ร้านเล็กๆ มีที่นั่งไม่กี่ที่ มาทานตอนเย็นวันอาทิตย์ คนยังไม่เยอะมาก ได้ลองสั่ง Niboshi Shoyu Ramen (340฿++) ที่เสิร์ฟแค่ 10 ชาม/วัน ชอบเส้นราเม็ง เส้นดีมากๆๆ อร่อย ตัวน้ำซุปก็หอม (ส่วนตัวรู้สึกเค็มไปนิดนึง) ไข่ต้ม กับหมูสไลด์ ก็ดี แต่ไม่ได้โดดเด่น #wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ร้านราเมงเส้นมาตรฐานสไตล์เชฟชิน ร้านที่ 3 ต่อจาก No Name Noodle และ The Shoyu Stand เมนูในร้านจะเป็นเมนู Tsukesoba เป็นหลัก เป็นเส้นแบบจุ่ม รสชาติน้ำจุ่มเข้มข้นตามฉบับราเมงเส้นจุ่ม โดยเครื่องเคียงจัดมาครบ สวยงาม ตามแบบฉบับราเมงของเชฟชินที่อาหาร 1 ชามเปรียบเหมือนเป็นงานศิลปะชิ้นเอก ราคาอาหารยังไม่รวม VAT 7% และ Service Charge 10% ร้านรับชำระด้วยเงินสด สแกน QR CODE ชำระเงินและบัตรเครดิตดูเพิ่มเติม
💚🧡💙❤🥰 Sense by No Name Noodle ร้านใหม่ของเชฟชิน เจ้าของร้าน No Name Noodle ในตำนานค่า🥰 ถือเป็นร้านที่ 3 ของเชฟ โดยร้านนี้เชฟชินตั้งใจชูวัตถุดิบในการทำเส้นราเมง ซึ่งก็คือ ‘แป้งสาลีและน้ำ’ นั่นเองค่ะ🌾 ใครสนใจไปชิมกันนะคะ ร้านอยู่ชั้น 2 ตึก Park Silom ค่า เมนูหลักของที่นี่จะเป็น Tsukemen เน้นเส้นแบบเต็มๆ ให้ทุกคนได้ลิ้มลอง ชื่นชม และสัมผัสรสชาติที่แท้จริงของเส้นราเมงค่ะ😉 โดยจะเสิร์ฟเส...อ่านต่อ
ตามมาจาก No Name Noodle รู้สึกว่าร้านนี้คุ้มค่ากว่าเพราะราคาย่อมเยาว์ลง เกือบๆ3เท่า วันนี้สั่ง Set B จะเป็นน้ำซุปชิโอะกับน้ำข้น กับ Set C เป็นชิโอะกับโชยุ ส่วนตัวชอบชิโอะมากสุด รองลงมาคือโชยุ แล้วก็น้ำข้น เส้นหนึบหนับตามสไตล์โนเนม แต่อาจจะหนึบน้อยกว่าหน่อย สิริรวมราคาวันนี้2 เซต 770 กว่าบาท จะมาอีกแน่นอนค่ะ 🥰 #WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม
ร้านอยู่ชั้น 2 ใกล้ๆ Sizzler ต้องกดสั่งอาหารและจ่ายเงินก่อนเข้าร้าน น้องพนักงานช่วยแนะนำว่า ถ้ามา 2 คน สั่ง set A และ B จะได้ชิมซุปครบทั้ง 4 แบบ (ซุปข้นและซุปใส) เราก็ตามเลย ร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งหน้า counter bar ประมาณ 6 ที่ และโต๊ะอีก 2-3 ตัว วันนี้เราเลือกนั่งที่ counter bar จะได้ดูเชฟทำด้วย เส้นนุ่มหนึบตามฉบับ No Name Noodle ถูกใจมากๆ ซุปทั้ง 4 แบบหอมและมีความแตกต่างเฉพาะตัว ตอนนี้เม...อ่านต่อ