THE ORANGE tea

กำลังจะปิดจนถึง 19:30

รีวิว THE ORANGE tea

เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
แวะจิบชาชิลๆสักร้าน
เมนูเด็ด:Hojicha Latte Nitro

จัดวันเดย์ทริปให้ตัวเอง เป็นทริปเดินโหด เพื่อตระเวนกิน 5 ร้าน Users Choice + 1 ร้านชา ร้านนี้ไม่ไกลจากร้านโซบะที่เราทานก่อนหน้า เราก็เลยขอแวะมาชิลๆที่นี่ก่อนไปต่อร้านอื่นค่ะ เส้นทางร้าน จะอยู่ในซอยสุขุมวิท 69 เดินเข้ามา เลี้ยวขวาที่แยกแรก เดินตรงไป ร้านอยู่ทางขวามือ (ห่างจากร้าน Okinawa Kinjo 80 เมตรค่ะ) - Hojicha Latte Nitro 160 บาท ชาโฮจิฉะลาเต้ ทานคู่ช็อคโกแลต เมนูนี้เป็นเครื่องดื่มไนโตรค...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านสำหรับคนรักชา! ร้านเล็กๆ แต่ทุกแก้วเตรียมด้วยความเอาใจใส่
เมนูเด็ด:Dark Paradise, Red wine, วาฟเฟิล

ร้าน The Orange Tea เป็นร้านชา 1 ห้องเล็กๆ แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเอาใจใส่ของการชงชาค่ะ การเดินทางลงรถไฟฟ้าสถานีพระโขนง จากนั้นเดินมาทางไปรษณีย์พระโขนง (สุขุมวิท 69) เดินเข้ามาในซอยเจอ 3 แยกแรกเลี้ยวขวา เดินเข้ามาอีกประมาณ 50 เมตร ร้านจะอยู่ขวามือค่ะ ร้านไม่มีที่จอดรถนะ ถ้าเอารถมาก็ลุ้นเลยค่ะว่าจะมีที่จอดแปะๆ มั้ย บรรยากาศในร้านแต่งสวยงามสบายตา นั่งชิลๆ ได้เลย ร้านไม่ใหญ่เลย เจ้าของร้านชื่อคุณ...

อ่านต่อ »
THE ORANGE tea

13 Likes0 Comment
Share
28 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
ที่พักพิงแห่งใหม่ของเหล่า Tea Lover ย่านพระโขนง!
เมนูเด็ด:Hipster Moroccan, Homemade Strawberry Sauce Matcha Latte

ร้านคาเฟ่เล็ก ๆ เปิดใหม่ในซอยสุขุมวิท 69 ที่เน้นขายแต่เมนูจากใบชาโดยเฉพาะ ด้วยความสนใจในสเน่ห์ของชาต่าง ๆ ของคุณส้มเจ้าของร้าน จึงเกิดเป็นร้าน ‘The Orange Tea’ ขึ้นมา ร้านค่อนข้างมีขนาดเล็กกระทัดรัด แต่อบอุ่นไม่น้อย ชั้นล่างสุดจะเป็นโซฯคาเฟ่ที่นั่ง ส่วนด้านบนจะไว้ให้แขกมาพักค่ะ (บางวันถ้าไม่มีแขก สามารถขึ้นไปจิบชาด้านบนได้ด้วย บรรยากาศโคซี่ เหมือนอยู่ญี่ปุ่นเลย) ขึ้นชื่อว่าร้านชา ก็มีแต่เมนูชาต...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
7 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ชาดีๆอยู่ที่นี่

เป็นร้านชาดีๆร้านหนึ่ง เดินทางสะดวกโดย BTS เข้าซอยสุขุมวิท 69 มานิดเดียว ที่นี่มีการแนะนำชาที่หลากหลายและมีการเบลนด์ชาให้ชิม เห็นเจ้าของร้านบอกว่ามีเวิร์คช็อปเล็กๆด้วยน่าสนใจมากๆ สำหรับครั้งนี้ลองกินไนโตรกุหลาบลิ้นจี่ที่เสิร์ฟในแก้วไวน์หวานน้อยมากๆ กินกุหลาบอังเต็มจมูกด้วยลักษณะแก้วที่ค่อนข้างเสริมกัน ทำให้ชาแก้วนี้กลิ่นมาชัดมาก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
13 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
New cafe for Tea Lover!!!

ร้านชาใหม่ใกล้บ้าน เน้นขายชาแบบหลากหลาย และน่าลอง ร้านตั้งอยู่ซอยปรีดี 3 ใกล้ bts พระโขนงในระยะเดินถึง แต่ที่จอดรถไม่มี ต้องอาศัยจอดแปะเอา ร้านเป็นแนว loft สบายๆ เน้นสีน้ำตาลอ่อนน่านั่ง กับบรรยากาศค่อนข้างชิวๆ วันนี้ลองชาไนโตร Hipster Moroccan กับ matcha Latte caramel ถือว่ารสชาติดีอยู่ แต่แอบอยากลองแบบ oranger tea ที่ตอนไปทานยังไม่มีรายการนี้ ราคาแอบโหดเล็กน้อย แต่ถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
7 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ร้านสำหรับคนรักชา

ที่พบปะใหม่สำหรับคนไม่ดื่มกาแฟ หลายครั้งที่นัดเจอเพื่อนแล้ว เพื่อนไม่ดื่มกาแฟ ร้าน The Orange Tea นำเสนอชาหลากหลายกลิ่นและรสชาติ บรรยากาศเงียบ ~ หอมกลิ่นชา เจ้าของร้านเป็นกันเอง แนะนำชาหลายๆแบบ มีทั้งชาขาว ชาเขียว โฮจิชะ ให้รสสัมผัสที่แตกต่างกัน มาลองกันได้จ้า

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sometimes I Feel
Sometimes I Feel
ร้านกาแฟระบบคันโยกที่นำเสนอกาแฟ specialty และเมนูสร้างสรรค์ตามฤดูกาล • [Ad]
ร้านกาแฟ Play ArounD Cafe'
ร้านกาแฟ Play ArounD Cafe'
คาเฟ่น่ารักหลังร้าน Play Bike Shop เสิร์ฟทั้งอาหารและเครื่องดื่มคุณภาพ • [Ad]
ไล-บรา-รี่ ในป่า
ไล-บรา-รี่ ในป่า
Phil Coffee Company
Phil Coffee Company
TINPRESSO
TINPRESSO
SHUGAA
SHUGAA
INK & LION Café
INK & LION Café