- รวมรีวิว ร้านอาหาร ปังไหน..อ่ะ?

รีวิว ปังไหน..อ่ะ?
ไหนหล่ะ ปังไหน.. อ่ะ?
เห็นมีขนมปังอยู่เต็มตู้แต่ก็ยังมาถามอยู่ได้ว่า ปังไหน..อ่ะ? เอ.. หรือที่วางโชว์อยู่อาจจะไม่ใช่ขนมปังมั้ง!!?? ขนมปังหลากหลายเหมือนกับขนมปังที่ขายกันทั่วๆไป มีหลายรส เช่นเนยสด ลูกเกด สังขยา หมูหยอง ไส้กรอก แฮมชีส เอาเท่านี้ก่อนเท่าที่จำได้สนนราคาก็ไม่แพงแค่ 20 บาทเอง เลยจัดมาสองอัน คือเนยสดและแฮมชีส เพื่อเก็บไว้เป็นเสบียงยามดึก อิ่มอร่อยเนื้อนุ่ม หอมและไม่หวานมาก ราคาก็ถูก คุ้มตังค์ดีนะดูเพิ่มเติม
ขนมปังไส้ทะลัก หอม นุ่ม ราคาเพียง20บาท
เจ้าของแอคเคาน์นี้เน้นของอร่อย ใครชอบขนมปัง มามุงกันทางนี้เลย.... ร้านปังไหน...อ่ะ? 😍 เราชอบขนมปังร้านนี้เพราะไส้เยอะมาก 🍞โดยเฉพาะไส้มะพร้าวซื้อมาทีไรทานหมดก่อนถ่ายรูปทุกที ขนมปังสดใหม่ 👍 ทุกๆวันจะมีหลายไส้ ทั้งมะพร้าว ลูกเกด หมูหยอง หมูหยอง-ลูกเกด หมูหยอง-พริกเผา หมูแดง เผือก ปังนมสด แฮมชีส แฮม เบคอน ถั่วแดง-ไข่เค็ม ฝอยทอง ฝอยเตย มีอีกมั้ยนะจำไม่ได้แระ ชิ้นละ 20บาท เราซื้อครั้งละไม่ต่ำกว่า...อ่านต่อ