Cafe De’ River

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว Cafe De’ River

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กาแฟดี อาหารอร่อย วิวหลักล้าน
เมนูเด็ด:ขนมเบื้องญวน, ข้าวกระเพราเนื้อแองกัส

ตามมาเก็บคาเฟ่เชียงคานริมโขง จัดสวย ถ่ายรูปสวยมากทุกมุม อยู่โรงแรม ที่จัดส่วนคาเฟ่ ทำให้คนอยากเข้าไปนั่งชิลล์ ริมโขงดูพระอาทิตย์​ตก แต่ทำไม ตรงด้านนอก มีผึ้งเยอะมาก ดีที่มีพัดลมตัวใหญ่ พัดไล่ ไปได้ 1.ขนมเบื้องญวน 109฿ อร่อยพอใช้ แต่ยังให้ 3.5 ดาว 2.ข้าวกระเพราเนื้อแองกัส 169฿ จานนี้ให้ 5 ดาวเลย รสชาติดีมาก กลมกล่อม เนื้อผัดมาหอม รสจัดนิดนึง ต้องชอบกินเผ็ด จะอร่อยมาก อย่าพลาดจานนี้ 3.โชกุนอเม...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
14 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
Cafe de' River คาเฟ่ชมวิวพระอาทิตย์ลับลำน้ำโขง
เมนูเด็ด:ปอเปี๊ยะทอด, โชกุนอเมริกาโน่

อีกหนึ่งไฮไลต์ของการเที่ยวเชียงคาน คือการล่องเรือชมทัศนียภาพลำน้ำโขงทั้งฝั่งไทยและลาว รอชมความสวยงามของพระอาทิตย์ตกในยามเย็น 🌅 แต่หากไม่พร้อมลงเรือ ... ก็เลือกนั่งชมวิวชิลล์ๆ ในร้านอาหารริมน้ำ ก็สัมผัสความสวยงามได้ไม่แพ้กัน ที่ร้าน Cafe de' River คาเฟ่ริมน้ำโขง มีระเบียงให้นั่งชมวิวจิบเครื่องดื่มและรับประทานอาหารว่าง ด้านล่างเป็นสวนดอกไม้สีสันสดใส และยังมีแคมป์นอนรับลมเย็นๆ บริการด้วย เชีย...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านนี้ที่ถ่ายรูปเยอะ อาหารอร่อยคะ
เมนูเด็ด:ลาเต้, ข้าวไข่เจียวหมูสับ

จัดว่าเป็นร้านกาแฟที่มีมุมถ่ายรูปเยอะมากกกกคะ บรรยากาศดี อาหารก็ค่อนข้างอร่อย ถือว่าเป็นแหล่งพักผ่อนที่ดี ซึ่งร้านนี้อยู่ในโรงแรมเดอะริเวอร์เมาท์เทน ลาเต้เย็นไม่หวานเลย 5/5 ข้าวไข่เจียวหมูสับ 3/5 #เค็มมากแม่ แต่ก็ถือว่าได้อยู่คะลดเค็มนะคะ บรรยากาศร้าน 5/5 บริการ 5/5 แต่รวมๆถือว่าเป็นสถานที่ที่คุณควรต้องมาคะถ้ามาเชียงคาน

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
17 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
เป็นร้านที่ได้บรรยากาศชิลๆริมแม่น้ำโขงมากๆเหมาะแกการพักผ่อนที่เชียงคาน
เมนูเด็ด:เครื่องดื่ม

หากใครที่ได้ไปเชียงคานแล้วไม่ได้มาแวะร้านนี้ ถือว่าพลาดมาก ร้านเขาอยู่ด้านหลังโรงแรมติดแม่น้ำโขง ร้านบรรยากาศดีสุดๆ สวย ร่มรื่นมีมุมถ่ายรูปเยอะมากกก ที่นั่งมีให้เลือกทั้งแบบแอร์เย็นๆหรือถ้าใครไม่กลัวร้อนก็มีที่นั่งแบบชานระเบียงห้อยขาสบายๆ เรื่องดื่มราคาไม่แพง รสชาดอร่อย บอกคำเดียวว่า สายเช็คอินไม่ควรพลาด

ดูเพิ่มเติม »
เค้กมันม่วง
Cafe De’ River

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารริมน้ำโขง บรรยากาศดี มีรังนกให้ถ่ายเล่น
เมนูเด็ด:ขนมเบื้องญวน

#เกร๊ทมาเยือน Cafe De River เชียงคาน ร้านอาหารริมน้ำโขง บรรยากาศดี มีรังนกให้ถ่ายเล่น - ตัวร้านอยู่ใน เชียงคาน ริเวอร์ เมาท์เทน รีสอร์ท ด้านหน้ามีป้าย ชานชลาที่ 1 (ส่วน The Camp เป็น ชานชลาที่ 2) อาหาร - ขนมเบื้องญวน แป้งบางกรอบ กินง่าย ราดด้วยน้ำจิ้มอร่อยดี ให้ 8/10 - ขนมจีนเวียดนามแกงไก่ มีน้ำมาแบบขลุกขลิก รสชาติคล้ายๆแกงมัสมั่น บวกข้าวซอยหน่อยๆ ให้ 7.5/10 - นมน้ำผึ้งเย็น หอมน้ำผึ้ง อร...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
แวะดื่มด่ำกับอากาศ
เมนูเด็ด:โกโก้ร้อน

🍵Cafe​ de​ river🍵เชียงคาน คาเฟ่ในโรงแรมติดริมโขงอยากาศสดชื่นเครื่องดื่มให้เลือกเยอะราคากันเองไม่แพงเว้อแต่วันนี้คนอย่างเยอะเลยทำให้รอเครื่องดื่มนานแต่ไม่เป็นอะไรเพราะมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเยอะมาก​ แนะนำคะที่นี่

ดูเพิ่มเติม »
อร่อยเข้มข้น
บรรยากาศดีมาก

0 Like0 Comment
Share