รีวิว Marriott Café JW Marriott Hotel Bangkok

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ABF ช่วงโปรโมชั่น รับทัวร์นานาชาติ แค่พอทานได้
เมนูเด็ด:ผลไม้, มะพร้าวน้ำหอม, กาแฟ

เจอโปร 300++ แต่แค่ทานได้นะ หลักๆ เหมือนเน้นรับทัวร์ นานาชาติ โดยเฉพาะคนจีน พนง.บริการไม่ทั่วถึง น้ำผลไม้เป็นแบบ concentrated ไม่ให้ผ่านจร้า ถ้าหากเทียบราคาแล้วก็พอไหว พอแหลกล่าย .... ไปลองกันดูนะ .... คุ้มสุดคงเป็น ... กาแฟ - ซุปเห็ด (เค็มมาก) - ติ่มซำ (แย่กว่า 7-11) - ผลไม้ (น่าจะเป็น zone ที่ดีที่สุดในครั้งนี้) - มะพร้าวน้ำหอม (อันนี้หวานหอม) อย่างอื่นก็ทั่วไป ตามราคา (อย่าคาดหวัง)

ดูเพิ่มเติม »
Marriott Café JW Marriott Hotel Bangkok
Marriott Café JW Marriott Hotel Bangkok
Marriott Café JW Marriott Hotel Bangkok

3 Likes0 Comment
Share
19 ก.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ห้องอาหารในโรงแรม มากินขาปู
เมนูเด็ด:ขาปู

Marriott Café แมริออท คาเฟ่ ของโรงแรม JW Marriott อยู่ชั้นล็อบบี้ของโรงแรมเลย พิกัด ซอยสุขุมวิทซอย 2 เป็นมื้อค่ำ อาหารก็หลากหลาย เมนูหลักที่ทานก็เป็นขาปู อรอ่ยดี เติมเรื่อยๆๆนะ แต่เติมช้าสักนิด นอกจากนี้ยังมีหอยนางรมด้วย ตัวไม่ใหญ่มาก ซาซิมิเป็นปลาแซลมอน ปลาหมึก ก็สดดี ไม่มีแบบแช่แข็ง ส่วนทะเลออนไอซ์ จะเป็นขาปู กุ้งแม่น้ำ กุ้งขาว ปูม้า หอยแมลงภูนิวซีแลนด์ ขนาดตัวกำลังทาน ไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกิ...

อ่านต่อ »
รวมๆๆ
มาอีก
รวม

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บัฟเฟต์ ร้านแรกในขีวิตในโรงแรม
เมนูเด็ด:seafood on ice, Foie Gras, เนื้ออบ, Brownie

วันนั้นไป ซื้อราโปรโมชั่น จากอีททิโกไปครับ เสียหม่กี่ตัง จนระดับเราจะจ่ายเยอะไปกว่าทำไม กินราคาคุ้ม อาหารเยอะครับ มาหลากหลายสัญชาติเลยละครับ ชอบสุด foie gras ฟิน กินได้ก็กินไปไม่อั้น ถ้าคิดว่ากินไหวนะ ไม่สงสารน้องห่านนะครับ อาหารออนไอซ์ซะส่วนใหญ่ครับ คนแย่งกันตรงนี้แหละ

ดูเพิ่มเติม »
Marriott Café JW Marriott Hotel Bangkok

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Buffet grand วันศุกร์ หลากหลาย ขนมอร่อย
เมนูเด็ด:Foie Gras

ไปทานบุฟเฟ่ต์ grand dinner วันศุกร์มาค่ะ ทีแรกแจ้งห้องอาหารว่าเป็นวันเกิด ทางห้องบอกว่ามีเค้กจากในไลน์อาหารให้ เราก็โอเค แต่ขอเทียน จัดมาให้เพื่อน ทางร้านก็ว่าได้ค่ะ แต่สุดท้าย ไม่มีมาให้เลยค่ะ งงๆ แต่เราก็ขี้เกียจไปถามละ เลยไม่ได้ทวงจากทางห้องอาหารอีกทีค่ะ ไปถึง พนักงานต้อนรับดีค่ะ พนักงานที่คอยดูแล ก็ดีค่ะ (แต่ถ้าเทียบกับ Goji ดูที่นั่นจะใส่ใจมากกว่าค่ะ) ไลน์อาหาร ซีฟู้ด in ice มีกุ้ง กั้ง ...

อ่านต่อ »
ปู ไม่ค่อยหวานค่ะ ผิดหวัง
ไอศกรีมอร่อยดีค่ะ แต่ช็อคลาวา เละไปหน่อยค่ะ
เครป อร่อยดีค่า ทำใหม่ๆ ร้อนๆ กรอบๆ

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
หลังการปรับปรุงใหม่ การตีโจทย์บุฟเฟ่ต์โรงแรมห้าดาวอีกมุมหนึ่ง
เมนูเด็ด:Lamb, Roast Beef, Penne JW Carbonara

ต้องยอมรับว่า JW Cafe เป็นบุฟเฟ่ต์โรงแรมที่มีชื่อเสียงมานานนมกาเล เป็น gateway buffet บุฟเฟ่ต์โรงแรมที่แรกของหลายๆคนด้วยมั้ง โดยเฉพาะฟัวกราสที่เป็นสเตชั่นนึงเลย ก่อนการปรับปรุงโดนต่อว่าเรื่องคุณภาพหลายครั้ง อาจเพราะนักกินที่ถล่มกินไม่ลืมหูลืมตาด้วยมั้ง เคยเจอคนเดียวฟัวกราส 20 ที่ในจานเดียวมาแล้ว ให้ตายยังไงสเตชั่นฟัวกราสก็ทำกันตายคาที่ ฮะ ฮะ ฮะ JW Cafe ปิดปรับปรุงตามแผนงานของเครือแมริออทที่ทำ ...

อ่านต่อ »
Marriott Café JW Marriott Hotel Bangkok
Marriott Café JW Marriott Hotel Bangkok
กล้าที่จะเอาชื่อโรงแรมมาตั้ง ก็ทำออกมาได้ดี ไม่จืดชืดแบบที่อื่น

0 Like0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ที่สุดของ inter buffet
เมนูเด็ด:Foie Gras Sushi, ข้าวเหนียวมะม่วง

International Buffet ที่ต้องให้ 5 ดาว กับ Marriott Cafe <ที่ตั้ง/สถานที่> ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ที่ชั้น 1 ภายในโรงแรม JW Marriott ย่านเพลินจิต เดินทางง่าย ทั้งขับรถมา หรือรถไฟฟ้าก็เดินพอย่อยได้ ที่นั่งกว้างขวาง พนักงานบริการดี <รสชาติ/การตกแต่ง> บุฟเฟต์มีให้เลือกหลากหลายทั้งโซนอาหารญี่ปุ่น, สปาเก็ตตี้, อาหารไทย, ชีส, สลัด, อาหารอินเดีย, ซีฟู๊ดเย็น(On Ice), parma ham บางวันจะมี ขาแกะ หรือไม่ก...

อ่านต่อ »
บรรยากาศภายในห้องอาหาร
สลัด
Foie Gras

23 Likes4 Comments
Share