- รวมรีวิว ร้านอาหาร Shabu Shabu On-Yasai Thonglor ทองหล่อ

รีวิว Shabu Shabu On-Yasai Thonglor ทองหล่อ
✨ Shabu Shabu On-Yasai🇯🇵🍲🥩 ชาบูบุฟเฟต์สไตล์ญี่ปุ่น 📌ทองหล่อ
ชาบูบุฟเฟต์ร้าน “Shabu Shabu On-Yasai” ✨ ราคามีหลายเรต แต่รอบนี้เรามาทานแบบ 699++ ค่ะ ระยะเวลา : 120 นาที ด้วยความที่ร้านองยาไซชาบู เป็นร้านเครือเดียวกับกิวคากุ (ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น) เลยมีเนื้อคล้าย ๆ กัน แถมยังเป็นเนื้อเกรด premium 🥩เหมือนกัน เลยทำให้เพื่อนเราอยากพามาทานค่ะ ให้รู้ว่าเนื้อคุณภาพดีอยู่ในซุปชาบูจะอร่อยเหมือนแบบปิ้งย่างยากินิกุไหม 🥩 เนื้อเขามีหลายแบบเช่น เนื้อส่วนสะโพก, เ...อ่านต่อ
หนึ่งในร้านชาบูในดวงใจ ที่เลิฟมากๆคือน้ำซุปน้ำเต้าหู้ กินของกี่ที่ก็ไม่ถูกใจเท่าร้านนี้
ร้านชาบูที่โรงแรม somerset thonglor จอดในโรงแรมได้เลย น้ำซุปเลือกได้สองซุป ส่วนตัวชอบคอมโบน้ำดำกับน้ำเต้าหู้ ราคาถูกสุด 579++ ก็ได้เนื้อดีๆแล้ว ราคานึ้จะรวมพวกของกินเล่นอย่างซูชิ สลัด ของทอด ครบเลย ปิดท้ายด้วยขนมหวานชื่อแปลกๆเรียกยากหน่อย คล้ายๆเค้กเนยที่เอาไปทอด เสิร์ฟมาก้อนกลมพอดีคำ ราดน้ำผึ้งฉ่ำๆดูเพิ่มเติม
ซ้อมๆ ก่อนไปลุยของจริงที่ญี่ปุ่น 🇯🇵
ชาบูเจ้าเด็ดจากญี่ปุ่น พร้อมฟินแล้วที่ไทย แวะมาซ้อมๆกันก่อนได้ที่นี่ วันนี้มาที่สาขาทองหล่อ ช่วงนี้มี seasonal soup คือ ซุปซากุระ (เคยลองซุปมะเขือเทศชีส ดีงามเหมือนกัน) แต่เรายังรักในเนื้อลวกในซุปสุกี้ยากี้ชุบไข่ไก่สดตามเดิม คุณภาพของที่นี่ดี แต่ด้วยความมีของทานเล่นเยอะ ทำให้เราไม่ทานเนื้อไม่เต็มที่ 555555 ราคาบุฟเฟ่ต์ไม่รวมค่าเครื่องดื่ม Net 772 รวมชารีฟีล เหมาะสำหรับครอบครัว และแก๊งค์เพื่อน...อ่านต่อ
ชาบูแสนอร่อยทองหล่อ
ร้านชาบูที่ตั้งอยู่ใต้ตึกมีที่จอดรถของอาคารสามารถจอดได้สะดวกสบายสามารถนำบัตรจอดรถไปแสตมป์ได้ด้วยอาหารเป็นลักษณะบุฟเฟ่รสชาติอร่อยน้ำซุปอร่อยทั้งแบบใสและแบบดำเมนูอาหารมีให้เลือกเยอะสไตล์ญี่ปุ่นชอบทุกอย่างที่กินวันนั้นดูเพิ่มเติม
ชาบู/สุกี้ยากี้ สไตล์ญี่ปุ่น คุณภาพดี อร่อยสมราคา
ชาบู/สุกี้ยากี้สัญชาติญี่ปุ่น มีหลายสาขา เป็นบุฟเฟต์ ที่มีหลายราคาให้เลือกมาก ตั้งแต่ราคา 499-1,249++ เลือกซุปได้ 2 อย่าง ในเวลา 120 นาที (สั่งอาหารได้ 90 นาที) 499++ : ราคาเริ่มต้น เมนูค่อนข้างน้อย มีหมูสามชั้น, สันคอหมู, เนื้ออกเป็ด, สะโพกไก่, ปลาดอลลี่ และปลาหมึก รวมถึงเซ็ตผักต่างๆ พวกเส้นและของจุกจิกเช่น ลูกชิ้น, ปูอัด, หมูสับปรุงรส ฯลฯ 549++ : เพิ่ม ลิ้นวัว, เนื้อส่วนสะโพก (US), เนื้อซี...อ่านต่อ
หลากหลายชาบู สุกี้เลือกราคาตามชอบใจ
ร้านชาบูสุกี้อีกร้านที่น่าสนใจนยานสุขุมวิทที่มีทั้งเซตหมูเซ็ตเนื้อให้เลือกหลากหลาย มีตั้งแต่ราคา 399 กว่าบาทไปจนถึง 999 บาท ด้วยแล้วแต่คุณภาพของเนื้อที่อยากจะได้หรือผสมซีฟู้ด ชอบที่นี่เพราะมีน้ำซุปให้เลือกหลากหลายตั้งแต่น้ำซุปชาบูดั้งเดิม สุกี้ญี่ปุ่น ต้มยำกุ้ง ซุปเกาหลีและซุปกระดูกหมู และอุด้งที่นี่เส้นใหญ่ดีของแท้ น้ำจิ้มมีทั้งแบบพอนซึ หรือจะเติมพริกกระเทียม และน้ำจิ้มงา มีซูชิให้สั่งทานด้วยแ...อ่านต่อ