4.8

รีวิว Holy Fish Japanese Restaurant

Cookie Journey
8 ส.ค. 2021
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Holy Fish Sashimi Set B, Otoro Sushi, Kani Miso

ร้านนี้เป็นร้านที่เด่นในเรื่อง Roll Sushi ค่ะ ใครไปร้านนี้ต้องสั่งนะ ต้องบอกว่าร้านนี้เมนูเยอะมาก สั่งไม่ถูกเลย น่ากินทั้งนั้น ราคาอาหารก็ไม่แพงมากนะ เราว่ามันยังจับต้องได้ ในส่วนของของทานเล่น เราสั่ง สลัดปลาดิบ มันปู กับ ถุงทองมาค่ะ ถุงทองอาจจะไทยไปนิส แต่มันคือปูอัดที่คลุกกับซอสแล้วห่อแผ่นเกี้ยวแล้วเอาไปทอดค่ะ จานนี้ดีย์มาก ไอเลิฟ ทานร้อนๆ อร่อยนะ ใครชอบของทอด ต้องสั่งนะจานนี้ มันปูคือเขาจะเส...อ่านต่อ

ᏟhᏒᎽs ®︎
24 ม.ค. 2021
ร้านนี้จะน้อยกว่า 5 ไม่ได้เลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tsubugai Wasabi, Ice Cream

ชอบมาก ร้านนี้ ชอบมาก ดีมาก สร้างสรรค์โดยเชฟดุ่ย ประสบการณ์กว่า 20 ปีจาก USA อร่อยทุกอย่าง ดีงามตั้งแต่ซุปมิโสะ ไปกี่ครั้ง ฝีมือก็ไม่เคยตกเลย ซาชิมิสดดี ที่ไปครั้งล่าสุด ชอบ Tsubugai Wasabi มาก เป็นหอยสังข์ เคี้ยวหนึบทำดี ไม่มีคาวหรือมีกลิ่นดินเลย อร่อยทุกคำยันคำสุดท้าย นอกจากอาหาร ถ้ามาที่นี่ ก็มักปิดด้วยไอศกรีม ซึ่งก็ดีงามทุกรสชาติ ถ้าอยากทานอาหารญี่ปุ่น คุณภาพดีๆ ไม่ต้องแบรนด์ดัง...อ่านต่อ

Together We Eat 🙄
23 ก.ค. 2019
ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ ที่รสชาติไม่ธรรมดา ไม่แปลกใจ ทำไมใครๆก็ให้ 5 ดาว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า, Engawa Sushi, ยากิโซบะ

Holy Fish เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ อยู่ในโครงการพฤกษา ดูข้างหน้าเหมือนแคบๆ แต่เข่าไปในร้านแล้วถึงเห็นว่าลึกมาก ที่นั่งมีเยอะพอควร จริงๆแล้วแถวนี้มีร้านอาหารเปิดใหม่หลายร้าน แต่คนพามากินบอกว่าต้องร้านนี้เท่านั้น เจ้าของร้านมาจดออเดอร์เอง สอบถามได้ความว่า พี่น้อง 3 คนร่วมกันเปิดร้าน โดยที่แฟนเป็นเชฟร้านอาหารญี่ปุ่นจาก Florida มาเป็นเชฟใหญ่ อือออ ร้านนี้น่าสนใจ สั่งอาหารมาเยอะ อาหารทยอยมาเรื่อย...อ่านต่อ

natchanun.tha@hotmail.com
เจ้าของสถานที่
3 ก.ย. 2019
ขอบคุณมากๆเลยนะคะ อ่านแล้วชื่นใจและมีกำลังในในการทำงานให้กับทุกๆคนในร้านมากเลยค่ะ โอกาสหน้าเจอกันอีกนะคะ :)
chaichuanchim
4 มิ.ย. 2018
ซูชิเดอวิลเลจ สดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งหวาน ซูชิ, Engawa Sushi, Hotate Sushi, Uni (Special Menu), Kinmedai Sushi, ไอศกรีมบ๊วย

ออกตัวก่อนเลยว่าไช้ชวนชิมไม่ใช่นักรีวิวสายซูชิ แต่ครั้งนี้ยินยอมพลีชีพชิมมันทุกอย่างที่ขวางหน้า แม้กระทั่งกับเมนูที่ไม่คุ้นลิ้นอย่าง Uni เพราะมีประสบการณ์ที่ไม่ค่อยดีกับกลิ่นของมันที่น่าเกลียดน่ากลัวมาก เรื่องมันมีอยู่ว่าเมื่อเสาร์ที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของคุณเพื่อน พวกเราเหล่าโภชนมิตร the gang of 4 ก็บรรจงหาร้านที่เรียกว่าเริ่ดที่สุดเพื่อฉลองวันเกิดให้เพื่อน ร้าน Holy Fish เป็นร้านที่ได้ร...อ่านต่อ

Poȓsche Pøsh
11 ม.ค. 2020
อร่อยค่ะ อิ่มพอดีๆ
เมนูเด็ด: Engawa Sushi, Triple Don, เกี๊ยวซ่า

มาตามรีวิวท่านอื่นๆค่ะ ปกติจะกินบุฟเฟ่ห์มากกว่า กำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะไปดินร้านประจำดีไหม ตัดสินใจแวะมาร้านนี้ ก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ อาหารอร่อยมาก ราคาแอบไม่กล้าสั่งอยู่หลายรายการคงเป็นเพราะติดจากการกินบุฟเฟ่ต์ เลยเกิดมุมคิดว่า เหี้ยยย จานนึงเกือบเท่าบุฟเฟ่ห์ 1 หัว. แต่ รวมๆแล้วพอๆกันแหละค่ะ คุณภาพอาหารดีกว่าบุฟเฟ่ต์เกรดกลางๆ บรรยากาศงียบๆ ไม่พลุกพล่าน ใกล้บ้านด้วย ซุปเต้าเจี้ยวคือดีมากเติมไป 3 ถ...อ่านต่อ

Hathaithip Apichaipaisan
30 ส.ค. 2020
อาหารใช้ได้ในระดับมาตรฐาน

สั่งซูชิเซ็ตมากิน เซ็ตนี้ 400 บาท ถือว่าปริมาณค่อยข้างเยอะ ปลาก็สดในระดับมาตรฐาน น้ำซุปเติมฟรี ชาเขียวหอมอร่อย ติดอยู่นิดนึง รู้สึกว่าน้ำจิ้มโชยุมันออกเปรี้ยวเล็กน้อย ไม่แน่ใจเป็นสูตรของทางร้านรึป่าว ให้มันไม่เลี่ยน ซึ่งก็ไม่เลี่ยนจริงๆ แต่ไม่ค่อยเคยเจอน้ำจิ้มรสชาตินี้ ไม่ค่อยชิน ชอบแบบปกติเค็มๆมากกว่าดูเพิ่มเติม

Sushi set

ALADIN INTER FOODS CO.,LTD. อลาดิน อินเตอร์ ฟู้ดส์
ALADIN INTER FOODS CO.,LTD.อลาดิน อินเตอร์ ฟู้ดส์
บุฟเฟ่ต์ชาบู&ซูชิ สไตล์ฮาลาล อาหารหลากหลายรสชาติถูกใจใครมาก็ย้ำว่าคุ้ม
3.6
Nihonsushi By kammoonsushi ตึกเพรช รัชดาซิตี้18
Nihonsushi By kammoonsushiตึกเพรช รัชดาซิตี้18
คีบฟินสมคำร่ำรือ! กับอาหารญี่ปุ่นมากคุณภาพ ทีเด็ดซาชิมิสดสะท้านลิ้น
4.4