รีวิว The Older Chef

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Omakase Chef คนไทย

The older chef - ลาดพร้าว ร้านโอมากาเสะโดยเชฟคนไทย ได้ยินชื่อเสียงมานาน ร้านค่อนข้างจองยาก วันนี้โชคดีเลยมีโอกาสมาลองซะหน่อย ถือว่าอร่อยเลยนะ ประทับใจ อาหารปรุงรสมาไม่จัดจ้าน คงความสดของวัตถุดิบเอาไว้ คุ้มค่า ได้อูนิ2คำเลยด้วย โดยรวมทานไปประมาน17 คำ ถือว่าอิ่มเลยนะ แนะนำ ราคาดีไม่แพงมาก ツ ᴘᴀʟᴍᴘᴀʟᴍ’s sᴄᴏʀᴇ: ★★★★☆ #palmpalmeatsaround #pp4stars #palmpalmeatsaroundxOmakase . . #reviewcafe #revi...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Omakase ที่คุ้มสุด และ ให้ทานปลารสชาติธรรมชาติๆ อย่างอิ่มหนำมาก
เมนูเด็ด:ซูชิไข่หอยเม่น, ไข่หวาน, ซูชิชูโทโร่

Omasake ย่านวังทองหลาง ที่ราคาน่าคบหามาก รับได้จำนวน 11 ที่นั่ง/รอบ ค่อนข้างจำกัด ต้องแอดไลน์ โอนเงิน 1,000 บาท/คน ก่อนทาน 1-2 ชั่วโมง และที่นี่จะเสิร์ฟช่วงเย็น รอบ 18.00 และ 20.30 ซึ่งเวลาทั้ง 2 รอบ ห่างกันกำลังดีค่ะ เซ็ต 17 คำ ราคา 2,299 ได้อูนิด้วย และจะมี surprise เพิ่มคาร์เวียร์บ้างเช่นในวันนี้ ส่วนเซ็ต Elite จะได้ปู อูนากิ หรือ ปลาไหล ราคา 3,990 มาดูรายการอาหาร สำหรับรอบ 20.30 ที่ใช้เวล...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
15 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
คุ้มค่ากับราคา แต่ไม่ค่อยประทับใจเท่าไร ทำให้รู้สึกไม่คุ้ม

ร้านนี้ได้ยินชื่อมานาน แต่พอไปด้วยคำว่าโอมากาเสะ พอกินแต่ละคำคือแบบ เหมือนร้านซูชิทั่วๆไปที่ราคา500-1000 การเสิร์ฟ เสิร์ฟนานมากๆ เพราะคนปั้นน้อย แต่ลูกค้า6-7คน จนทำให้เลยไปถึง3ชั่วโมงกว่า การปั้นถ้าเป็นเชฟเจ้าของปั้นเองจะโอเค แต่ถ้าเป็นเชฟผู้ช่วยจะไม่คงที่ มิติของซูชิมีมิติเดียว คือ เค็ม ไม่ได้รสชาติปลาเลย เพราะทาซอสเยอะไปมากๆ วัตถุดิบ - โอโทโร่คือ เกรดไม่ค่อยดี ไม่สด มีเอ็น คาว เชฟไม่พูด ไม่อ...

อ่านต่อ »
The Older Chef
The Older Chef
The Older Chef
The Older Chef

2 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นโอมากาเซะ รสชาติอร่อย ราคาประหยัด
เมนูเด็ด:Omakase Premium 12 คำ + Lover 8 คำ, ซูชิปลาหมึก, ซูชิกุ้ง, ซูชิปลากระพง, ซูชิปลากระพงดำ, ซูชิปลาทูหางแข็ง, ซูชิปลาซาบะ, ปลาซาดีนห่อสาหร่าย, ซูชิ ปลาทูน่า, ซูชิไข่หอยเม่น, ไข่หวาน, น้ำซุป, ไอศครีมเชอร์เบทส้ม

อาหารมื้อค่ำวันนี้ อยากกินอาหารญี่ปุ่น ค้นหาในวงใน ร้านนี้น่าสนใจ เลยโทรมาสอบถาม ทราบว่า เป็นร้านอาหารโอมากาเสะ มีรอบ 6 โมง กับ 20:15 น มี 2 Set Menu ราคา 1599 บาท ซูชิ 8 คำ กลับราคา 2299 บาท ซูชิ 12 คำ ทางร้านบอกมาได้เลย เลยสั่งจอง อย่างละที่ มาถึงร้าน เกือบทุ่ม นั่งกินได้สบายๆ สรุปคือไม่มีรอบ อาหาร วัตถุดิบ มีคุณภาพ อร่อย ราคาไม่แพง อร่อยทุกอย่าง ที่ชอบ คือไข่หวาน มีกระบวนการทำ โดยเอาไอซิ่ง โ...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
19 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
โอมากาเสะย่านลาดพร้าว

วันนี้ได้มาลองคอร์ส Elite ค่ะ เป็นแบบ premium ราคาอยู่ที่ 3,900 โดยจะมีเมนูพิเศษเพิ่มเข้ามาอีก 4 อย่าง เป็นวัตถุชั้นดี จะเป็นคำที่ 2-5 เลยค่ะ โดยรวมๆรสชาติใช้ได้ ความแปลกใหม่ยังเฉยๆ ขอหักลบคะแนนตรงที่เชฟไม่ค่อยได้ปฏิสัมพันธ์หรืออธิบายอะไรเท่าไหร่ อาจจะต้องถามๆเองบางคำค่ะ 1. (Appetizer) มีมะเขือเทศญี่ปุ่น กุ้งลายเสือต้มกับไข่คาเวียร์ เห็ดผัดซอสเต้าหู้กับเกาลัดต้ม และรากบัวทอด ใช้ได้เลยค่ะ ชอบเจ้...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
10 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
THE OLDER CHEF 🍣 Omakase course

The older chef 🍣 Omakase Course : Supreme Appetizer : Mini Kaizeki Sushi : 12 pc. Special dish : 3 dish Dessert : 1 dish ในเซ็ต จะมี appetizer แล้วแต่เทศกาลช่วงที่ไปจะเป็นเทมปุระ ตามมาด้วยหอยเชลล์สอดไส้อูนิทำเป็นเทมปุระ เสริฟต่อด้วยไข่ตุ๋นหน้าอูนิ เริ่มต้นซูชิคำแรกด้วยIka หรือปลาหมึก คำนี้ว้าวมาก ปลาหมึกกรอบๆหนึบๆ ต่อมาเป็นซูชิหน้ากุ้งหวาน ฮามาจิ ปลาตามฤดูกาลต่างๆ ปลาซาบะดองสูตรของทางร้าน ต...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Seiryu Sushi เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
Ad ·
Seiryu SushiCentral Festival Eastville
ร้านเชนอาหารญี่ปุ่นที่ได้รางวัล LINE MAN Wongnai Users' Choice
3.8
104 รีวิว฿฿฿฿
ข้าวมันไก่ มงคลวัฒนา (สามเรือน)
Ad ·
ข้าวมันไก่ มงคลวัฒนา (สามเรือน)
ข้าวมันเจ้าเก๋าในตำนาน ข้าวหอมมัน ได้เนื้อนุ่มหนังบาง น้ำจิ้มเด็ดดวง