- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mango Tango สยามสแควร์

รีวิว Mango Tango สยามสแควร์
รีวิวที่พูดถึง
อร่อย ชอบมาก
เราว่า Mango Tango น่าจะเป็นคาเฟ่มะม่วงของเมืองไทยก็ว่าได้นะ ทานกันมาเป็นสิบปี ไม่เคยหยุดนิ่ง ทั้งการตกแต่งร้าน คิดเมนูใหม่ๆ มาเสมอ ส่วนเรานั้น ก็สั่งเมนูเดิมๆ นั่นแหละ มันอร่อยออริจินัลที่สุด ชอบมะม่วงหอมหวาน เอามามิ้กซ์กับเมนูไหนก็อร่อย เราชอบสูตรเค้าไม่หวานไม่เข้มข้นเกินไป ทานแล้วสดชื่นดี ร้านก็แต่งได้สวยดีจัง #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
คาเฟ่มะม่วง อร่อย ๆ หวานธรรมชาติ ทานแล้วสดชื่นทุกเมนู
อากาศร้อนแบบนี้❤️ต้องจัด😋 #Mangotango สยามแสควร์ 💛ร้านขนมหวาน เครื่องดื่มมะม่วง หวานฉ่ำ ธรรมชาติ ชอบเมนู Mango kiwi strawberry combo มะม่วงสุก หวานฉ่ำ ในน้ำมะม่วง ใส่ผลไม้รวมทั้งกีวี แก้วมังกร มะม่วง ลำใย แตงโม และสตรอว์เบอร์รี่ บอกเลยว่าดับร้อน สดชื่น อร่อยมาก! สายมะม่วงห้ามพลาด #อร่อยบอกต่อดูเพิ่มเติม
Mango Tango สยามสแควร์
เดินเล่นแถวสยามแล้วเกิดอยากทานของหวาน ไม่รู้จะทานอะไรดีเลยแวะร้านนี้สักหน่อย เมนูที่สั่งคือ - Mango Smoothie 135 บาท มะม่วงปั่นฉบับเบสิค อร่อยดีนะ ทานง่ายสดชื่น แต่จะหวานหน่อย - Mango Bossa 130 บาท มะม่วงสาคู สำหรับเราว่าออกแนวแปลกๆ แต่ก็ทานได้ เหมือนทานขนมหวาน ที่ร้านนี้ตกแต่งหน้าร้านดี มีของ Gift shop ขายเยอะด้วย ที่นั่งร้านนี้ปกติมีชั้น 2 ด้วย แต่วันที่เราไปเค้าไม่เปิดค่ะ ร้านเปิดค่อนข้า...อ่านต่อ
Mango Tango สาขาใหม่ Terminal 21 Asoke
ร้านดั้งเดิม รสชาติเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง สาขาใหม่ที่ เทอมินอล 21 อโศก ชั้น LG ชั้นล่างชั้นเดียวกันกับ Gourmet Supermarket เมนู Mango Swing หอมมะม่วง อร่อย ชื่นใจ เหมือนเดิม เย็นๆเหมาะกับอากาศร้อนๆ สาขานี้สะดวก จอดรถในห้าง ที่นั่งมีหลายโต๊ะดีค่ะดูเพิ่มเติม
สาวกมะม่วงน้ำดอกไม้ต้องมา
ถ้าอยากกินเมนูมะม่วงที่สยาม ต้องมาร้านนี้ที่เด่น อยู่กลางซอยสยาม เข้าร้านมาจะได้กลิ่นหอมของมะม่วงเป็นอันดับเเรก เมนูมะม่วงมีหลากหลายให้เลือก แต่ราคาค่อนข้างสูงเมือเทียบกับปริมาณ บางครั้งร้านอาจจะเต็มต้องจองคิวเพราะนักท่องเที่ยวจีนจะมากินกันเยอะดูเพิ่มเติม