รีวิว WangHingHoi

เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
"SPIRIT OF FIRE" อยู่ใน Party ร้อนดังกับ Fireeeee
เมนูเด็ด:firework, inferno, aurora

Last but not least นะคะ สำหรับธีมไฟของร้านในคอนเซปต์วังหิ่งห้อย 4 ธาตุแห่งชีวิต แต่สำหรับโปรเจคต์ถัดไปนั้น ต้องติดตามให้ดี เพราะจะมีการรวบรวมทีเด็ดของเมนูจากร้านนี้ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองอีกมากมาย สำหรับ Fire theme เซ็ทนี้ มีราคาเดียวคือ 2890 ++ THB / person และมีพิเศษ cocktail paring 2 แก้วในราคา 550 THB ค่ะ บรรยากาศและการตกแต่งร้านในครั้งนี้ สีสันจะร้อนแรงกว่าเดิมเล็กน้อย เน้นไปที่สีแดงเพ...

อ่านต่อ »

45 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 มี.ค. 2019

Thai Inspired Cuisine : Aqua theme

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เรียงร้อยเรื่องราวอันแสนประทับใจ ใน theme เปลวไฟ และ แสงหิ่งห้อย

ป ชวนขิม : Wanghinghoi วังหิ่งห้อย - เรื่องราว ประทับใจของเปลวไฟ ในวังหิ่งห้อย อาหาร : 9-course menu theme "spirit of fire" Welcone drink : กระเจี๊ยบ+แอปเปิ้ล+พีช - หวานนำเปรี้ยวนิดๆ หอมเย็น สดชื่นมากๆ ขนมปังบีทรูท กับแยมสตรอเบอรี่สด ขนมปังหอมมาก นุ่มใน นอกเกรียมนิดๆ อุ่นๆกำลังดี แต่ถ้าเป็นเนยจะฟินนกว่านี้ ตัวสตรอเบอรี่เหมือนสตรอปั่น ออกเหลวๆนิดนึง เหมาะกับการซด แหม่ เกรงใจง่ะ Amuse bouche : ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทย รสชาติอร่อย บรรยากาศสุดยอด มีหิ้งห้อยให้ชมด้วย
เมนูเด็ด:Lanna lake, Stone And Ripple, Log Of Life, Spicy Coral, Tako Picasso, Lonely Island, E-sarn Lakeside, Kong-kang, Lunar River, Local Splash, Pacific Cruise, Eclipse, Lavagyu, Yom Cocktail

ร้านอาหารไทยแนวฟิวชั่น จัดธีม ดิน น้ำ ลม ไฟ(หิ่งห้อย) ช่วงนี้เป็นธีมน้ำ อาหารจัดปรุงแนวแปลกไม่สามารถบรรยายได้หมด น้ำซุปมีเทคนิคการทำรสชาติอร่อยสุด กินอาหารมิสชลิน มาแล้วยังอร่อยสู้ไม่ได้ เทคนิคการจัดแต่งอาหารดูน่ารับประทาน มีการบรรยายคุณลักษณะอาหารให้ฟัง อาหารเรียกน้ำย่อยก็สุดยอด มีห้องหิ่งห้อยให้ชมด้วย มีห้องจัดเลี้ยงเฉพาะเป็นแบบ เชฟเทเบิ้ล แต่ต้องจอง 10 ที่ สามารถสัมผัสหิ่งห้อยได้ใกล้ชิด

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
INSPIRED BY FIRE!!

วังหิ่งห้อย ร้านอาหารคอส เมนู ที่เปลี่ยนธีม ทุกๆ 6 เดือน สิ่งที่เอามาลงนี้เป็น ธีมสุดท้าย คือ ไฟ 🔥(เดี๋ยวธีมอื่นไว้มาลงให้นะครับบ อาหารเรียงเป็นคอสตามสไตล์ยุโรป จัดลำดับรสชาติมาได้ดี แต่ละเมนู มีทั้ง ชื่อ รูปลักษณ์ เอกลักษณ์ เป็นไปตามธีม ของ ไฟ น่ารักดีครับ ชื่นชม รสชาติอาหาร อร่อย มีซ่อนลูกเล่นเยอะ ชอบ เมนู Firework ที่ดูเหมือนจะธรรมดา แต่มี ซ่อนลูกเล่น น่ารักๆไว้ >อยากรู้ต้องไปลองเองคร...

