3.9
95 เรตติ้ง (60 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:30

รีวิว November Cafe

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Rung Rungnapa
541981.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 1,303
Quality Review
คาเฟ่ที่อาหารก็อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ออเดิร์ฟ​เหนือ

คาเฟ่ที่มีอาหารของทุกๆภาคเลยค่ะ ส่วนตัวเราชอบทานอาหารเหนือเลยค่ะ เลยต้องลองสักหน่อยค่ะ เมนูที่สั่ง - ชุดออเดิร์ฟ อาหารเหนือย ไส้อั่วอร่อยมากๆ น้ำพริกหนุ่มก็ดีเลยค่ะ - หมูทอดมะแขว่น กรอบ อร่อย รสชาติดีเลยค่ะ - น้ำตกหมู เมนูนี้ดีค่ะ รสชาติจัดจ้านแบบพอดีๆ - ใบเหลียงผัดไข่ จานนี้แอบเค็มไปสักหน่อยค่ะ แต่ว่าทานได้จนหมด - ห่อหมกมะพร้าวอ่อน มาทั้งลูกเลยค่ะ เยอะมากๆ รสชาติกำลังดี ออกหวานๆนิดนึงค่ะ ส...อ่านต่อ

photo
Sutinee Kung
1190476
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,748
Quality Review
ตั้งชื่อว่าคาเฟ่ แต่มีเมนูคาวหวานครบเครื่อง

ร้านที่อยากแนะนำบนถนนพุทธมณฑลสาย 2 วันนี้ไปใช้ดีลวงใน ก่อนปิดไม่ให้นั่งในร้านอีกรอบ ร้านอยู่ริมถนน หาง่าย ที่จอดรถสะดวก (เจ้าของร้านน่ารักมาก ตอนแรกไปถึงเราจอดตรงหน้าร้านที่โดนแดดเต็มๆ พอกำลังจะดับเครื่อง มีคนมาบอกว่า ไปจอดในช่องข้างๆร้านได้ เป็นช่องว่างใต้หลังคา “จอดตรงนี้ก็ได้ครับ กินร้านไหนก็จอดได้” ก็ขอบคุณเค้าไป พอเปิดประตูเข้าร้าน เป็นพี่ผู้ชายคนเมื่อกี้นั่นเอง) สั่งข้าวไข่ข้นมันกุ้งกิน...อ่านต่อ

ข้าวคลุกกะปิ รูปจากในเมนูข้าวไข่ข้นมันกุ้ง รูปจากในเมนูข้าวไข่ข้นมันกุ้ง
27 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 2,065
Quality Review
อาหารอร่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ไปหลายคนเลยสามารถ สั่งหลากหลายเมนูหน่อย เอาที่ตัวเองสั่งก่อน สปาเก็ตตี้ลาบหมูคั่ว บอกเลยว่าหอมอร่อยดีมากชอบเลย ที่คนอื่นสั่งก็จะมี ข้าวไข้ข้นกุ้งมาพร้อมมันกุ้ง ข้าวคลุกกะปิมาแบบจานใหญ่เลยทีเดียว ข้าวซอยไก่ก็น่ากินมาก ข้าวไข่ข้นกระเพราหมูสับดูเอาเถอะมันดีเชียว ข้าวผัดน้ำพริกหนุ่มมาพร้อมไส้อั่วแต่แอบเผ็ดจริงจังไป เมนูเครื่องดื่มแต่ละเมนูก็ทำได้ดีเยี่ยม แวะมาได้ถ้ามาย่านพุทธมณฑลสาย 2 ดี้ดีดูเพิ่มเติม

photo
GobGap H.
5.7k1.5k11.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,863
Quality Review
ร้านคาเฟ่น่านั่งร้านกว้างขวางใช้เวลาได้ยาวๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่ที่มีขายทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน เครื่องดื่มก็มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายดี จุดเด่นของที่นี่ที่ชื่นชอบมากเป็นพิเศษคือมีที่นั่งค่อนข้างเยอะมากแล้วที่จอดรถก็ค่อนข้างสะดวกสบาย เมนูที่ทานวันนี้ได้แก่ -กาแฟดำ เมนูนี้ไม่ได้ถ่ายรูปมาด้วยผมสั่งมาเป็นแบบไม่หวานเลยรสชาติกาแฟถือว่าใช้ได้ -mixed fruit toast ที่ร้านทำออกมาได้น่าทานมากผลเม้มีทั้งกีวี่ และสตอเบอรี่ที่ชื่นชอบคือไอศครีมวนิล...อ่านต่อ

photo
My style Foodie
71811k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 3,673
Quality Review
เห็นรูปในรีวิวแล้วก็เลยลองไป แต่เราไม่ประทับใจเลยซักอย่างเดียว 😢

ก่อนไปก็เห็นแล้วว่าน้านเป็นร้านไม่ใหญ่ ก็ทำใจมาประมาณนึง แต่พอเข้าไปในร้าน มันไม่ได้เหมือนคาเฟ่แบบที่คิด จากในรูปรู้สึกว่าร้านแต่งมาสวยดี แต่ไปถึงจริง มันดูเหมือนร้านอาหารติดแอร์ตามหน้ามอ ทั่วๆ ไป มากกว่า (ความคิดเห็นส่วนตัวล้วนๆ นะคะ ) วันนั้นที่ไปเป็นวัน Cafe hopping ของเราพอดี 😅 อาจจะได้ไปเห็นร้านคาเฟ่มาหลายร้าน ชิมมาหลายอย่าง ร้านนี้ก็ขึ้นชื่อเรื่องอาหารเหนือ แต่เราไม่ได้สั่ง แต่ก็ลองสั่...อ่านต่อ

photo
bliss
151227
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 840
Quality Review
อาหารอร่อย ร้านติดถนนใหญ่ ไปง่ายมีที่จอดแน่นอน
เมนูเด็ด: black cocoa 85 บาท, ข้าวไข่ข้นกระเพราะหมูสับ

เป็นร้านที่ไปซ้ำบ่อยมากๆค่ะ เมนูที่สั่งตลอดคือ โกโก้ดำ ต้องสั่งนะทุกคน คือดีมากกกกกก และ yuzu espresso tonicก็สดชื่นมากๆค่ะ ส่วนเมนูข้าววันนี้ได้ลองข้าวไข่ข้นกระเพราะ ไข่ข้นนุ่มมากนัวสุดๆ บรรยากาศร้านดีโปร่ง โล่งสบาย เหมาะกับการนัดกินข้าวกับเพื่อนๆ หรือพาครอบครัวไปกินมื้อสำคัญๆได้เลยนะคะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวบ้านเชียง
Ad ·
ครัวบ้านเชียง
อาหารอีสานแถวพุทธมณฑลสายสอง อาหารอร่อยหลากหลายเมนู ส้มตำไก่ย่างต้องลอง
The Kheha Cafe
Ad ·
The Kheha Cafe
คาเฟ่สายอาร์ตกับตึกสีฟ้าสุดชิค อิ่มครบทั้งคาวหวาน แถมมุมถ่ายรูปเพียบ!