Pepper Lunch (เปปเปอร์ ลันช์) Central World
Pepper Lunch Central World
มี 197 photos ทั้งหมด 33 หน้า (6 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
VERIFIED
3.5046535677352635
ปิด จะเปิดในเวลา 10:00
251 - 500 บาท

Rating Distribution

0
25
บันทึกร้านนี้ 69
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนราชดำริ (ชั้น 6 โซน Atruim) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 02-646-1915
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ข้าวเปเปอร์หมู (9 ครั้ง)
ข้าวเปปเปอร์แซลมอน (5 ครั้ง)
ข้าวเปปเปอร์ไก่ (5 ครั้ง)
ข้าวเปปเปอร์เนื้อ (3 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Pepper Lunch Central World

The Owner

เปปเปอร์ ลันช์ สุดยอดร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่นบนจานร้อนลิขสิทธิ์เฉพาะจากญี่ปุ่น หนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่ให้คุณได้สนุกกับการแต่งแต้มสีสันความอร่อยไม่ซ้ำในสไตล์คุณเอง ที่เสิร์ฟทุกเมนูบนจานร้อนด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี และเครื่องปรุงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเปปเปอร์ ลันช์ เมนูยอดฮิตสูตรเด็ดลับเฉพาะของเปปเปอร์ ลันช์ กับเมนูข้าวเปปเปอร์ หรือจะเลือกเป็นสเต็กทานคู่กับข้าวสวยญี่ปุ่นร้อนๆ ก็อร่อยไม่ซ้ำแบบใคร และยังมี สุกี้ยากี้ ยากินิกุ แกงกะหรี่ หรือจะเป็นพาสต้า ก็มีให้คุณได้เลือกหลากหลาย เชิญคุณมาอร่อยได้ที่ร้านเปปเปอร์ ลันช์ ทั้ง 15 สาขา

เรียงโดย

Reviews (50)

 • QUALITY REVIEW
  3
  ร้านกระทะร้อน ควันโขมง
  เป็นการกลับมากินร้านนี้อีกครั้ง หลังจากครั้งแรกที่เคยทานไปเมื่อหลายปีก่อน จริง ๆ ผมไม่ค่อยปลื้มครับ เลยไม่เคยกินซ้ำ แต่เพราะว่าเพื่อน ๆ ผมอีกสองคนมันมีส่วนลดจาก Galaxy gift ก็เลยคิดว่าจะกินร้านนี้กันครับ ผมก็เลยลองดูอีกสักตั้ง สั่งเนื้อไปเลยครับ เนื้อไจแอนด์ จานนี้สั่งเป็นเซตโดนไป 500 กว่าบาทครับ เนื้อที่ใช้เป็นเนื้อวัวออสเตรเลีย มาชิ้นใหญ่ดีครับ นุ่ม ไม่เหนียว ย่างมาแล้วระดับมีเดียมครับ มาพร้... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  Sizzle it ... my way
  ข้าวเปปเปอร์แซลมอน
  สาขาประจำตัว อยู่ที่ Silom Complex ไปแต่ละที เต็มโต๊ะ วุ่นวายมาก 555 มาลองทานคนเดียว ต่างสาขา กับอาหารรายการเดียว ดู ไปช่วงคนไม่มาก ไม่ต้องรีบ (แต่จริงๆ รีบ ยังต้องเดินสายอีกหลายที่) ร้อน คอดๆ หวุ หวุ / เลี่ยนไปหน่อย ... ฟิ๊ววววว ไป ละ ดูรูปทั้งหมด »
  2 ต.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  ข้าวเยอะ เนื้อน้อย
  ไม่ได้กินร้านนี้มาหลายปีมาก มาลองอีกทีก็ไม่ประทับใจเท่าไร วันนี้คนเยอะ รออาหารนานมาก ครึ่งชั่วโมงได้ พนักงานอาจจะน้อยด้วย รสชาติก็จืดๆ ต้องปรุงๆ เครื่องปรุงบนโต๊ะ มันบดก็ไม่อร่อยเลย ซอสรสชาติแปลกๆ แต่เมนูอื่นอาจจะอร่อย อาจจะต้องลองๆหลายเมนู ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  เมนูกระทะร้อน อร่อยจังสำหรับเมนูชีสและซอสแกงกะหรี่
  ข้าวชีสซี่ออมเล็ต
  ร้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับจานร้อนที่เสริฟอาหารใส่เตามาเดือดๆ ให้เรามาผัดมาคนอาหารให้สุกเองกับมือ จะสุกจะดิบจะไหม้ ก็โทษใครไม่ได้แล้วล่ะ 😲 ซึ่งไม่เหมาะกับเราเท่าไหร่นักค่ะ อย่างแรกเลยคือถ่ายรูปมากไม่ได้ เดี๋ยวพอหมดร้อนเนื้อไม่สุกจะโทษใครล่ะ อย่างสองคือ ผัดวิธีไหนล่ะ ไม่ให้ไหม้ ปกติมีแต่กิน 😧 อย่างสามคือ หัวจะเหม็นไปไหน ควันจะโขมงเข้าหน้าชั้นอีกนานมั้ย แต่ครั้งนี้ที่เรายอมมาทาน เพราะชีสที่ม... อ่านต่อ »
  29 มิ.ย. 2015
  12 Comments 12
 • 3
  กระทะร้อนจริงปากพอง
  ข้าวเปปเปอร์ไก่
  อร่อยดีค่ะ ได้อารมข้าวผัดมากๆ วันนี้กินข้าวหน้าไก่เปเปอร์ ของแสตนดาด กินง่าย คือได้ส่วนลดแกแลกซี่กิ๊ฟเลยเลืกเมนูนี้ แต่ก็โอเครนะชอบ อร่อยดี ชอบที่กระทะดะงเสียงชู่ช่าตลิด555555 กว่าจะรอให้หายร้อนนี้แทบจะอิ่มเลย 55 ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 50 รีวิว ทั้งหมด 10 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...