รีวิว UMI Japanese Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ครั้งเดียวพอ

หปลองกินร้านนี้ครั้งแรก และครั้งเดียว เพราะรอนานมาก ข้าวหน้าปลาดิบรสชาติดี แต่สลัดปูนิ่มปูนิ่มมีกลิ่น น้ำสลัดไม่เหมือนน้ำสลัดปูนิ่มร้านอื่นๆ มายองเนสล้วนๆเลย ไม่ชอบเลยค่ะ ข้าวม้วนสาหร่ายก็มีกลิ่นสาป ไม่ค่อยกลื้มเท่าไหร่ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นแบบใส่ใจ
เมนูเด็ด:ปลาหมึกดองวาซาบิ, ข้าวหน้าแกงกระหรี่หมูทอด

ร้าน UMI เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้านที่เปิดให้บริการมาสักพักละคะ ตกแต่งหน้าร้านแบบญี่ปุ่นๆ น่ารัก บรรยากาศในร้านสลัวๆหน่อยเหมือนบาร์ค่ะ แต่ก็นั่งได้สบายแม้มากันเป็นครอบครัว เมนูอาหารญี่ปุ่นหลากหลายมากเลยนะ มีทุกแบบที่เราอยากได้เลยน๊า ปลื้มตรงเนี่ยแหละลองสั่งเมนูมาทานหลายเมนูเหมือนกัน ทางร้านให้เยอะมาก อร่อยเข้มข้นด้วย พวกปลาดิบก็สดใช้ได้เลย ส่วนตัวแนะนำข้าวหน้าแกงกระหรี่หมูทอดทงคัตสึนะคะ อร่อ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยค่ะ ปลาดิบสดมากเลย
เมนูเด็ด:ปลาหมึกดองวาซาบิ, หอยเชล

กลับมาลองร้านนี้อีกครั้งนึง หลังจากที่แวะมาทานตอนร้านเปิดใหม่ๆไปเมื่อหลายเดือนก่อน ครั้งนี้ไม่ได้คาดหวังนะคะแต่เห็นเพื่อนใน Facebook หลายคนเช็กอินร้านนี้กันเยอะเลย ก็เลยคิดว่ากลับมาซ้ำดีกว่า 😂😂 ซึ่งรอบนี้เราประทับใจกว่ารอบแรกนะคะ เริ่มจากการบริการ ร้านนี้มีพนักงานเยอะพอสมควร ทำให้การบริการค่อนข้างทั่วถึง น้ำดื่มเราสั่งเป็นชาเขียวรีฟิลซึ่งพนักงานก็เดินมาเติมให้ตลอดเลยแบบต่อเนื่อง อันนี้ช...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ก.พ. 2018

พรีเมี่ยมค่ะร้านนี้

อ่านต่อ »
13 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อูมิ ร้านอาหารญี่ปุ่น

อูมิ ร้านอาหารญี่ปุ่นในหาดใหญ่ บรรยากาศร้านดี ให้อารมญี่ปุ่นอย่างแท้ทรู พนักงานใจดี เปนกันเอง มีป้ายเมนูโปรโมชั่นวางบนโต๊ะ เราสั่งปลากระเบนย่าง ซูชิโรล ไข่หวาน กุ้งเทมปุระ โดยรวมก็ถือว่าอร่อยหมดค่ะ แต่ราคาเราว่าก็ค่อนข้างแพงหน่อยๆ แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพ ก็คิดว่าโอเคค่ะ สั่งเมนูอาวากาโดโรล ที่แถมเมลอนค่ะ อร่อยดี ช่วงนี้ใช้ส่วนลดวงในลด10%ด้วยนะคะ😘

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
11 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
พรีเมียมมักๆ
เมนูเด็ด:ฟรัวการ์

ชอบสไตล์การตกแต่งร้าน โทนสี รู้สึกอบอุ่นดี ดูสบายตา ร้านนี้น่าจะมีดีที่ของดิบ ซึ่งส่วนตัวไม่ทานของดิบ แต่เห็นความพรีเมียมจนต้องลอง อย่างหอยเชลล์ก็ตัวใหญ่มาก น่าจะใหญ่ที่สุดที่หากินได้แถวๆนี้ จานโปรดวันนี้ยกให้ฟรัวการ์ ชิ้นหนา เบิร์นมาได้พอดีมากๆ กินพร้อมข้าวคืออร่อยสุดๆค่ะ อีกตัวที่ชอบคือเนื้อ ที่จำชื่อเมนูไม่ได้ ดูดิบมักจนเกือบจะไม่กล้ากิน แต่ทางร้านเชียร์ให้ลอง และพอลองกินมันไม่เหมือนเนื้อดิบ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
25 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านซูชิ ระดับพรีเมี่ยม
เมนูเด็ด:ปลาหมึกดองวาซาบิ

วันที่ไป มีเมนูแนะนำเป็นปลาบุรี ปลาเนื้อขาว มีไขมันแทรก เนื้อปลาสด อร่อยมากกกกกกกก แต่ราคาค่อนข้างสูง 4 ชิ้นต่อ 1 เสิร์ฟ ส่วนข้าว สั่งแกงกระหรี่หมูทอด กับ ทงคัสสึ รสชาดดีค่ะ ถือว่าสอบผ่าน ที่โปรดปรานวันนี้ต้องยกให้ ปลาหมึกดองวาซาบิ แกล้มเบียร์คือดี เข้ากันมากกก

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share