บันทึกร้านนี้ 56
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนราชดำริ (ชั้น 6 โซน Atruim) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 02-646-1915
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ข้าวเปเปอร์หมู (7 ครั้ง)
ข้าวเปปเปอร์ไก่ (3 ครั้ง)
ข้าวเปปเปอร์แซลมอน (3 ครั้ง)
ข้าวเปปเปอร์เนื้อ (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Pepper Lunch Central World

The Owner

เปปเปอร์ ลันช์ สุดยอดร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่นบนจานร้อนลิขสิทธิ์เฉพาะจากญี่ปุ่น หนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่ให้คุณได้สนุกกับการแต่งแต้มสีสันความอร่อยไม่ซ้ำในสไตล์คุณเอง ที่เสิร์ฟทุกเมนูบนจานร้อนด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี และเครื่องปรุงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเปปเปอร์ ลันช์ เมนูยอดฮิตสูตรเด็ดลับเฉพาะของเปปเปอร์ ลันช์ กับเมนูข้าวเปปเปอร์ หรือจะเลือกเป็นสเต็กทานคู่กับข้าวสวยญี่ปุ่นร้อนๆ ก็อร่อยไม่ซ้ำแบบใคร และยังมี สุกี้ยากี้ ยากินิกุ แกงกะหรี่ หรือจะเป็นพาสต้า ก็มีให้คุณได้เลือกหลากหลาย เชิญคุณมาอร่อยได้ที่ร้านเปปเปอร์ ลันช์ ทั้ง 15 สาขา

เรียงโดย

Reviews (43)

 • เมนูกระทะร้อน อร่อยจังสำหรับเมนูชีสและซอสแกงกะหรี่
  ข้าวชีสซี่ออมเล็ต
  ร้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับจานร้อนที่เสริฟอาหารใส่เตามาเดือดๆ ให้เรามาผัดมาคนอาหารให้สุกเองกับมือ จะสุกจะดิบจะไหม้ ก็โทษใครไม่ได้แล้วล่ะ 😲 ซึ่งไม่เหมาะกับเราเท่าไหร่นักค่ะ อย่างแรกเลยคือถ่ายรูปมากไม่ได้ เดี๋ยวพอหมดร้อนเนื้อไม่สุกจะโทษใครล่ะ อย่างสองคือ ผัดวิธีไหนล่ะ ไม่ให้ไหม้ ปกติมีแต่กิน 😧 อย่างสามคือ หัวจะเหม็นไปไหน ควันจะโขมงเข้าหน้าชั้นอีกนานมั้ย แต่ครั้งนี้ที่เรายอมมาทาน เพราะชีสที่ม... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  12 Comments 12
  • Dow Sirirak 2 เดือนที่แล้ว
   ดองรีวิวร้านนี้นานล่ะ เห็นรีวิวพี่จอยเพิ่งนึกได้555
  • JoyMymelody 2 เดือนที่แล้ว
   อ้าว ดาวดองเค็มหลายอันแน่เลย อิอิ
  • Daungyeewa 2 เดือนที่แล้ว
   เค้าก็ดอง หารูปยังไม่เจอเลย
  • JoyMymelody 2 เดือนที่แล้ว
   55 ดองกันตรึมเลยนะคะเนี่ย 😆
 • สเต็กจานร้อนสไตล์ญี่ปุ่น เมนูหลากหลาย รสชาติอร่อยถูกปาก
  ข้าวเปปเปอร์เนื้อ
  Pepper Lunch ร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่น จุดเด่นคือการเสิร์ฟอาหารมาบนจานร้อนมีอุณหภูมิสูงถึง 260 องศา อีกทั้งยังคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพมาอย่างพิถีพิถัน คงความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆด้วยสโลแกน "เสริ์ฟร้อน อร่อยสไตล์คุณ" ด้วยเมนูอาหารที่มาแบบสไตล์ญี่ปุ่นโมเดิร์น มีทั้งข้าว สเต็ก ยากินิกุ พาสต้า แกงกะหรี่ สามารถสั่งเป็นจานๆหรือสั่งเป็นชุดก็ได้เช่นกันค่ะ Pepper Lunch มีทั้งหมด 15 สาขาในไทย สาขาที่มาทานวันนี... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  DJMV เขียนรีวิว ร้าน Pepper Lunch Central World
  ข้าวสไตล์ญี่ปุ่น ปรุงเอง ทำเอง คลุกเอง
  ข้าวเปเปอร์หมู
  ช่วงวันหยุดแบบนี้มาหาของกินและพักผ่อนดูหนังที่เซ็นทรัลเวิล์ดกัน วันนี้จะพามาชิมร้านข้าวสไตล์ญี่ปุ่นที่ลูกค้าสามารถปรุงรสเอง ทำเอง คลุกเอง และกินเองได้ ที่ร้าน Pepper Lunch ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณชั้น 6 ของห้าง เมนูที่ชอบมาทานบ่อยๆคือ ข้าวเปปเปอร์หมู ราคา 125 บาท เป็นข้าวหอมๆคลุกเคล้ากับพริกไทยดำและข้าวโพด ทานกับหมูสไลด์ขนาดพอดีคำ รสชาติเข้ากันได้ดี ทานแล้วหอมกลิ่นพริกไทยดำอ่อนๆ ร้านนี้เสริฟบนกระท... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • เปปเปอร์ไก่ปรุงนิดหน่อยก็อร่อย
  ข้าวเปปเปอร์ไก่
  สวัสดีครับวันนี้จะมารีวิวร้านอาหารเปปเปอร์ลันช์ กับเมนูข้าวเปปเปอร์ไก่ครับ ลองแนะนำสำหรับคนที่ชอบสไตล์นี้ รสชาติก็ถือว่าโอเคครับ อร่อย ร้อนโดนใจตามสไตล์เปปเปอร์ครับ ร้านเงียบสงบดีครับ ลองไปทานกันดูนะครับเผื่อติดใจ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • หลายครั้งที่ต้องกิน เพราะร้านเขาเปิดรอลูกค้า
  ข้าวเปเปอร์หมู
  ขอบคุณ ร้านนี้ที่ช่วยเปิดและไม่ไล่แขกที่มาช่วง สามทุ่ม กับเมยูร้อนๆที่ทำให้หายหิว และหายเหนื่อยจากการทำงาน ผมถูกหลายๆร้านปฏิเสธจาการมาดึก ร้าน Pepper LunchCentral World นี้ ยินดีต้อนรับดวยเมนูร้อนๆ ที่กินแส้วสบายใจ ในราคาที่ใช่ ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 43 รีวิว ทั้งหมด 9 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...