รีวิว Brasserie 9

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี บริการดีมาก อาหารธรรมดา
เมนูเด็ด:Beef Tartare, Wagyu Beef Cheek, Onion Soup French Style

ร้านอาหารฝรั่งเศสชั้นดี 🥗🇫🇷 French Fine Dining in town เข้าไปซอยเล็กๆ เจอบ้านหลังสีขาวๆ เปิดไฟสวยงาม บรรยากาศโรแมนติก ที่จอดรถกว้างขวาง จอดรถสะดวกสบาย ภายในร้านหรูหรา ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หะรูหะหรา... ภาพวาดคลุมผ้าลูกไม้ สวยงาม แปลกตา ดูมีเสน่ห์ ความเห็นส่วนตัว คือสว่างไปนิด ถ้าแสงเป็นแสงสีเหลืองอะร้าอร่าม แสงเทียนวิบวับ จะบรรยากาศหรูหรากว่านี้ได้อีกทีเดียว..... พื้นที่สัดส่วนสวยงาม ม...

อ่านต่อ »
Menu
Beef Tartare
Salmon

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
จากร้านฝรั่งเศสโฉ่งฉ่างข้างแม่น้ำใน Asiatique มาเป็นร้านฝรั่งเศสในคฤหาสน์หรูหราแถวสาทร เหลือแต่อาหารที่ยังต้องเกลา
เมนูเด็ด:Steak Tartar, Tomato And Mozzarella

ร้านอาหารฝรั่งเศส “Brasseries 9” นี้เคยตั้งอยู่ที่ Asiatique Project ข้างแม่น้ำเจ้าพระยามาหลายปีคั้งแต่เริ่ม Project บรรยากาศที่นั่นค่อนข้างจะคึกคักวุ่นวาย เพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของ กทม. ผู้คนเดินวิ่งวุ่นวายทุกทิศทาง จนเมื่อปีที่แล้วจึงย้ายร้านมาที่ สาทรซอย 6 นี้โดยปรับคฤหาสน์หลังใหญ่สวยงามมีระดับ สมกับที่เป็นร้านอาหารฝรั่งเศสที่มีระดับเหมือนกัน ร้านนี้อยู่ในกลุ่ม Gourmet Hous...

อ่านต่อ »
บรรยากาศหน้าร้าน ที่จอดรถกว้างขวาง ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ทางเดินเข้าหน้าร้าน โอาอ่าสวยงาม ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
บรรยากาศหน้าร้าน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

42 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
set อาหารกลางวันถูกมากๆ

Lunch Set อาหารฝรั่งเศสสุดหรู 430 บาท อ่านไม่ผิดแน่นอนครับ Lunch Set 430 บาทเท่านั้น #Brasserie9 ++++++++++++++++++++ Brasserie 9 ร้านอาหารฝรั่งเศสแบบดั้งเดิม อยู่ในตัวตึกสีขาว หรูหราด้วยสถาปัตยกรรมแบบโคโลเนียล พร้อมห้องจัดเลี้ยง, โซนบาร์, ห้อง Wine Cellar รวมถึงห้อง Cigar ด้วย พร้อมให้บริการอาหารฝรั่งเศส ด้วยวัตถุดิบนำเข้าแบบพรีเมี่ยม ปรุงแบบพิถีพิถันให้ได้อาหารฝรั่งเศสแบบแท้ๆ ให้ได้ลิ้มลอง...

อ่านต่อ »
Brasserie 9
Brasserie 9
Brasserie 9

43 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ราคาดีมาก มื้อกลางวันไม่ถึง700

Brasserie 9 ร้านอาหารฝรั่งเศสแบบดั้งเดิม ที่นี่บรรยากาศดีกว้างนั่งสบาย เป็นตึกสีขาวสไตล์ โคโลเนียลดูเรียบหรู มีทั้งห้องจัดเลี้ยง ห้องไวน์ ห้องซิกก้า บางวันมี Wine Testing ราคาไม่แรงด้วยนะ 🙆เค้าใจดีจัดโปรมาในราคาที่ใครก็เอื้อมถึง 🌟มีให้เลือก 2 แบบน้า ✅Set 1 Appletiser+Main Course = 430++ (506.11บาท) ✅Set 2 Appletiser+Main Course+ของหวาน= 520++ (612.04 บาท) 👉เมนูมีให้เลือกมากมายเลย ดูรูป...

อ่านต่อ »
Brasserie 9
Brasserie 9
Brasserie 9

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งเศส ราคาสูง รสชาติยังไม่ถึงเทียบกับราคา

🇫🇷 Brasserie 9 - บราซเซอรี่ ไนน์ 🥐 บราซเซอรี่ ไนน์ ร้านอาหารฝรั่งเศสสไตล์ Parisian พื้นบ้านย่านสาทรของคุณหมอประเสริฐ เจ้าของสายการบิน Bangkok Airways ตัวร้านเป็นบ้านไม้สีขาวสไตล์โคโลเนียลสองชั้นขนาดใหญ่ ภายในตกแต่งอย่างหรูหรา มีทางเดินปูด้วยพื้นกระเบื้องสีขาวเชื่อมระหว่างส่วนบาร์และส่วนห้องอาหาร มีห้องเก็บไวน์ขนาดใหญ่พร้อมไวน์ให้เลือกสรรนับร้อยชนิด บนผนังแขวนรูปของนักชิมและบุคคลชื่อดังต่างๆ...

อ่านต่อ »
Brasserie 9
Brasserie 9
Brasserie 9

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารฝรั่งเศสในบ้านสีขาวสวยสไตล์โคโลเนี่ยลใจกลางสาทร

ป ชวนชิม : Brasserie 9 - ความสุนทรีย์ ที่บ้านสวยสีขาว สไตล์โคโลเนียลใจกลางเมือง อาหาร - สั่งม็อคเทล all day long (180) เป็น passion fruit + น้ำส้ม - หอม หวานอมเปรี้ยวเล็กๆ สดชื่นมาก เซ็ต 3 จาน (520) : complimentary bread - อบร้อนๆ กรอบนอกในนุ่มหนึบ เนยเค็มนิดๆ อร่อย appetizer : shrimp cocktail mary rose หวานมันเข้มข้นอมเผ็ดนิดๆติดปลายลิ้น กุ้งสดกรุบๆเนื้อหวาน ผักสดม๊าก main - classic steak frit...

อ่านต่อ »
Brasserie 9
Brasserie 9
Brasserie 9

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tenshino Pullman Bangkok King Power
Tenshino Pullman Bangkok King Power
4.0
9 รีวิว฿฿฿฿฿