รีวิว Outback Steakhouse สยามดิสคัฟเวอรี่

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
21 ส.ค. 2013
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
good steak and serving the freshest, highest-quality food possible
เมนูเด็ด:เฟรนฟรายด์อบชีส, ซี่โครงหมูอบซอสบาบีคิว

วันนี้จะพาไปหม่ำอาหารเมืองนอกเมืองนากันค่ะ ร้านที่ไปวันนี้ชื่อร้าน OUTBACK STEAKHOUSE ค่ะ ตั้งอยู่ที่ Siam discovery ชั้น 6 ค่ะ การเดินทางไม่ยากเลยค่ะ ลงสถานีบีทีเอส สยามก็ได้ สนามกีฬาก็ได้ เดินต่ออีกนิดหน่อยก็ถึงจ้า ร้านแต่งแบบมืดๆทะมึนๆนิดนึงค่ะ คล้าบบาร์ของยุโรป มีโต๊ะค่อนข้างเยอะค่ะ ทั้งตัวยาว ตัวเล็ก ส่วนเราเลือกที่นั่งติดกระจกมีเบาะนิ่มๆดูวิวไปด้วยได้ค่ะ สำหรับร้านนี้นะคะขึ้นชื่...

อ่านต่อ »
Outback Steakhouse สยามดิสคัฟเวอรี่Outback Steakhouse สยามดิสคัฟเวอรี่Outback Steakhouse สยามดิสคัฟเวอรี่

23 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ใช้ deal eatitgo ลด 50%
เมนูเด็ด:Baby Back Ribs

มาที่นี่อย่าสั่งอะไรที่เป็นเนื้อ ย่างความสุกไม่ได้มาตรฐานเท่าไหร่ค่ะ สั่ง Medium rare สุกเกินไปมาก ไปกันสองคนสั่ง baby back ribs แบบ full rack เมนูนี้อร่อยมากค่ะ ไม่ต้องดึงเนื้ออกจากซีโครงให้ยากเลยแค่สะกิดก็หลุดแล้ว ซีซ่าร์สลัดเซอร์ลอย เนื้อไม่ผ่านแต่ผักกรอบดี ตัวบราวนี่ ค่อนข้างหวาน ไอศกรีมเหมือนวอลล์ธรรมดา ทั้งๆที่ตอนเด็กๆทานแล้วรู้สึกอร่อยมากสำหรับเมนูนี้ อาจเดราะโตขึ้นลิ้นเลยเปลี่ยน สรุ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
17 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสเต็กที่อยู่สยามดิสมายาวนาน

เคยมาทานร้านนี้หลายทีแล้ว แต่ไม่เคยได้รีวิวให้สักที เคยมาทั้งตอนที่มันจัดบุฟเฟ่ต์ และ เคยมาในตอนที่มันมีดีลลดราคา ร้านยังเงียบๆ อยู่ทุกครั้ง พนักงานบริการดี คอยช่วยเหลือตลอด เมนูที่ชอบ จะเป็น Typhoon Bloom หรือหอมทอดตัวอร่อยนั่นเอง ส่วนสเต็ก ในหลายๆเมนูที่สั่งมายังเหนียวไปหน่อยครับ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
3 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเสต็กที่อยู่คู่สยามดิสมานมนาน:)
เมนูเด็ด:Baby Back Ribs (half)

‘Outback Steakhouse’ Siam Discovery ร้านเสต็กที่อยู่คู่สยามดิสมานมนาน มากเลยค่ะ ไม่ได้กินมานานมากแล้ว วันนี้เลยมากินซะหน่อยค่ะ:) ร้านอยู่ที่บริเวณชั้น4 สยามดิส อยู่ติดกันกับ Zone My Kitchen ร้านกว้างขวางที่นั่งเยอะ สบายๆค่ะ วันนี้สั่งตัว Signature มาลอง -Baby Back Ribs สั่งมาแบบ Half ค่ะ 399฿ ตัวนี้เนื้อริบนุ่มหอมอร่อย เนื้อหลุดออกมาจากกระดูกเลย อร่อยมาก ซอสหอมหวานอร่อย แต่ไม่ได้หวานจัดมากไป...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
16 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
มาเพราะอยากกิน Artichoke Dip
เมนูเด็ด:Baby Back Ribs, Artichoke Dip

มาร้านนี้ปกติจะสั่ง Baby Back Rib แต่คราวนี้มากันแค่ 2 คน แล้วก็เกิดอยากกิน Artichoke Dip ขึ้นมา เลยสั่งมาแค่ Artichoke Dip ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับแป้ง nacho แล้วก็สปาเก็ตตี้ white sauce อีก 1 จาน Artichoke Dip คือดีงาม หอมๆ มันๆ เค็มนิดๆ แต่ไม่เลี่ยน กินเข้ากันได้ดีกับ nacho chips กรอบๆ กินได้เรื่อยๆ ยิ่งกินยิ่งเพลิน แต่ในส่วนของสปาเก็ตตี้ white cream อันนี้เฉยๆ มาก กินได้นิดนึงก็เริ่มเลี่ยนละ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
มาอีกครั้งก็ประทับใจ ร้านนี้รักษาระดับได้ดีจริงๆ

ถือว่าเป็นร้านสเต็กที่รักษาระดับมาตราฐานความอร่อยได้ดีงามสยามประเทศจริงๆเลยครับ เมนูวันนี่สเต็กไก่ Alice Spring Chicken กินแล้วมันฟินสุดๆ ทั้งชิ้นไก่นุ่มๆ ชีสเยิ้มๆ เบคอนกรุบๆ องค์ประกอบของจานมันช่างลงตัวมากๆ ส่วนกุ้งทอด (จำชื่อเมนูไม่ได้อ่ะ) ชอบแป้งที่ชุดมากรอบนอกนุ่มใน และน้ำจิ้มรสชาติอร่อยด้วย กินแล้วอิ่มอร่อยสบายพุงสบายใจ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยพอใช้ แต่ไม่ถึงกับเป๊ะครับ ทานได้ ราคาสูงหน่อย

มากัน 3 คน มาประจำเหมือนกันครับ บางวันก็ดี บางวันก็ไม่ดี หนนี้พิเศษเพราะว่าเป็นวันหยุดยาว เลยลองมาวันจันทร์ คนก็พอมีนะครับ อาหาร signature dishes ของเขา คือ Baby Pork Rib (หนนี้มา 3 คน เลยสั่ง portion ใหญ่) ส่วนอย่างอื่นก็ตามปกติครับ คือ Salmon steak จานนี้ทำได้ดีเพราะทำสุกแค่ 90% ส่วนอาหารดังๆอื่นมี Rib eye อันนี้พอสั่ง medium well ก็เลยสุกไปหน่อย ส่วนอีกอันที่เวลามาวันธรรมดาแล้วไม่ค่อยมีขาย ค...

อ่านต่อ »
Outback Steakhouse สยามดิสคัฟเวอรี่Outback Steakhouse สยามดิสคัฟเวอรี่Outback Steakhouse สยามดิสคัฟเวอรี่

2 Likes0 Comment
Share