- รวมรีวิว ร้านอาหาร SHER CAFE -

รีวิว SHER CAFE -
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เฌอร์ คาเฟ่ ร้านเครื่องดื่มรสชาติดี ในตัวเมืองกาญจนบุรีครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้
... ร้านนี้อยู่ในตัวเมืองกาญจนบุรี พิกัดตรงข้ามสถานีตำรวจ (ตชด.เก่า) มีกาแฟ และเครื่องดื่มหลากหลาย ของทานเล่นต่าง ๆ ให้เลือกสั่งมาชองครับ 😄😄😄 . . . ลาเต้ สั่งหวานน้อย ราคาเพียงแก้วละ 55 บาท สีสันสวยงาม กาแฟหอมใช้ได้เลย รสชาติดีอยู่นะ ละมุน ๆ กลมกล่อมดี 😊😊😊 ... รวม ๆ เป็นร้านเครื่องดื่มที่มีหลากหลายเมนูให้เลือก เครื่องดื่มที่สั่งมารสชาติโอเคเลยนะ ไม่แพงด้วย มีโอกาสแวะไปลองดูครับ 👍👍👍 ...อ่านต่อ

The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserieอย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