รีวิว The Kiriwong Valley Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
วิวสวย มุมถ่ายรูปเยอะ
เมนูเด็ด:ช็อกโกแลตเย็น

ชอบนะ วิวสวยมาก มุมถ่ายรูปเยอะ ไม่ค่อยได้สนใจอาหารเเละเครื่องดื่มสักเท่าไร สนใจแต่วิว มีร้านกาแฟ และร้านอาหาร อยู่ด้านบน ต้องขึ้นบันไดมา หรือขับรถขึ้นมา แต่ถ้าขับรถจะชันมาก มีที่จอดรถสะดวกดี ช็อกโกแลตเย็น อันนี้โอเคอยู่ แนะนำเลยจ้า

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ให้คะแนนวิวเต็ม 100 😊
เมนูเด็ด:ชาเย็น, มะนาวอัญชัญโซดา

อยากจะได้วิวสวยๆก็ต้องเหนื่อยปีนกันหน่อย...ทางร้านทำบันไดไว้ให้เดินสะดวก ร้านแบ่งเป็น 2 โซน อาหารและเครื่องดื่ม -โซนเครื่องดื่มมีตู้เค้กและไอศครีมไว้ให้เลือก มีทั้ง in door และ out door ไว้ให้ถ่ายรูปแบบจุกๆ วิวคือมองเห็นน้ำตกคีรีวง ลมพัดเย็นๆ มีสวนสวยๆไว้ถ่ายรูปหลายมุม ราคาเครื่องดื่มก็ถือว่ารับได้ เพราะต้องแลกกับวิวดีๆของทางร้าน รสชาติก็ถือว่าปกติค่ะ 😊👍 -โซนอาหารต้องขึ้นบันไดไปอีก 1 ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
หลังฝนตก บรรยากาศดี วิวสวย
เมนูเด็ด:ชาเย็น, ชาเขียวมัทฉะเย็น, ลาเต้เย็น, เสาวรสโซดา

ภายในร้านกาแฟปรับเปลี่ยนใหม่ กว้างขวาง น่านั่งกว่าเดิม เป็นร้านกาแฟที่บรรยากาศดีอีกร้านในคีรีวง ร้านตั้งอยู่บนเนินเขา มองเห็นสายน้ำจากคลองท่าดี เครื่องดื่ม ลาเต้เย็น ชาเขียวมัทฉะ ชาเย็น เสาวรสโซดา อร่อยรสชาติดี เอสเปรสโซ เข้มกำลังดี ด้านบนยังมีที่พักไว้คอยบริการอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »
The Kiriwong Valley RestaurantThe Kiriwong Valley RestaurantThe Kiriwong Valley Restaurant

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ม.ค. 2018

ร้านกาแฟเปิดใหม่ในคีรีวง

อ่านต่อ »
17 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านสวย วิวดี

ร้านตั้งอยู่บนเขา มีบันไดสูงหลายขั้นขึ้นจากทางด้านหน้าร้าน หรือจะขับรถวนเนินเขาขึ้นไปด้านหลังร้านก้อได้ ร้านมีทั้งโซนห้องแอร์และโซนด้านนอกห้องแอร์เป็นระเบียงมีหลังคา นั่งรับลมธรรมชาติชมวิวเพลินๆ เค้กและเครื่องดื่มที่เราเลือกลองรสชาติกลางๆ เค้กมะพร้าวหอมดี มะพร้าวอ่อนนิ่มใช้ได้เลย เมนูเครื่องดื่มที่เราสั่งจำชื่อไม่ได้เป็นกาแฟใส่โคโคนัทอย่าลืมคนก่อนนะเพื่อความอร่อย เพราะมันแยกชั้นกันอยู่

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
9 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
วิวสวยๆ เครื่องดื่มดี
เมนูเด็ด:โกโก้เย็น

เป็นร้านที่วิวสวยอีกร้านหนึ่งในคีรีวง ร้านตั้งอยู่บนเชิงเขาสูงชันต้องเดินขึ้นบันไดกันเหนื่อยหน่อย (ดีได้ออกกำลังขา) เมนูที่ได้ลองชิมในวันนี้ ชาเขียวมัทฉะเย็น โกโก้เย็น (แก้วนี้สั่งปั่นแต่ได้เย็นมาแทน) ลาเต้เย็น เครื่องดิ่มทุกแก้ว ชงได้ถูกใจคะ

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
10 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านวิวดี บรรยากาศดีมาก
เมนูเด็ด:ช็อกโกแลตเย็น, ชาเย็น

เป็นอีกร้านหนึ่งที่มีมุมมองจากภูเขาสวยงาม สบายตา บรรยากาศในช่วงหน้าฝนจะค่อนข้างเย็นสบาย เหมาะสำหรับคนชอบถ่ายรูป มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ วันนี้ได้มีโอกาสชิมเครื่องดื่มทั้ง ช็อกโกแลตเย็นและชาเย็น เครื่องดื่มรสเข้มข้น หวานมัน ชอบค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pixzel Caffe
Pixzel Caffe
ครัวนายหนัง
ครัวนายหนัง
ชาวเรือ
ชาวเรือ
ท่าศาลาซีฟู้ด
ท่าศาลาซีฟู้ด
Mynt Café
Mynt Café