

47% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
40% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
23% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็กร้านนี้เป็นร้านกาแฟ มีเบเกอรี่ และอาหาร มีที่พัก มีคนแนะนำมาว่าร้านสวย เลยลองมา ร้านอยู่ตรงกันข้ามวัดเชียงราย อ.เมือง ลำปาง จอดริมถนนได้ ร้านใช้โทนขาว ดูโล่งๆ น่านั่ง กาแฟโอเค อาหารอร่อยดี มาทานซ้ำ 2 ครั้งแล้วค่ะ ส่วนตัวคิดว่าน้องๆจะหน้านิ่งๆ ไม่ค่อยคุยไม่ค่อยทักทายลูกค้า แต่เรื่องแบบนี้ ความชอบส่วนตัวก็สไตล์ใครสไตล์มัน แล้วแต่คนชอบค่ะ ต้องมาทานเองดูเพิ่มเติม
(ลำปาง ; เมือง) ||| Flat white café x poshtel คาเฟ่พร้อมห้องพัก ใจกลางเมือง โทนชาวดำเท่ๆ จัดว่าเป็นหนึ่งในร้านกาแฟที่ตกแต่ง เก๋ ๆ อีกแห่งหนึ่ง มีเมนูเครื่องดื่ม และ ขนม ค่อนข้างเยอะ พร้อมเสริฟ specialty coffee และมุม slow bar ||| เครื่องดื่มแนะนำ ที่วันนี้ได้มีโอกาส ลิ้มลอง คือ Ruby black เป็น เครื่องดื่มแนว create คือ มีส่วนผสม ซีรับทับทิม โซดา และเอสเพรสโซ่ช็อต สดชื่น เต็มรส มากๆ |||...อ่านต่อ
ร้านกาแฟที่มีโฮสเทลบริการ ร้านตกแต่งสีขาว สว่าง สะอาดตา มีมุมถ่ายรูปหลายมุม มาตอนคนไม่เยอะ เลยรู้สึกไม่อึดอัด แต่ถ้าลูกค้าเยอะจะรู้สึกอึดอัดเคยมาตอนลูกค้าเยอะรู้สึกอึดอัดไม่เป็นส่วนตัวทั้งที่ร้านสว่างและโล่ง เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายมีกาแฟดริฟ มีเบเกอรี่เสริฟจำนวนนึงไม่มาก วันนี้เลือกสั่งเป็นเมนู ชาไทย 60 บาท รสชาติโอเค ไม่เข้มชาจนเกินไป นมละมุน ไม่หวานจนเกินไป โดยรวมใช้...อ่านต่อ
กาแฟรสชาติกลางๆ กลิ่นหอม ภายในร้านม่พื้นที่ให้นั่งทำงาน นั่งได้ยาวๆ มีปลั๊กเสียบชาร์จได่เลย แต่ที่ร้านเป็นร้านติดริมถนน ถ้าเอารถยนต์ไปอาจจะต้องหาที่จอดข้างทาง หรือจอดแถวๆ วัดใกล้เคียง แล้วเดินมานิดนึง #FoodmasterWongnaiดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ และ POSHTEL ที่เปิดมากว่า 2 ปี กับร้านโทนสีขาว ตามชื่อร้าน จะบังเอิญรึป่าว ที่ตรงข้าม วัดเชียงราย ที่ให้โทนสีขาวสวยเด่นเป็นสง่า คู่กันเปะ เรียกว่า จิบกาแฟ ชมวัดขาวสวยงาม พร้อมๆกับ ชมรถม้าที่พานักท่องเที่ยววิ่งชมเมือง ดีงามครบ Flat White ร้อน 75 บาท กาแฟที่เพิ่มเป็น 2 ช๊อต สร้างความเข้มข้นให้ไม่จืดชืน นั้นเอง รสกาแฟเข้ม รับกับฟองนมหนานุ่ม มาพร้อมลวดลายมาตราฐานที่ร้านไหนๆก็ทำกัน น่าจะมี...อ่านต่อ
ร้านนี้อยู่ตรงข้ามวัดเชียงราย แต่อยู่ลำปางนะ มีโฮสเทลอยู่ด้วยค่ะ ตกแต่งด้วยสีขาวออกแนวเกาหลีๆ ตั้งแต่เพลงไปยังคนทำกาแฟ แฮร่ เราสั่งSun Kissed The Moon สีสวยดี ก็ใช้ได้นะคะ แต่ชอบอีกแก้วที่เป็นชอคโกแลตกับนมชมพูมากกว่า อันนั้นอร่อย ขนมเค้กก็มี สโคนก็มา แต่ไม่ได้ลองค่ะ กินเสร็จข้ามไปไหว้พระด้วยน้า เป็นสิริมงคลดูเพิ่มเติม
| จันทร์ - ศุกร์ | 07:00 - 16:30 |
| เสาร์, อาทิตย์ | 09:00 - 17:30 |