รีวิว Grand Ramen

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ชิโอะราเมนยังไม่ค่อยโดน

ร้านราเมงเจ้าเก่าแก่ตั้งอยู่ในซอยซอยทองหล่อเดินตรงมาเรื่อยๆเกือบถึงทางโค้งแรกร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ นอกจากราเมงแล้วร้านยังมีเมนูมากมายหลากหลายให้เลือกทาน วันนี้ทานชิโอะราเมนที่เล็ก หมูชาชูเนื้อนุ่มปรุงรสมาได้ดี ตัวเส้นจะใหญ่กว่าปกตินิดหน่อยเส้นเหนียวนุ่ม ส่วนน้ำซุปชิโอะ อันนี้ยังไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่นักอารมณ์เหมือนทานผงปรุงซุปมากกว่า

ดูเพิ่มเติม »
Grand Ramen
Grand Ramen
Grand Ramen

10 Likes1 Comment
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
นี่สิ ถึงเรียกว่าราเมงยักษ์ !!!
เมนูเด็ด:ยำต้นหอมญี่ปุ่น, ราเมงซุปมิโสะ, เมนูเทปันยากิ

ร้านแกรนราเมน เป็นร้านราเมนที่คนญี่ปุ่นเยอะมาก ดูหน้าร้านก็บรรยากาศญี่ปุ่นสุด อารมณ์แบบไม้ๆ ธรรมชาติๆ ไม่ตกแต่งมากมายให้รำคาญสายตา สำหรับการเดินทางมาร้านนี้นะคะ อยู่ต้นซอยทองหล่อเลย หากนั่ง BTS เดินเข้าซอยมาสัก 200-300 เมตร ก็เจอแล้วค่ะ อยู่ทางซ้ายมือนะคะหากเข้ามาจากทางต้นซอย แกรนราเมน จากชื่อ ก็คงต้องขายราเมน ซึ่งน้ำซุปก็จะมีพวก มิโซะ เกลือ โซยุ และกระเทียม แต่ร้านนี้มีพวกเครื่องเคียงแบบญี่...

อ่านต่อ »
เกี๊ยวซ่า
น้ำจิ้มร้อนๆ รสชาติกลมกล่อม
เซตเครื่องเคียงเทปันมาแว้ววว

29 Likes10 Comments
Share
9 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
ราเมนชามโต๊โต
เมนูเด็ด:ราเมนซุปกระเทียมปลาทอด, ราเมนซุปกระเทียมไก่ทอด, เกี๊ยวซ่า

ด้วยประสบการณ์การบริหารโรงแรม Grand ย่านทองหล่อ และการเปิดให้บริการร้าน "Grand Ramen" มากว่า 10 ปี ของเจ้าของร้านทำให้มีลูกค้าทั้งไทยและเทศมาอุดหนุนกันอุ่นหนาฝาคั่ง ร้านนี้อย่างที่บอกดังเรื่องราเมน ที่ใช้เวลาเคี่ยวน้ำซุปเป็นเวลานานหลายชั่วโมง ทำให้น้ำซุปรสชาติออกมากลมกล่อม ซึ่งเป็นจุดเด่นของร้าน วิธีการเดินทางมาร้านคือลงบีทีเอสทองหล่อ เดินเข้าซอยทองหล่อมาประมาณ 200 เมตร ตรงบริเวณปากทางเข้าโรงแ...

อ่านต่อ »
ร้านชั้น 1
จานเด็ดของเราวันนี้
เกี๊ยวซ่าทอด

18 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Grand Raman : ร้านราเมงที่เป็นที่นิยมของคนญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:ราเมงซุปงาหน้าหมูชุบเกร็ดขนมปังทอดชามใหญ่, เกี๊ยวซ่า

มาต่อกับรีวิวร้านราเมงกันเลยนะครับ คราวนี้นายลักกี้ก็เดินทางไปทองหล่อ เพื่อไปแสวงหาร้านอร่อยๆกินกัน จนไปเจออยู่ร้านหนึ่ง ที่เห็นคนญี่ปุ่นเข้ากันเยอะ เลยต้องลองชิมซักหน่อย และร้านราเมงที่ผมจะพาไปชิมร้านที่สองคือ ร้าน Grand Raman ครับ ^o^ ที่ตั้ง : เป็นตึกแถวอยู่ริมถนนทองหล่อ ห่างจากถนนสุขุมวิท ประมาณ 200 เมตร การเดินทาง : BTS ทองหล่อ ลงจากรถไฟฟ้าแล้วเดินเข้าซอยมาประมาณ 200 เมตรจะเห็นร้า...

