5.0

รีวิว ใต้ถุนเรือน กาแฟต้นก้ามปู

9 ก.พ. 2021
ไม่ได้ไปที่ร้าน สั่งมาทานที่บ้านละกัน

สั่งผ่าน line man มาทานที่บ้าน กาแฟและครัวซ็องต์มาถึงอุ่นกำลังพอดี ทานได้เลย ครัวซองต์ยังมีความกรอบนอก นุ่มในไม่ยุบตัวเหมือนบางเจ้าที่เคยสั่งมาทานที่บ้าน สั่งผ่าน line man แบบนี้ก็ดีเหมือนกันค่ะ เหมือนทานที่ร้านเลย ดีงามค่ะดูเพิ่มเติม

คาปูชิโน่ร้อน และ plain croissant
25 มี.ค. 2021
สั่งผ่านไลน์แมนทานที่บ้าน

ครัวซองต์และกาแฟ มาถึงอุ่นกำลังทาน พอดีดูเพิ่มเติม

ป้ายังไม่ได้ชิมซักคำเลย 😭
5 ก.พ. 2021
hot latte รสละมุน

อากาศเย็นนิดๆ กาแฟอร่อยไปอีก ฟินดูเพิ่มเติม

hot latte
3 ก.พ. 2021
กาแฟยามเช้า

กาแฟและขนมอร่อยกำลังดี 🥰🥰ดูเพิ่มเติม

2 ก.พ. 2021
กาแฟอร่อย ขนมถูกใจ

รีโนเวทร้านใหม่ น่านั่งมากมายค่ะ มีครัวซ็องต์และเค้กกล้วยหอมทองขายด้วยนะคะ ☺️ อร่อยอะ เจ้าของร้านบอกจะมีเมนูใหม่ๆ มาเพิ่มเร็วๆ นี้ด้วย 🤤🤤ดูเพิ่มเติม