อ่านต่อ »
WangHingHoi

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มาลองกินร้านวังหิ่งห้อย อาหารพร้อมสตอรี่ ทุกเมนูลงลึก ไอเดียไปไกลมาก แต่ excecute พลาดนิดหน่อย

มากินร้านวังหิ่งห้อย พอดีไกล้ที่ประชุม ตั้งแต่เข้าก็ค่อนข้างชอบบรรยากาศ แต่งสวยแบบลงทุนไม่แพงเว่อร์ บรรยากาศในส่วน Dining ไม่แพ้ร้านไหนๆ มากินคอร์ส ไฟ ขนมปังบีทรูท อร่อยดี จานแรก เป็น amuse bouche กรอบๆ มีผลไม้แห้งผัดน้ำพริกเผา ใช้ได้ ไม่เคยกิน คู่กับซุปมันม่วงน้ำขิง กลิ่นเบคอน อร่อยแบบงงๆ หอย infuse yusu โคตรอร่อย ให้มาตัวเดียวแต่รสนี้กินยี่สิบตัวยังได้ ยำปลาสลิดขั้น advance น้ำยำเป็น ice...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เปิดประสบการณ์อาหาร Modern Thai พร้อมชมหิ่งห้อยนับร้อยๆ ตัว กับบรรยากาศป่ากลางกรุงกว่า 1,000 ตรม. เพียงแค่ 18 เดือน
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้ง, ขนมเปียกปูน, Pork Spare Rib Satay

วังหิ่งห้อย (Wang Hinghoi) ร้านอาหาร Fine Dining ที่มี Concept อาหารเป็น Modern Thai และเปิดให้คนได้ลิ้มลองอาหารแค่ 18 เดืิอนเท่านั้น ตามอายุชีวิตหิ่งห้อย โดย 2 เดือนแรกจะเป็น Soft Opening และหลังจากนั้น จะเสิร์ฟอาหาร Modern Thai ตามจพนวนธาตุทั้ง 4 คือ ดิน น้ำ ลม และไฟ โดยแบ่งเป็นธาตุละ 4 เดือน ซึ่งแต่ละธาตุ เชฟนิค-ณัฏฐพล ภวไพบูลย์ก็จะรังสรรค์เมนูขึ้นมาใหม่ทั้งหมด ไม่ซ้ำกัน วังหิ่งห้อย (Wang...

อ่านต่อ »

43 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ห้องอาหาร ปทุมมาศ โรงแรม เดอะ สุโกศ
ห้องอาหาร ปทุมมาศ โรงแรม เดอะ สุโกศ
ปูอลาสก้า ล็อบสเตอร์ไม่อั้น! กับไลน์บุฟเฟ่ต์สุดฟิน! • [Ad]
3.9
93 รีวิว฿฿฿฿฿
Yasuda
Yasuda
สวรรค์ของคนรักเนื้อ! ร้านเนื้อวัวโกเบระดับพรีเมียม นุ่มมันละลายในปาก! • [Ad]
4.2
73 รีวิว฿฿฿฿฿
Chim by Siam Wisdom
Chim by Siam Wisdom
4.3
45 รีวิว฿฿฿฿฿
Yasuda
Yasuda
4.2
73 รีวิว฿฿฿฿฿
Royal Osha ร่วมฤดี
Royal Osha ร่วมฤดี
4.5
120 รีวิว฿฿฿฿฿
Meat Bar 31 โครงการ El Patio
Meat Bar 31 โครงการ El Patio
3.8
30 รีวิว฿฿฿฿฿
Blue Elephant สาทรใต้
Blue Elephant สาทรใต้
4.5
113 รีวิว฿฿฿฿฿