อ่านต่อ »
ถึงร้านละคร้าบบ
บรรยากาศร้าน
ตัวอย่างเมนูร้าน

8 Likes5 Comments
Share
Quality Review
ราเมนเค้า Grand จริงๆ นะ
เมนูเด็ด:Bankara Ramen, สเต๊กกุ้งกระเทียมย่าง

วันนี้หิวโซเลยหาอะไรทานแถวออฟฟิศ (ย่านทองหล่อนั่นเอง) ขับรถมาจอดตรงเวิ้งที่จอดรถใกล้ๆ ปากซอยทองหล่อ ซึ่งเต็มไปด้วยร้านนานาอาหารญี่ปุ่น จอดปั๊ปก็เดินออกมาตรงหัวมุมก็จบเจอะร้าน Grand Ramen คนเต็มเลย เดินเลยมาเหมือนจะคนละร้าน อยู่ติดกันเป็น Grand Tepanyaki ไม่มีคนเลยครับจัดแต่งก็คนละไสล์นึกว่า คนละร้านกัน มองหน้าภรรยากันไปกันมาก็เอาแวะ ลองซักครั้งก็ได้ นั่งปั๊ปพนักงานมาก็มาต้อนรับอย่างรวดเร็วพ...

อ่านต่อ »
บะหมี่เย็นซอสงา
เทมปูระผักฝอย
สเต๊กกุ้งกระเทียม

11 Likes0 Comment
Share
29 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านราเมงที่มีเมนูหลากหลายมาก
เมนูเด็ด:เรเมน

พูดถึงร้านแกรนด์ราเมง เป็นอีกร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องเมนูราเมนูราเมงที่มีมากมายหลายรูปแบบเหลือเกินครับ ร้านเป็นครัวเปิด เห็นตอนทำอาหารชัดเจน กลางร้านมีตู้ปลาขนาดใหญ่ มีที่นั่งเคาเตอร์สำหรับคนมาทานคนเดียวด้วยครับ ราเมงที่นี่นอกจากจะมีหลายแบบ ยังชามใหญ่สมราคาด้วย เผลอ ๆ คนตัวเล็ก ๆ อาจจะทานไม่หมดได้ แต่สำหรับผมนี่สบายมากครับ น้องที่ไปด้วยสั่งต้มยำราเมงเทมปุระ น้องให้คำบรรยายมาว่า รสชาติน้ำซุปถึ...

อ่านต่อ »
Grand Ramen
Grand Ramen
Grand Ramen

5 Likes0 Comment
Share
12 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
แกรนราเมน ราเมนชามโต

ลูกค้าญี่ปุ่นเพียบครับร้านนี้ แสดงว่ารสชาติคงความเป็นต้นตำรับมากๆ การเดินทางสะดวกสบายครับ ลงbts ทองหล่อ แล้วเดินเข้าซอยมานิดหน่อย ประมาณ 200-300 เมตร จะเห็นป้ายร้านใหญ่อยู่ซ้ายมือ บรรยากาศในร้านตกแต่งโทนสีน้ำตาล นอกจากอาหารแล้ว ในร้านยังมีหนังสือการ์ตูนและนิตยสารญี่ปุ่นไว้ให้อ่านเล่นๆระหว่างรออาหารด้วยครับ เมนูที่สั่ง - ราเมนซุปหมูกระเทียมไซด์ใหญ่ ซุปกลมกล่อมชามโต หมูชิ้นใหญ่ - ราเมนซุปต้มยำห...

