รีวิว Otaru Seaport

Metto
5.6k2.5k29k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
รสชาติความสดจากทะเล ใกล้ท่าเรือโดดเด่นที่สุด @Otaru Seaport Hokkaido Japan
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: 🐚 Hotate Grilled., 🐟 Shima Hokke Shio Yaki., 🍲 Seafood Nabe.

เห็นตอนแรกไม่คิดว่าเป็นร้านอาหารเลยนะครับ ด้วยบรรยากาศและขนาดตัวอาคารดูเด่นสวยงามดี ใกล้ท่าเรือดังนั้นอาหารก็จะเป็นเน้นที่อาหารทะเลเสียส่วนใหญ่ • ทัวร์มาลงที่นี่ เพราะดูจากสถานที่ดูจะอำนวย จุลูกค้าได้เยอะนึกว่าโรงอาหารโรงเรียนเลย • อาหารเซตนี้ คือผมชอบนะญี่ปุ่น มักจะเสิร์ฟแบบไล่ระดับแทบทุกร้าน กินเล่น - จานหลัก และซุป เป็นชุดที่อิ่มกำลังดี • ชุดนี้ราคาราวๆ 3 พันกว่าเยน ก็จะพอกับเวลาเรา...อ่านต่อ

Ohiso
Ohiso