Sun Set Cafe'

เปิดอยู่จนถึง 18:30
LMWN Users' Choice 2021

รีวิว Sun Set Cafe'

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
นั่งชิลบรรยากาศริมน้ำ สุดจะดีย์

ผมชอบริมน้ำหลังร้านกาแฟนี้มาก ตัวร้านเค้าก็สวยมากนะ มีของประดับตกแต่ง เล่นแสงเล่นไฟถ่ายรูปขึ้นมาก กาแฟอะไรเค้าก็อย่างดี รสชาติดีที่สุด แต่ไฮไลต์คือผมชอบเสพย์บรรยากาศ ระเบียงริมน้ำด้านหลังร้านเค้า ลองไปดูสิ มีแม่น้ำทอดยาว มองผักตกชวาลอย ลมโชย รู้สึกได้ผ่อนคลาย ไว้มาชัยนาทจะแวะมาซ้ำครับ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
4 check-ins
Quality Review
ไม่มาได้ไง

เจ้าโควิด19 ทำให้พี่ลิงไม่ได้มาร้านนี้บอกได้คำเดียวว่านานมาก นานจน วันนี้เข้าไป ท่านเจ้าของร้านจัดแต่งร้านใหม่ แทบจำภาพเก่าไม่ได้ แต่อุปกรณ์ที่ตกแต่งส่วนมาก ก็จะเป็นของเดิมๆเพิ่มเติมมานิดหน่อย แต่ที่ไปในวันนี้ สิ่งที่ชอบ ระเบียงชายแม่น้ำ นั่งสบายมาก พอดีไปช่วงเช้า ยังพอมีลมโชยเบาๆ ได้รับอากาศบริสุทธิ์บอกเลยว่าเต็มปอดจริงๆ จัดไปครับ เบาๆ ลาเต้ร้อนกินคู่กับ คุกกี้ช็อคโกแลต เข้ากันได้ดี แต่สิ่งที่...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ก.พ. 2019

กาแฟริมน้ำ บรรยากาศสุดคลาสสิค

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีประจำจังหวัดชัยนาท

ทีเด็ดยามเย็น ดื่นโกโก้ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านบรรยากาศดีประจำจังหวัดชัยนาท ใครผ่านมาแล้วอยากได้อารมณ์ชิวๆริมแม่น้ำร้านนี้ไม่ผิดหวัง เรื่องเครื่องดื่มอาจจะไม่เด่นมากแต่ร้านสวยขนาดนี้ถือว่าให้ผ่านครับ #เชื่อพี่ sunset cafe' กาแฟริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟ ห้อยขา ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่

ร้านกาแฟนี้ ร้านใหญ่โต มองด้านหน้าเป็นอิฐมอญ น่าเข้า จัดต้นไม้ไว้เขียวๆ โล่งสายตา เข้ามาด้านในก็จะพบกับเคาเตอร์ บริการลูกค้า เชิญสั่งกาแฟ และขนมตรงนี้ได้เลยครับ จากนั้น แนะนำให้เดินไปชทวิวแม่น้ำเจ้าพระยา สวยๆ กว้างขวาง ห้อยขานั่งสบายๆ บริเวณนี้ ฟินมากจริงๆครับ แนะนำเลยร้านนี้ครับ

ดูเพิ่มเติม »
Sun Set Cafe'
Sun Set Cafe'
Sun Set Cafe'

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
# ต้องแวะ กาแฟ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

บรรยากาศ สุดชิล ภายในร้าน น่านั่ง 😊นอกร้าน ก้อ อีกแบบ😇 ริมแม่น้ำ เจ้าพระยา เลยจ้า มาตอนบ่าย ก้อสวย เย็น ก้อสวย เลือกเลย 555 มีมุม ให้เลือก ถ่ายรูป ไว้อวด น่ารักๆ🥰 กาแฟ อร่อย เบอเกอรี่ ก้อแนะนำ จัดไป คู่กัน

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
5 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
จิบกาแฟ ริมแม่น้ำ

ร้านกาแฟบรรยากาศดีริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านแนวชิคๆ ตกแต่งแบบเก๋เก๋สไตล์ country หน่อยๆ กาแฟรสชาติใช้ได้ ทีเด็ดของร้านนี้คือบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมกับร้านที่มีขนาดกว้างขวางมาก ถ้าเดินออกนอกระเบียงสามารถเดินไปชั้นล่างได้อีกชั้น มีที่นั่งหลากหลายแบบให้นั่งรับลมชมแม่น้ำ

ดูเพิ่มเติม »
Sun Set Cafe'
Sun Set Cafe'

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cafe’12
Ad ·
Cafe’12
ดื่มด่ำไปกับเมล็ดกาแฟคัดพิเศษจากแหล่งปลูกคุณภาพ เอาใจคอกาแฟสิงห์บุรี