อ่านต่อ »
Grand Ramen
Grand Ramen
Grand Ramen

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รสชาติพอใช้... คนญี่ปุ่นเยอะมากกก

ผ่านไป ผ่านมาหลายที... ก็เพิ่งได้มาลองวันนี้แหละ บรรยากาศ นึกว่าอยู่ญี่ปุ่น... ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวอาทิตย์อุทัย มีหนังสือพิมพ์ magazine และการ์ตูน ไว้ยริการด้วย ต้อนรับด้วยผ้าเย็นเป็นอย่างแรกเหมือนทุกๆที่ เป็นขอดีของการบริการ ของร้านอาหารญี่ปุ่นจริงๆ เมนูแรก ซุปไข่... น้ำซุปใส ซดแบบสดชื่นๆ ส่วนราเมน ชามโตมากกก!!!! ใหญ่สุดๆ ซุปจืดไปหน่อย แต่ได้กลิ่นหอมมิโซะ ซดคล่องคอดี กุ้งเทมปุระตัวใหญ่...

อ่านต่อ »
เทมปุระราเมน
ซุปไข่
ข้าวแกงกระหรี่เนื้อ

5 Likes0 Comment
Share
25 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
กลับมาอีกครั้ง
เมนูเด็ด:แกงกะหรี่, ข้าวแกงกะหรี่

หลังจากที่ห่างหายร้านนี้ไปหลายเดือนครับ เนื่องจากไม่ค่อยผ่านแถวนี้เท่าไหร่ วันนี้ก็ได้ไปจัดมาแล้ว กลับไปครั้งนี้เมนูเยอะขึ้นกว่าเก่า และราคาก็เพิ่มขึ้นด้วย แต่ที่คงเดิมคือปริมาณอาหารที่ต้องบอกว่ากินคนเดียวไม่เคยหมดจานซักที รสชาติแกงกะหรี่ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม การบริการคราวนี้แย่มากๆๆๆๆๆครับ ช้า อาหารขาด เกิน คงจะหายไปอีกนานแล่วแหละ

ดูเพิ่มเติม »
Grand Ramen

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ต.ค. 2014

ราเม็งต้นตำหรับญี่ปุ่นแท้ๆ แต่ราคาไทยๆ

อ่านต่อ »
29 ธ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อย่าให้ส่วนต่าง 20 บาททำให้คุณลำบากใจ 555
เมนูเด็ด:ราเมนซุปกระเทียมไก่ทอด

แหม ชึ้นหัวมาชนาดนี้คงไม่ได้หมายถึงรสชาตเป็นหลักแน่นอน ขอบอกก่อนเลยว่าที่ร้านนี้แต่ล่ะเมนูจะมีทั้งหมด 2 ขนาด เช่นเมนูที่เราสั่งคือ ราเมนซุปกระเทียมไก่ทอดจะมีขนาดเล็กและใหญ่ เล็ก - 180 บาท ใหญ่ - 200 บาท คนทั่วไปก็ต้องสั่งใหญ่อยู่แล้วป่าววะ 20 เอง...นั่นแหละจ้า 20 บาทเอง พอชามมาถึงต้องบอกเลยว่า "หน้าจุ่มลงไปได้" เฮ้ย จุ่มได้จริงๆ แถมยังมีที่เหลืออีก 55555 รสชาต น้ำซุปกระเทียมจะออกเค็มๆ แล้วไ...

อ่านต่อ »
Grand Ramen
Grand Ramen
Grand Ramen

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tomato Noodle เกตเวย์ เอกมัย
Tomato Noodle เกตเวย์ เอกมัย
Gold Curry Bangkok พร้อมพงษ์
Gold Curry Bangkok พร้อมพงษ์
KINZA GYOZA MRT สุทธิสาร
KINZA GYOZA MRT สุทธิสาร
เดอะแกรนด์ราเมนอุมัย
เดอะแกรนด์ราเมนอุมัย
Gold Curry Bangkok สีลม
Gold Curry Bangkok สีลม