The kiriwong valley & restaurant ที่ตั้งและการเดินทาง ทางเข้าไปหมู่บ้านคีรีวง ร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือ ตามแนวเขา อาหารใต้หรอยแรง บรรยากาศดี เห็นทั้งวิวภูเขา ลำธาร และป่าไม้ การตกแต่งร้านก็สวยงามมากๆ ด้านบนจะเป็นร้านอาหาร ด้านล่างจะเป็นคาเฟ่ มีบันไดเวียนเชื่อมต่อกัน -เมี่ยงปลากะพง ปลากะพงทอดกรอบ เนื้อหวาน สด ไม่คาว น้ำจิ้มเมี่ยงก็อร่อยไม่รสโดด -หมูทอดปลาเค็ม เมนูนี้เพิ่งเคยได้ยิน อร่อยมาก กินกับ...อ่านต่อ
ภายในร้านกาแฟปรับเปลี่ยนใหม่ กว้างขวาง น่านั่งกว่าเดิม เป็นร้านกาแฟที่บรรยากาศดีอีกร้านในคีรีวง ร้านตั้งอยู่บนเนินเขา มองเห็นสายน้ำจากคลองท่าดี เครื่องดื่ม ลาเต้เย็น ชาเขียวมัทฉะ ชาเย็น เสาวรสโซดา อร่อยรสชาติดี เอสเปรสโซ เข้มกำลังดี ด้านบนยังมีที่พักไว้คอยบริการอีกด้วยดูเพิ่มเติม
ชอบนะ วิวสวยมาก มุมถ่ายรูปเยอะ ไม่ค่อยได้สนใจอาหารเเละเครื่องดื่มสักเท่าไร สนใจแต่วิว มีร้านกาแฟ และร้านอาหาร อยู่ด้านบน ต้องขึ้นบันไดมา หรือขับรถขึ้นมา แต่ถ้าขับรถจะชันมาก มีที่จอดรถสะดวกดี ช็อกโกแลตเย็น อันนี้โอเคอยู่ แนะนำเลยจ้าดูเพิ่มเติม
เป็นร้านที่วิวสวยอีกร้านหนึ่งในคีรีวง ร้านตั้งอยู่บนเชิงเขาสูงชันต้องเดินขึ้นบันไดกันเหนื่อยหน่อย (ดีได้ออกกำลังขา) เมนูที่ได้ลองชิมในวันนี้ ชาเขียวมัทฉะเย็น โกโก้เย็น (แก้วนี้สั่งปั่นแต่ได้เย็นมาแทน) ลาเต้เย็น เครื่องดิ่มทุกแก้ว ชงได้ถูกใจคะดูเพิ่มเติม
ร้านตั้งอยู่บนเขา มีบันไดสูงหลายขั้นขึ้นจากทางด้านหน้าร้าน หรือจะขับรถวนเนินเขาขึ้นไปด้านหลังร้านก้อได้ ร้านมีทั้งโซนห้องแอร์และโซนด้านนอกห้องแอร์เป็นระเบียงมีหลังคา นั่งรับลมธรรมชาติชมวิวเพลินๆ เค้กและเครื่องดื่มที่เราเลือกลองรสชาติกลางๆ เค้กมะพร้าวหอมดี มะพร้าวอ่อนนิ่มใช้ได้เลย เมนูเครื่องดื่มที่เราสั่งจำชื่อไม่ได้เป็นกาแฟใส่โคโคนัทอย่าลืมคนก่อนนะเพื่อความอร่อย เพราะมันแยกชั้นกันอยู่ดูเพิ่มเติม
📍 The Kiriwong Valley ร้านอาหารและรีสอร์ทเปิดใหม่ใน Kiriwong ร้านนี้คนเยอะพอสมควร อยู่บนทำเลดีมากท่ามกลางภูเขา มองเห็นน้ำตก สั่งเมี่ยงปลากระพงอร่อยดี ปลาตัวใหญ่ กับ กุ้งโสร่งอันนี้แปลกดี เป็นกุ้งพันบะหมี่ ส่วนใบเหลียงผัดไข่ ผัดมาขมไปนิด .. อาหาร ทำใช้ได้เลย แต่ขนมไม่ไหวอะ เค้กมีให้เลือกเยอะ แต่ราคาสูงนิดนึง 120฿ และไม่อร่อยเลย น่าจะเป็นเค้กที่รับมา ส่วนน้ำทำมาจืดชืดมาก น้ำแข็งละลาย ในแก้ว ไอติ...อ่านต่อ
ทุกวัน | 10:00 - 20:00 |