รีวิว AIRE BAR

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
18 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
มีดีที่วิว

ใช้บริการวันที่ 11 มีนาคม 2563 ก่อนไปร้านนี้มีคนบอดว่าดี เลยค่อนข้างคาดหวังไว้สูง พอไปเองแล้วค่อนข้างเฟล สำหรับดาวก็ลังเลระหว่าง 2 กับ 3 🤔 บรรยากาศร้าน : ถือว่าเป็นจุดขาย แต่ด้วยไปมาหลาย Rooftop พอสมควร ก็เลยรู้สึกไม่ว้าวนะ เมนู : เมนูอาหารน้อยมาก 😭 หิวมานี่เซ็งเลย และในเมนูอันน้อยนิดก็ยังไม่มีจานเด็ดอีก รสชาติ : บางจานโอเค บางจานคือแย่ ส้มตำนี่นายญี่ปุ่นถึงกับตกใจ บอกว่าไม่เคยเจอรสแย่ขนา...

อ่านต่อ »
AIRE BARAIRE BARAIRE BAR

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี มีโปร

☆พิกัด☆ 🏡ร้านนี้เป็น roof top ชั้น 28 ของ hyatt place ย่านพร้อมพงษ์ ชมวิวรับลมได้สบายๆ มีที่จอดรถ มีดนตรีเล่น แบบบรรยากาศเหมือนเพื่อนเล่นดนตรีสบายๆ จิบค้อกเทล นั่งชมบรรยากาศ ☆อาหาร☆ อาหารมีให้เลือกไม่เยอะ ส่วนใหญ่จะเป็นเมนูง่ายๆ รสชาติโอเค   🍹Line mocktail อยู่ที่แก้วละ 220 บาท รสชาติดี สวยๆ ไม่เมา | Mojito zero 🍸classic cocktail 260 บาท | Mai tai 🍸Signature cocktail 280 บาท | North star ...

อ่านต่อ »
AIRE BARAIRE BARAIRE BAR

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชิวๆบนฟ้า ฮ่าๆยังไม่ลอย ราคามิตรภาพนะ

แวะมาลอง จิบเบียร์เย็นๆ บรรยากาศชิวๆ ชอบนะครับ แต่มาเดือนนี้เริ่มร้อน ฮ่าๆ น้องชวนมา ก็กลัวราคา แพง ผลคือดีงามไม่แพง อาหารก็รสดี รสแบบ รร เลยนะ อาหารแนวกินกับเบียร์นะ ทอดๆย่างๆ เบอร์เกอร์มี แต่ไม่ได้ลอง พอดีอยากกืนปลาทอด เฟรนช์ฟรายด์ทอดมาดีแต่ไม่กรอบ เขามาแบบหนาๆ ใช้ได้ละ ผ่านครับ อนุมัติมานั่งชินพาสาวมาได้ ฮ่าๆ

ดูเพิ่มเติม »
AIRE BARAIRE BARAIRE BAR

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
A bar with outdoor terrace on a high floor of a hotel.

Located on the 28th floor of Hyatt Place on Sukhumvit 24, this open air bar is great for cocktails as one can relax and watch Bangkok getting light up for the night. Staff are very helpful although they do not have variety of snacks or finger foods.

ดูเพิ่มเติม »
AIRE BAR

2 Likes0 Comment
Share
22 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
รูฟท็อปน้องใหม่ล่าสุดในย่านพร้อมพงษ์
เมนูเด็ด:Suffering Bastard, Charcuterie Plate, Rye on Thyme

ไม่ว่าจะเป็นที่แฮงก์เอาท์สุดสัปดาห์หรือจะมานั่งคลายเครียดช่วงเย็นวันธรรมดา Aire Bar รูฟท็อปน้องใหม่ล่าสุดในย่านพร้อมพงษ์ก็ตอบโจทย์ได้เสมอ ด้วยความที่อยู่สูงถึงชั้น 28 ทำให้สามารถชมวิวโดยรอบพร้อมรับลมเย็น ๆ ตลอดคืน อีกทั้งมีที่นั่งให้เอนหลังพักผ่อนทั้งในตัวอาคารและริมระเบียงอีกด้วย สำหรับรูฟท็อปบาร์ที่นี่มีค็อกเทล เหล้า เบียร์ และซอฟต์ดริ๊งก์ครบครัน แถมมีเมนูทานเล่นเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้สั่งทานคู่กับ...

อ่านต่อ »
AIRE BARAIRE BARAIRE BAR

5 Likes1 Comment
Share
20 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
บรรยากาศและวิวดีพอใช้ได้เลย แต่สถานที่คับแคบไปหน่อย พนักงานบริการดี รสชาติเครื่องดื่มและอาหารดีได้มาตรฐาน

ตอนที่ไปร้านปิดซ่อมพื้นไปครึ่งนึง จึงทำให้ที่นั่งมีไม่มาก แต่ละโต๊ะค่อนข้างแออัด วางใกล้ๆกัน พื้นที่ค่อนข้างแคบ พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีพอสมควร บริการดี สุภาพ รสชาติอาหารดีตามมาตรฐานที่ควรเป็น เครื่องดื่มดีมีคุณภาพ

ดูเพิ่มเติม »
AIRE BAR

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

BELGA Rooftop Bar & Brasserie
Ad ·
BELGA Rooftop Bar & Brasserie
ชิมอาหารเบลเยียมรสชาติต้นตำรับ สเต๊กปลาแซลมอนหรืออกไก่ซอสไวน์ขาว
3.5
13 รีวิว฿฿฿฿
Bar.Yard
Ad ·
Bar.Yard
Rooftop Bar เปิดใหม่ วิวดี อาหารเด็ด เครื่องดื่มเลิศ
4.8
2 รีวิว฿฿฿฿