รีวิว ส้มตำอาหลางแซ่บเวอร์

MercesBenz
24 พ.ค. 2019
ส้มตำรสชาติเข้มข้น แซ่บๆ ยั่วๆ ถึงใจ ที่ส้มตำอาหลางเจ้าเก่าเจ้าเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำถาด, ตำซั่วไทยไข่เค็ม, เครื่องในย่าง

ร้านส้มตำอาหลางเมื่อก่อนร้านอยู่แถวๆ วิทยาลัยสงฆ์ แต่เขาย้ายร้านมาอยู่แถวๆร้าน 9 สะมิแล สังเกตุไม่ยาก เป็นร้านที่ถ้ามาตอนเที่ยงจะต้องรอโต๊ะ เพราะคนจะแน่นมากๆ ครั้งแรกที่เรามากินก็งงว่าทำไมคนเยอะแบบนี้ เพราะเราอยู่ปัตตานียังไม่เคยเจอร้านส้มตำไหนที่คนเยอะจนต้องรอโต๊ะมาก่อน แต่พอได้ลองไปกินด้วยตัวเองแล้ว รู้เลยทำไมต้องรอนาน เพราะมันอร่อยจริงๆ ส้มตำเข้มข้นมากๆ เราชอบกินเผ็ดๆ ร้านนี่ก็จัดให้แซ่บๆย...อ่านต่อ

TULAKHOME HOUSE -
TULAKHOME HOUSE-
คาเฟ่สไตล์สุดคลาสสิกในปัตตานี หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ มาปัตตานีต้องแวะ
฿
Bartoast (บาร์โทส) speciality matcha.tea bar ตำบล อาเนาะรู
Bartoast (บาร์โทส) speciality matcha.tea barตำบล อาเนาะรู
บาร์ชาเขียวที่แรกในปัตตานี เข้มเต็มรสมัทฉะ บรรยากาศสไตล์มินิมอลสุดชิล