4.4
60 เรตติ้ง (49 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว Sunset Coffee Roasters

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 52
Quality Review
เอนกายมองสายน้ำ จิบกาแฟ คิดงานไปด้วย ฟินสุดๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่ร้อน

วันนี้มีความอยากหาที่นั่งชิวๆคิดงาน เลยมาลงเอยที่คาเฟ่แห่งนี้ บรรยากาศดีกับกาแฟหอมๆมักทำให้สมองเราโลดแล่นอย่างน่าประหลาด ร้านกาแฟแห่งนี้ได้รับ User Choice ของวงในมาแล้ว ด้วยกาแฟาหอมๆที่คั่วเองและบรรยากาศที่ดีมากๆ นั่นทำให้กลายเป็นร้ายโปรดของใครหลายๆคนรวมทั้งผมด้วย เฮียให้ 5 ดาวครับ ร้านนี้ ทุกอย่างโอเคสำหรับเฮียดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
4 มิ.ย. 2018
ร้านคาเฟ่บรรยากาศดีๆริมแม่น้ำเจ้าพระยา แต่งหน้าสไตล์แอนทีค
photo
Bird Athika
1.5k65313k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 236
Quality Review
บรรยากาศริมน้ำดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Black Forest

ร้านกาแฟ User's Choice หนึ่งเดียวในชัยนาท ตั้งอยู่บนถนนเลียบริมน้ำเจ้าพระยา ร้านตกแต่งด้วยมอเตอร์ไซค์คันสวย ภายในร้านนั่งสบาย แอร์เย็น ดับแดดบ่ายได้ดีเยี่ยม ส่วนริมน้ำด้านนอก เหมาะนั่งชมพระอาทิตย์ตก เมนูเยอะ น้องพนักงานแนะนำได้ดี ลาเต้ร้อน 80 บาท ทางร้านใช้เมล็ดคั่วกลาง ซึ่งเราว่ารสอ่อนไปนิด นมกลบหมดเลย Black Forest 85 บาท เมนูกับร้อน ช็อคโกแลตนมสดและแยมสตรอเบอรี่ที่ร้านทำเอง อร่อยและเข้ากันไ...อ่านต่อ

photo
อนันต์
82111470
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 138
Quality Review
ร้านกาแฟร้านดังของชัยนาท บรรยากาศดีทั้งในร้านและระเบียงริมน้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิล, Cloudy Latte

ร้านกาแฟริมน้ำที่บรรยากาศดีทั้งในร้าน และระเบียงริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีกาแฟให้เลือกหลากหลายชนิด มีอาหารให้เลือกสั่งได้ ขนมต่างๆก็ใช้ได้ วันนี้ผมจัด Cloudy Latte กับ วาฟเฟิลมากินครับ กาแฟหอม เข้มข้น วาฟเฟิลก็อร่อย จัดจานมาสวยงามดูเพิ่มเติม

photo
Wachi Kowwarin
7k3.3k31.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 286
Quality Review
จิบกาแฟ นั่งชิล ริมแม่น้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

คาเฟ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาวิวดีพ่วงด้วยรางวัลการันตีจาก Users' Choice 2022 มุมถ่ายภาพหลากหลายตั้งแต่หน้าร้าน ภายในตกแต่งมีสไตล์ เราไปถึงช่วงเย็นร้านจึงดูมืดสลัวๆ หน่อย มีโซนห้องแอร์และด้านนอกให้นั่งรับลมชมวิวพระอาทิตย์ตกดินชิลมาก นอกจากเครื่องดื่มยังมีเมนูอาหารให้บริการด้วย เมนูที่ลอง 🔸 Dirty Road to hell ราคา 120 บาท เสิร์ฟคู่น้ำเลมอนโซดา พร้อมกระดาษใบเล็กบอกรสชาติของกาแฟในแก้ว ด้านบนเป็นน้ำมัน...อ่านต่อ

photo
EakSarawut
1431.9k13.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 513
Quality Review
ร้านกาแฟ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟดัง ของเมืองชัยนาท ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถจอดรถริมถนนฝั่งตรงข้ามร้านได้เลย เข้ามาในร้าน ตกแต่งสวยงาม มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะ มีเมนูเยอะมากๆ วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ด Columbia rum raisin ราคา 160 บาท กลิ่นหอมดีครับ อีกเมนู Sunset Coffee เป็นการช็อตเอสเพรสโซ่กับน้ำผึ้งมะนาวเปเปอร์ ราคา 105 บาท มีสั่งครัวซองท์และเค้กฟัดจ์ช็อคโกแล็ตด้วย และทา...อ่านต่อ

16 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 523
Quality Review
Sunset Cafe ‘ @Chainat The Best
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูเย็น

ร้านกาแฟดีดี แห่งเมืองชัยนาท Sunset Cafe ‘ เป็น Cafe ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศสไตล์ Loft ผสานกับ บรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยา ที่มองเห็นท้องน้ำได้ในระยะไกล ร้านนี้ ใส่ใจในคุณภาพของตัวเมล็ดกาแฟ การชง และการบริการ คอกาแฟมาถึงชัยนาท ลองมาดู มาชิม ราคาไม่แพง คาปู ลาเต้ ( 70 ) คุ้มค่ากับการมาเยือนดูเพิ่มเติม