- รวมรีวิว ร้านอาหาร BARBON SONGWAT
รีวิว BARBON SONGWAT
บาร์เทนเดอร์เค้าตลกดีนะคะ 🤣
ความประทับใจแรกก็คือบาร์เทนเดอร์แนะนำดีมาก ถามเรื่อง umeshu ก็คือแนะนำว่ามีหลายแบบต่างกันยังไง ทีนี้เพื่อนเราชี้ไปอันนีง เค้าบอกไม่ขายครับ เอาไว้กินเอง 🤣🤣🤣 แล้วคุณพี่เอามาตั้งไว้ทำไมคะ 555 เพื่อนเราก็เลยสั่งแบบที่เค้าขายมา1 แก้ว รสชาติดี เราสั่ง Gin&Tonic เป็นจินที่ infused blackberry &Rasberry ผสมกับโทนิคยี่ห้อน้ำมนต์ รู้สึกศักดิ์สิทธิขึ้นมาทันที ซึ่งรสชาติดีมาก ชอบมาก น้ำแข็งเค้าก็เอามาตั...อ่านต่อ
Long river คือดี กินแก้วเดียว จบ
เราเป็นแขกโฮสเทลข้างๆ เดินไปสั่งพี่แก ตอนร้านใกล้ปิด ขอเมนูแรงๆ 1 แก้ว โดนlong river ไป1 แก้ว คือ ตึงมาก พี่แกจัดvodga 5 ยี่ห้อ และ5 ช็อต โดน1 แก้วคือ ลอย เลือดร้อนเลย หน้าชาเลย คือดี แล้ว วิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาหลังฝนตก มันโครตดี แก้วละ 400 บาท คุ้ม !!ดูเพิ่มเติม
Barbon บาร์ลับของเรากับแฟน🥰
Barbon บาร์ลับของเรากับแฟน🥰กลางวันเป็นคาเฟ่กลางคืนเป็นบาร์ ความดีงามคือสงบ เงียบพร้อมวิวแม่น้ำสั่งเครื่องดื่มมานั่งจิบปล่อยใจชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาดูเรือผ่านไปมาโคตรเพลิน เรารักบรรยากาศแบบนี้มากแถมจอดรถริมถนนหน้าร้านได้เลยแค่ระวังเรื่องวันคู่วันคี่เท่านั้นจ้า 💛เปิด: 11.00-23.00 น. 💛เราสั่ง: passionista 270 บาท 🏡🌿ที่ตั้ง: 1222/1 Songward road, แขวงจักรวรรดิ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร 10...อ่านต่อ
BARBON ร้านบรรยากาศดีโรแมนติกเหมาะกับการนั่งชิวมาก ไฟสลัว ๆ คนขายขายเก่งอัธยาศัยดีค่ะ
ร้าน Barbon เป็นร้านที่เดินขึ้นมาชั้น 3 ทะลุโซน Hostel Urby แล้วจะถึงร้านนี้เลยค่ะ ร้านสวยมาก mood & tone ดีมาก แสงไฟที่สลัวจากโคมไฟโทนส้มในตัวร้านที่แอบมืดหน่อย ๆ และที่สำคัญเพลงประกอบในร้านเพิ่มความชิว ความสบายใจให้คนที่นั่งในนั้นมากค่ะ พี่พนักงานอธิบายเมนูแบบ so nice ค่ะ🥺 คือทางร้านข้าง ๆ (รีวิวโพสต์ก่อนหน้านี้ของเรา) ที่ชื่อ Woodbrook ปิด 19.00 พนักงานร้านนี้ก็แจ้งว่ามานั่งต่อที่นี่ก็ได้...อ่านต่อ
ร้านอาหารคาเฟ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ร้านนี้ตั้งอยู่แถวย่านเยาวราชติดแม่น้ำเจ้าพระยา ถ้าใครนำรถมาอาจจะต้องวนหาที่จอดนิดหนึ่ง เป็นร้านห้องแถว อยู่บนชั้นสาม ของตัวตึก บรรยากาศร้านตกแต่งได้บบรยากาศของ ศิลปะ และข้างบนร้านมี จะมีร้านกาแฟ และ ร้านอาหารแยกโซนกันแต่นั่งกินโต๊ะด้วยกันได้ ได้ลองสั่งเมนู Salmon Quiche ซึ่งเป็นทาร์ตแซลม่อน ลองชิมแล้วรสชาติใช้ได้ ครับแถมบรรยากาศร้านอยู่ริมน้ำ วิวสวยครับดูเพิ่มเติม
กินบรรยากาศริมน้ำ
Barbon อยู่ที่ชั้นดาดฟ้าของ Hostel Urby ครับ จุดเด่นคือ ที่นั่งแบบบาร์ ที่ได้วิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบเต็มๆ เครื่องดืม จะมีพวก Craft beer thai ทั้งหลาย ผมสั่ง Whale pale ale มาก็ดื่มเพลินๆดีครับ ราคา: ราวๆ คนละ 300 บาท สรุป 3 ดาวดูเพิ่มเติม