รีวิว November Cafe

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Rung Rungnapa
531991.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 165
Quality Review
คาเฟ่ที่อาหารก็อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ออเดิร์ฟ​เหนือ

คาเฟ่ที่มีอาหารของทุกๆภาคเลยค่ะ ส่วนตัวเราชอบทานอาหารเหนือเลยค่ะ เลยต้องลองสักหน่อยค่ะ เมนูที่สั่ง - ชุดออเดิร์ฟ อาหารเหนือย ไส้อั่วอร่อยมากๆ น้ำพริกหนุ่มก็ดีเลยค่ะ - หมูทอดมะแขว่น กรอบ อร่อย รสชาติดีเลยค่ะ - น้ำตกหมู เมนูนี้ดีค่ะ รสชาติจัดจ้านแบบพอดีๆ - ใบเหลียงผัดไข่ จานนี้แอบเค็มไปสักหน่อยค่ะ แต่ว่าทานได้จนหมด - ห่อหมกมะพร้าวอ่อน มาทั้งลูกเลยค่ะ เยอะมากๆ รสชาติกำลังดี ออกหวานๆนิดนึงค่ะ ส...อ่านต่อ

photo
bliss
142181
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 99
Quality Review
อาหารอร่อย ร้านติดถนนใหญ่ ไปง่ายมีที่จอดแน่นอน
เมนูเด็ด: black cocoa 85 บาท, ข้าวไข่ข้นกระเพราะหมูสับ

เป็นร้านที่ไปซ้ำบ่อยมากๆค่ะ เมนูที่สั่งตลอดคือ โกโก้ดำ ต้องสั่งนะทุกคน คือดีมากกกกกก และ yuzu espresso tonicก็สดชื่นมากๆค่ะ ส่วนเมนูข้าววันนี้ได้ลองข้าวไข่ข้นกระเพราะ ไข่ข้นนุ่มมากนัวสุดๆ บรรยากาศร้านดีโปร่ง โล่งสบาย เหมาะกับการนัดกินข้าวกับเพื่อนๆ หรือพาครอบครัวไปกินมื้อสำคัญๆได้เลยนะคะดูเพิ่มเติม

photo
Sutinee Kung
1176410
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 348
Quality Review
ตั้งชื่อว่าคาเฟ่ แต่มีเมนูคาวหวานครบเครื่อง

ร้านที่อยากแนะนำบนถนนพุทธมณฑลสาย 2 วันนี้ไปใช้ดีลวงใน ก่อนปิดไม่ให้นั่งในร้านอีกรอบ ร้านอยู่ริมถนน หาง่าย ที่จอดรถสะดวก (เจ้าของร้านน่ารักมาก ตอนแรกไปถึงเราจอดตรงหน้าร้านที่โดนแดดเต็มๆ พอกำลังจะดับเครื่อง มีคนมาบอกว่า ไปจอดในช่องข้างๆร้านได้ เป็นช่องว่างใต้หลังคา “จอดตรงนี้ก็ได้ครับ กินร้านไหนก็จอดได้” ก็ขอบคุณเค้าไป พอเปิดประตูเข้าร้าน เป็นพี่ผู้ชายคนเมื่อกี้นั่นเอง) สั่งข้าวไข่ข้นมันกุ้งกิน...อ่านต่อ

ข้าวคลุกกะปิ รูปจากในเมนูข้าวไข่ข้นมันกุ้ง รูปจากในเมนูข้าวไข่ข้นมันกุ้ง
27 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,211
Quality Review
อาหารอร่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ไปหลายคนเลยสามารถ สั่งหลากหลายเมนูหน่อย เอาที่ตัวเองสั่งก่อน สปาเก็ตตี้ลาบหมูคั่ว บอกเลยว่าหอมอร่อยดีมากชอบเลย ที่คนอื่นสั่งก็จะมี ข้าวไข้ข้นกุ้งมาพร้อมมันกุ้ง ข้าวคลุกกะปิมาแบบจานใหญ่เลยทีเดียว ข้าวซอยไก่ก็น่ากินมาก ข้าวไข่ข้นกระเพราหมูสับดูเอาเถอะมันดีเชียว ข้าวผัดน้ำพริกหนุ่มมาพร้อมไส้อั่วแต่แอบเผ็ดจริงจังไป เมนูเครื่องดื่มแต่ละเมนูก็ทำได้ดีเยี่ยม แวะมาได้ถ้ามาย่านพุทธมณฑลสาย 2 ดี้ดีดูเพิ่มเติม

photo
GobGap H.
5.7k1.5k11.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,185
Quality Review
ร้านคาเฟ่น่านั่งร้านกว้างขวางใช้เวลาได้ยาวๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่ที่มีขายทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน เครื่องดื่มก็มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายดี จุดเด่นของที่นี่ที่ชื่นชอบมากเป็นพิเศษคือมีที่นั่งค่อนข้างเยอะมากแล้วที่จอดรถก็ค่อนข้างสะดวกสบาย เมนูที่ทานวันนี้ได้แก่ -กาแฟดำ เมนูนี้ไม่ได้ถ่ายรูปมาด้วยผมสั่งมาเป็นแบบไม่หวานเลยรสชาติกาแฟถือว่าใช้ได้ -mixed fruit toast ที่ร้านทำออกมาได้น่าทานมากผลเม้มีทั้งกีวี่ และสตอเบอรี่ที่ชื่นชอบคือไอศครีมวนิล...อ่านต่อ

photo
My style Foodie
6170986
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 3,232
Quality Review
เห็นรูปในรีวิวแล้วก็เลยลองไป แต่เราไม่ประทับใจเลยซักอย่างเดียว 😢

ก่อนไปก็เห็นแล้วว่าน้านเป็นร้านไม่ใหญ่ ก็ทำใจมาประมาณนึง แต่พอเข้าไปในร้าน มันไม่ได้เหมือนคาเฟ่แบบที่คิด จากในรูปรู้สึกว่าร้านแต่งมาสวยดี แต่ไปถึงจริง มันดูเหมือนร้านอาหารติดแอร์ตามหน้ามอ ทั่วๆ ไป มากกว่า (ความคิดเห็นส่วนตัวล้วนๆ นะคะ ) วันนั้นที่ไปเป็นวัน Cafe hopping ของเราพอดี 😅 อาจจะได้ไปเห็นร้านคาเฟ่มาหลายร้าน ชิมมาหลายอย่าง ร้านนี้ก็ขึ้นชื่อเรื่องอาหารเหนือ แต่เราไม่ได้สั่ง แต่ก็ลองสั่...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คาเฟ่ บ้านหมี พุทธมณฑลสาย2
Ad ·
คาเฟ่ บ้านหมีพุทธมณฑลสาย2
ชวนเบียดหมีที่คาเฟ่สุดมุ้งมิ้ง จัดเต็มอาหารคาวหวานเครื่องดื่มครบครัน
Tim Hortons ซีคอนบางแค
Ad ·
Tim Hortonsซีคอนบางแค
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน