครื่องดื่มคนละ1แก้ว ร้านอยู่สาย2 มีหมาทุกขนาด และมีเยอะมาก เหมือนเค้าเป็นฟาร์มด้วยครับ หมาในร้านใจดี ไม่เห่า ไม่ถ่ายเรี่ยราด และขี้อ้อนมาก เดินเข้าไปนั่ง จะว่าจะถ่ายรูปให้แฟนเฉยๆ น้องก็เข้ามาอ้อน มาเกาะขาอยากให้อุ้ม มานั่งตัก #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

moeipybara
18 พ.ค. 2023
ขออนุญาตพิจารณาการให้คะแนนจากความ entertain ของมะหมาค่ะ 🤣

🐶 สุนัขพันธุ์เล็ก - ใครที่ชอบความน่ารัก เอาอกเอาใจ แนะนำโซนนี้ค่ะ แม้เราจะไม่มีขนม แต่น้องหมาก็มามะรุมมะตุ้ม เล่นด้วย แถมมานั่งตัก ใจบางสุดๆค่ะ 🐩 สุนัขพันธุ์กลาง - โซนนี้จะเป็นโซนที่วุ่นวายสุดๆ ถึงแม้ในตอนแรกน้องๆนอนหลับกันหมด แต่พอเราแวะดื่มน้ำกลับมา คือร่าเริงกันสุดๆ แค่เห็นก็ขำแล้วค่ะ 😂 🐕 สุนัขพันธุ์ใหญ่ - ทางร้านจะปล่อยออกมาเป็นรอบๆ ให้เราไปนั่งรอ พอปล่อยน้องออกมา บางตัวก็วิ่งจู๊ดๆ ใ...อ่านต่อ

Ekasit Ja
9 พ.ค. 2023
มีน้องเยอะมาก แต่คนเยอะมากกว่าๆๆๆๆ

ที่นี่มีทั้งหมาและแมวและกระต่าย มีน้องๆให้ดูเยอะมาก สามารถเล่นกับน้องน้องได้เต็มที่ แต่ติดตรงที่ว่าลูกค้าเยอะมากๆ หมาแมวเยอะแล้ว แต่ลูกค้าเยอะกว่าจนไม่ได้เล่นกับน้องเป็นสุขเท่าไหร่ แอบแย่งชิงตัวน้องเล็กน้อย อาหารก็มีให้เลือกเยอะดี แต่ไม่ได้ลอง สั่งแค่น้ำหวานที่ฟรีมากิน ซึ่งรสชาติธรรมดามาก ตามประสาคาเฟ่สัตว์ดูเพิ่มเติม

sunrise.p
29 พ.ย. 2021
น้องหมาเยอะมากกกก🐶🐾

คาเฟ่สำหรับคนรักน้องหมา เดี๋ยวนี้เค้ามีโซนน้องแมวเพิ่มด้วยแล้วนะคะ เรากลับมาอีกทีหลังจากที่เคยไปมาช่วงปี2018 คือแบบบบ โฉมใหม่ละลานตามากกว่าเดิม ตอนนี้เค้าแยกโซนที่นั่งทานอาหารแล้วนะคะ จะไม่มีน้องหมาอยู่ในโซนนี้ น้องหมาเยอะมากกก ถ้าน้องตัวเล็กเราสามารถเล่นกับเค้าได้ตลอดเลยค่ะ ถ้าน้องๆตัวใหญ่ก็จะมาให้ชมเป็นรอบๆนะคะ ค่าเข้าเฉพาะโซนน้องหมาคนละ199 สามารถเลือกเครื่องดื่มได้ 1เมนูค่าดูเพิ่มเติม

dew
1 ธ.ค. 2019
สำหรับคนรักน้องหมาโดยเฉพาะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Hitachino Nest Ancient Nipponia

เป็นร้านที่มีน้องหมาสารพัดไซส์นานาชนิดผลัดเวียนกันมาต้อนรับแขก โดยมีขนมให้ซื้อป้อนน้องหมาด้วย อาหารและของหวานมีหลากหลายแต่เรายังคงจัดเบียร์ Hitachino Nest Ancient Nipponia เบียร์ lager หอมข้าวบาร์เล่จากญี่ปุ่น มีรสหอมมอลต์และหวานแนวทอฟฟี่ขนมๆ หน่อย มี carbonation พอสมควรตามแบบ lagerดูเพิ่มเติม

Jane
1198187.1k
14 พ.ค. 2019
มือถือแบตต้องพร้อม เพาเวอร์แบงค์อย่าได้ขาด เพราะความน่ารักของน้องหมาจะทำให้มือถือเราแบตหมดได้ง่ายๆเลย 🐶

ร้านนี้ตั้งอยู่พุทธมณฑลสาย2 สามารถเดินทางมาตามแผนที่ได้เลยคะ ปักหมุดไว้ถูกต้อง มีป้ายบอกเมื่อเข้าไปในซอยทุกระยะ มีที่จอดรถด้านหน้าร้าน ค่าเข้าไปเล่นกับน้องหมา ราคา คนละ 199 บาท โดยจะได้รับเครื่องดื่มฟรี คนละ1แก้ว สามารถเล่นกับน้องหมาในคาเฟ่ได้ไม่จำกัดเวลา เราสั่งโกโก้ ปั่น แต่ลืมถ่ายรูปไว้ ไปคาเฟ่นี้ไม่ได้ตั้งใจไปรับประทานอาหารอะไร แค่อยากไปเล่นกับน้องหมาเท่านั้น ไม่ได้โฟกัสที่อาหารเลย แต่ร้...อ่านต่อ

PRIDE Specialty Tea & Coffee Roasters ราชพฤกษ์
PRIDE Specialty Tea & Coffee Roastersราชพฤกษ์
คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ร้านในเครือของ Old school กาแฟดี ชาเด่น เมนูหลากหลาย
ใส่ใจเรื่องคุณภาพ ดื่มด่ำกาแฟคั่วหอมพร้อมชาเบลนด์เองหอมกรุ่นไม่ซ้ำใคร