- รวมรีวิว ร้านอาหาร BEYOND CAFE สาขาถนนทหาร

รีวิว BEYOND CAFE สาขาถนนทหาร
🎯 ปักหมุด Cafe เปิดตัว มกราคม 2025.. ครบเครื่องเรื่องคาเฟ และอาหารไทยนานาชาติฟิวชั่น by chef Ning ห้ามพลาด
🎯 เตรียมพบกัน โฉมใหม่ สาขาใหม่ ภายใต้แบรนด์ Beyond Cafe อุดรธานี ✨️ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง 📢📢📢 Wow.... มาอุดรธานีอีกครั้ง รับลมหนาว แบบจัดเต็ม ฟินกับขนมอร่อย กาแฟชั้นเลิศ อาหารฟิวชั่นเก๋ๆ ของครอบครัว Bryond Cafe มาเยี่ยมพี่จ๊อบ เชฟหนิง เพื่ออัพเดทขนมใหม่ๆ น้องๆที่สาขาหนองประจ้กษ์ แอบกระซิบกับเราดังๆ ว่าพี่จ๊อบ กำลังจะมีสาขาใหม่ ปีใหม่นี้ อ้าว... แล้วเราจะทำยังไงดีล่ะ "ไม่เป็นไรคะพี่" หนูเล่...อ่านต่อ
มาบ่อยมากๆจ้า
ร้านสวยตกแต่งสวย เค้กและน้ำอร่อยมาก อยู่ที่นี้มีข้าวด้วยอร่อยมากๆ มาที่สาขานี้ภนักงานต้อนรับดี แนะนำดี ยิ้มแย้ม ที่ชอบมาคือมาที่เดียวครบจบ ทั้งของคาวของหวาน เหมาะกับมาเป็นครอบครัว มากับเพื่อน ร้านกส้างมีโต๊ะเยอะดูเพิ่มเติม
Lemon Cheese Cake - RECOMMENDED
เค้ก 3 ชั้นที่ประกอบไปด้วย crumble กรอบๆ เป็นฐาน ตามด้วยเนื้อชีสเข้มข้น Topping หน้าด้วย Lemon Cream Sauce เสิร์ฟมาพร้อม whipping cream และ Lemon ฝ่านบางๆ ตกแต่งด้วย Parsley พร้อมราด Lemon Cream Sauce ก็ครบรสชาติดูเพิ่มเติม
beyond cafe
beyond cafe สาขาใผม่บรรยากาศดี มีที่จอดรถเยอะ มีมุมให้ถ่ายรูปด้วย อาหารอร่อย เครื่องดื่มดี เหมาะสำหรับมากับครอบครัวและเพื่อน ใครอยากทานทั้ฝอาหารและเครื่องดื่มต้องแวะมานะคะ ของหวานก็อร่อย มีทั้งเค้กทั้งบิงซู💜💛🩵💙ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่อุดร ฝั่งขาออกขอนแก่น
ร้านกว้างขวาง บรรยากาศดี มีที่จอดรถด้านในเยอะมาก หาไม่ยากเลย อยู่ฝั่งตรงข้ามกับโรงพยาบาลค่ายประจักษ์ศิลปาคม ฝั่งขาออกไปขอนแก่น ที่ร้านมีบริการทั้งอาหารคาว และเครื่องดื่ม กับขนมเค้ก รสชาติดีมากค่ะ โอกาสหน้ามาอีกแน่นอนนะคะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เมืองอุดร beyond
คาเฟ่ขึ้นชื่อในอุดร สาขาถนนทหาร ตกแต่งในสไตล์ มินิมอลกลิ่นอายความเป็น Industrial สีเอิร์ทโทน ภายในร้านมีทั้งอาหารคาว หวาน และ เครื่องดื่ม 📌 เค้กที่มีให้เลือกเยอะมาก 📌 กาแฟส้มเข้มข้นถึงใจ 📌 บิงซูสายหวานไม่ควรพลาด ตั้งอยู่ ตรงข้าม รพ.ค่ายประจักษ์ฯ เริ่มต้นเครื่องดื่ม 55 ~ (Americano) #cafeudonthani #รีวิวอุดร #cafehoppingดูเพิ่มเติม