รีวิว ลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง ที่1 จส.100 วัชรพล สายไหม

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k1.8k24.8k
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาอร่อยมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้ง, เกี๊ยวกรอบหมูเด้ง, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา, เกี๊ยวกรอบยำแซ่บ, เกาเหลาเย็นตาโฟ, เกาเหลาน้ำใส

ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง​ สาขาวัชรพล​ จอดรถริมถนน​หน้าร้าน​ ชอบก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาร้านนี้​ เค้าทำลูกชิ้นปลาเองสดใหม่​ อร่อยเด้ง​ สั่งเกี๊ยวกรอบหมูเด้งอร่อยมาก​ ต้องสั่งเพิ่มอีกจาน​ ก๋วยเตี๋ยวทางร้านราคาไม่แพง​ ปริมาณที่อิ่มอร่อย​ สะอาด​ - ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา​ ธรรมดา​ 55.- - ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา​ พิเศษ 70.- เปิดบริการ​ทุกวัน​ 8:00-20:00 ((วันอาทิตย์ปิด​ร้าน 15:00)) #WongnaiThaiSpeci...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
6 ส.ค. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ลูกชิ้นปลางานดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้ง, เกาเหลาเย็นตาโฟ, เกาเหลาน้ำใส

✨ลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง✨ สาขา #วัชรพล เป็นห้องแถวริมถนน จอดรถได้ริมถนน แวะมาซื้อกลับบ้านค่ะ . 👉 #บะหมี่แห้ง - บะหมี่ดี๊ดีค่ะ เป็นบะหมี่เป๊าะเส้นแบน เครื่องลูกชิ้นมีลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง เส้นปลา ฮือก้วย ชอบลูกชิ้นทุกอย่างเลยค่ะ งานดี . 👉 #เกาเหลาเย็นตาโฟ - น้ำซุปปรุงรสมาให้เลย ออกรสเปรี้ยวนำเล็กน้อย หวานตัดปลาย เครื่องลูกชิ้นครบครัน . 👉 #เกาเหลาน้ำใส - น้ำซุปเชงๆ ลูกชิ้นปลาคือดีจริงค่ะ ลูกโตหนึ...อ่านต่อ

Docice Apirak
23 พ.ค. 2020
[วัชรพล] เส้นปลา ลูกชิ้นปลา เด้งดึ๋งๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกรอบหมูเด้ง, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา

#สปดกรจรกม ร้านเริ่มทยอยเปิดแล้ว! วันนี้มาลองชิมก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาย่านวัชรพล ตามรอยเสือร้องไห้ที่ดูเมื่อคืนครับ ช่วงนี้ยังอยู่ใน social distancing protocol นั่งโต๊ะละคน หันหน้าทางเดียวกันนะ จอดรถข้างถนนได้ “ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา” สั่งเส้นปลา ลูกชิ้นปลาเด้งสดมาก ลูกชิ้นกุ้งก็กรอบอร่อยดีงาม น้ำต้มยำใสเผ็ดกำลังดี น้ำซุปปลากลมกล่อมใช้ได้เลย “เกี๊ยวกรอบหมูเด้ง” เกี๊ยวทอดใหม่ๆ ไส้หมูปรุงรสแน่นๆ จิ...อ่านต่อ

อ้วนผอมจอมหิว😋
17 ก.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาที่มีหลายสาขา ลูกชิ้นกุ้ง และเกี๊ยวหมูเด้งกรอบอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกรอบยำแซ่บ

สำหรับก๋วยเตี๋ยวไม่ต้องพูดถึงค่ะ ร้านลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง ชื่อนี้คอนเฟิร์มเราได้เรื่องรสชาติก๋วยเตี๋ยว และเครื่องอร่อยๆมีมาตรฐานได้แน่นอน สาขานี้ทำได้มาตรฐานของร้านเลยค่ะ เครื่องอร่อยแน่นๆเหมือนเดิม วันนี้เลยจะมารีวิวเมนู ‘เกี๊ยวกรอบยำแซ่บ’ เมนูเครื่องเคียงที่อร่อยไม่แพ้ก๋วยเตี๋ยวเลยค่ะ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ สำหรับเรา เผ็ดไปนิสนึง อย่าลืมร้านว่าเผ็ดน้อยกันนะคะ เกี๊ยวหมูเด้ง อร่อย กรอบ หมูเด้งนิ่มหอม มา...อ่านต่อ

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
6 ต.ค. 2019
ว่าจะผ่านละนะเจอป้าย จส 100 เลยลองชิม อร่อยครับ

แน่นอนว่าอร่อยไม่อร่อยต้องวัดที่ลูกชิ้นครับ สำหรับก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ผลคืออร่อย เด้ง ไม่คาว นี้ดีดขึ้นมาแซงหลายเจ้าที่ชอบเลยนะ แต่ไกลไปหน่อย เห็นมีหลายสาขา จะหาแถวบ้านดู ลูกชิ้นกุ้งอร่อยมาก อร่อยไปหมด ลวกเส้นได้ดีครับ เจ้าเส้นเล็กเหนียวหนึบ บะหมี่ไม่ได้ชิม แฟนกินหมด ฮ่าๆ ผมไม่ชอบผักกาดหอม ครั้งหน้าเวลาสั่งต้องบอกไม่เอา ฮ่าๆ ไม่ชอบกลิ่นอะดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
23 ก.ย. 2019
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเจ้าดัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา

ร้านนี้อยู่ย่านถนนวัชรพล ผ่านมาเจอป้ายใหญ่ว่าเป็นลูกชิ้นปลาบรรทัดทองและเจ้าดังของ จส100 เห็นแบบนี้แล้วจะไม่แวะชิมได้ไง รีบกลับรถวนมาจอดได้หน้าร้าน จัดเลยกับเส้นใหญ่ลูกชิ้นปลา ที่ดูสะอาดดี น้ำซุปอร่อย ลูกชิ้นปลาก็ดี ไม่คาว😆!ดูเพิ่มเติม