รีวิว Marriott Café JW Marriott Hotel Bangkok

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
16 มิ.ย. 2019
photo
3 check-ins
Quality Review
Sunday brunch น่าจะดีกว่านี้
เมนูเด็ด:Lamb, Foie Gras, Oysters

ช่วงกำลังอยากอ้วน อยากหาบุฟเฟต์สุดยอดที่ชอบที่สุดในใจ ช่วงนี้เลยตระเวนหาบุฟเฟต์ตามโรงแรมโดยเฉพาะมื้อSunday brunch ที่เรามโนไปเองว่าทานแล้วคงไม่อ้วนเพราะยังมีเวลาย่อยอีกหลายชม.ก่อนนอน เลยนึกถึงบุฟเฟต์ที่JW Cafe' สถานที่ครั้งหนึ่งเราชื่นชอบ ครั้งนี้มาทานSunday brunch เริ่มทานได้ตั้งแต่ 12.00-15.00 มีเวลาทานและเม้าส์มอยได้เต็มที่ทีเดียว โดยราคาบุฟเฟต์คนละ 2,090 ++ ( 2,465เน็ท) ข้อดีคือ ราคารวมน้ำ...

อ่านต่อ »
Marriott Café JW Marriott Hotel BangkokMarriott Café JW Marriott Hotel BangkokMarriott Café JW Marriott Hotel Bangkok

41 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 พ.ย. 2016

บุฟเฟต์ดีๆที่ไม่ควรพลาด อาหารหลากหลาย บริการก็ดี้ดี😁

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์โรงแรมเกรดพรีเมี่ยม
เมนูเด็ด:Lamb, ปูอลาสก้า, Foie Gras, เนื้ออบ, Oysters, อาหารอินเดีย

ถือเป็น buffet เกรด premium และต้องจองคิวกันส่วงหน้าเป็นอาทิตย์ อาหารนานาชาติหลากหลาย ครบทั้งอาหารไทย จีน อินเดีย อิตาเลียน ฝั่งเศส และมุมอาหารทะเลสดๆที่เสริฟเติมให้ไม่อั้น ของหวานก็มีให้เลือกหลากหลายลานตา ราคาที่จ่ายไปถือว่าคุ้มค่า

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บริการดี อาหารเฉยๆ

อาทิตย์นี้ Buffet ติดๆกันเลยนะคะ เนื่องจากบัตรจะหมดอายุค่ะ ไม่ได้ใช้เล้ยยยย Marriott เองจริงๆมีชื่อเสียงเรื่องอาหาร buffet นะคะ เนื่องจากมาตรฐานจะใช้ได้ ทั้งอาหารและบริการ คือใช้ของดี แต่รสชาติอาจจะแล้วแต่ที่ค่ะ อย่างที่นี่ก็เช่นกัน ของดีไม่เถียงค่ะ แต่รสมือนั้นไม่ผ่านนะคะ อ้อ..แน่นอน บริการดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ไลน์อาหารน้อยจนน่าตกใจ
เมนูเด็ด:Foie Gras

บุฟที่นี่จะมาทานหลายครั้งละ ไม่ได้มาสักที วันนี้โอกาสดี ได้มาทานมื้อเย็นวันเสาร์ ใช้สิทธิ์ club marriott เพิ่งรู้ว่าเดี๋ยวนี้จำกัดโควต้าการใช้ต่อวันต่อโต๊ะของห้องอาหาร การมาทานครั้งนี้จองที่นั่งล่วงหน้ามานานถึง 2 เดือนเต็ม เดินเข้ามาครั้งแรก สำรวจไลน์อาหาร อาหารไม่หลากหลายและน้อยมาก จนไม่รู้จะตักอะไรทานดี แต่เราชอบฟัวกราส์อยู่แล้ว ตรงไป station ฟัวกราส์ก่อนเลย การจัดการอาหารทำได้ไม่ดี คือ เรา...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
15 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
Inter Buffet @ JW Marriott
เมนูเด็ด:ฟัวกราส์

ได้มีโอกาสมาลองทานบุฟเฟ่ต์ที่นี่ เพราะเป็นสมาชิก Club Marriott ได้บัตรทานบุฟเฟ่ต์ฟรี 2 คน ที่นี่มีเมนูอาหารหลากหลายดี แต่ก็ไม่ได้มีเมนูไหนเด่นเป็นพิเศษ สำหรับคนชอบทาน Foie Gras ก็สามารถทานได้อย่างจุใจ ส่วนอาหารทะเลที่เป็นเมนูไฮไลท์ของที่นี่ บางอย่างไม่สดเท่าที่ควร ไม่สมราคา ส่วนเมนูขนมหวาน มีให้เลือกหลายดี เลือกทานไม่ถูกเลย รสชาติอร่อยกว่าของคาว เครื่องดื่มที่นี่ก็จะมีน้ำผลไม้ปั่นให้เลือกหลากหล...

อ่านต่อ »

7 Likes2 Comments
Share
Quality Review
มนุษย์สายแข็งเตรียมกระเพาะมาให้พร้อม เพราะ Sunday Brunch ที่นี่มีแต่ของอร่อยให้จัดเต็มจ้า!
เมนูเด็ด:Lamb Osso Buco, temaki, ซาชิมิ แซลมอน, Foie Gras Sushi

ครั้งนี้ได้มีโอกาสมาลองบุฟเฟต์ Sunday Brunch ของห้อง Marriott Café ที่ชั้น G ของโรงแรม JW Marriott ค่ะ ทราบมาว่าที่นี่ได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในสามห้องอาหารบุฟเฟต์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ โดยผู้อ่านนิตยสาร แบงค็อก ไดน์นิ่ง แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ในช่วงเวลา 7 ปีที่ผ่านมาซะด้วย เราเลยตั้งใจมาจัดหนักจัดเต็มมื้อใหญ่กันเลยทีเดียวล่ะ **-ทำเลที่ตั้ง/การเดินทาง-** ● รถยนต์ – สำหรับคนที่ขับรถมาจา...

อ่านต่อ »
Marriott Café JW Marriott Hotel BangkokMarriott Café JW Marriott Hotel BangkokMarriott Café JW Marriott Hotel Bangkok

88 Likes12 Comments
Share